Tử vi ngày 24/1/2024 của 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình của từng chòm sao. Các khía cạnh sự nghiệp, tình duyên, sức khoẻ,... sẽ có sự khác biệt vì quỹ đạo dịch chuyển từng chòm sao không giống nhau.

Chiêm tinh liên quan đến sự nghiệp, sức khỏe, tài chính, kinh doanh, mối quan hệ và hơn thế nữa. Vậy sẽ hữu ích thế nào nếu biết trước những điều tốt - xấu, nên và không nên làm trong ngày mới? Mời quý anh chị chiêm nghiệm tử vi hàng ngày của 12 chòm sao cùng Thăng Long Đạo Quán qua bài viết!

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ 4 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đôi khi thiếu sự thông suốt. Hãy giữ cho bản thân mình không nhanh chóng đưa ra nhận xét, thay vào đó, hãy lắng nghe nhiều hơn để tránh sự chủ quan.

Đối với mối quan hệ vợ chồng, sự bền vững và hạnh phúc phụ thuộc phần lớn vào cách bạn ứng xử khôn ngoan. Do đó, nếu có vấn đề gì không hài lòng, hãy biểu đạt một cách nhẹ nhàng và tránh lời nói khó nghe.

Tình hình tài chính của bạn đang ổn định. Khó khăn dường như đã giảm nhẹ đáng kể so với trước đây.

 • Con số may mắn: 3, 27, 82
 • Màu sắc may mắn: Trắng, Vàng
 • Giờ hoàng đạo: 5h, 11h, 19h

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 24/1/2024 dự báo rằng Kim Ngưu thể hiện sự mạnh mẽ và quyết đoán. Đối với họ, việc đảm nhận trách nhiệm là một ưu tiên hàng đầu, và họ sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ mà họ đảm nhận.

Tâm lý lo lắng thường xuất phát từ việc họ luôn quan tâm đến người khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc này không nên đặt nặng quá, và không nên tự tạo áp lực không cần thiết cho bản thân.

Khi cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi, việc chia sẻ với đối tác là một phương pháp hữu ích. Bên cạnh việc giúp họ giải tỏa áp lực tinh thần, đối tác còn có thể mang lại những gợi ý và hỗ trợ tích cực.

 • Con số may mắn: 22, 59, 96
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, Tím
 • Giờ hoàng đạo: 7h, 16h, 20h, 22h

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thường biết phân biệt giữa đúng và sai, không để ai có thể buộc tội bạn vào bất kỳ điều gì trong khoảng thời gian này. Mặc dù có một vài lỗi nhỏ xảy ra hôm nay, nhưng bạn đã xử lý mọi vấn đề một cách khéo léo và hài lòng vào cuối ngày. Vì vậy, khi gặp khó khăn, hãy giữ bình tĩnh và tìm cách giải quyết.

Đừng bao giờ chỉ trích quá khứ của đối phương, hãy luôn tin tưởng vào bản thân và tôn trọng người khác. Về phương diện tài chính bạn sẽ yên tâm có một cái Tết như ý, nhưng đừng chi tiêu hết số tiền mà bạn đang có. Hãy để một phần để tiết kiệm và quản lý tài chính một cách khôn ngoan.

 • Con số may mắn: 1, 47, 74
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, Nâu
 • Giờ hoàng đạo: 9h, 16h, 23h

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khả năng tìm kiếm những giải pháp mạnh mẽ để giải quyết những thách thức trong cuộc sống của họ. Những lý lẽ mà bạn đưa ra không chỉ sắc bén mà còn làm cho mọi người tin tưởng vào bạn. Vì vậy, hãy giữ lời hứa của mình và tránh làm mọi người thất vọng.

Nói ít làm nhiều, hãy giữ chặt lời hứa của bạn để không làm mất đi lòng tin của đối phương. Đừng để những lời hứa hão huyền làm mất đi uy tín của bạn.

Mua sắm để chuẩn bị cho những ngày Tết sắp đến có thể khiến bạn tiêu khá nhiều tiền. Đề nghị cân nhắc và tránh việc mua quá nhiều những đồ dùng không cần thiết, giúp bạn duy trì sự cân đối trong tài chính cá nhân.

 • Con số may mắn: 25, 55, 78
 • Màu sắc may mắn: Vàng, Hồng
 • Giờ hoàng đạo: 8h, 12h, 19h

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thường khó khăn khi phải thích ứng với những thay đổi trong cuộc sống hiện tại của họ. Sự tức giận và tính nóng nảy có thể dẫn đến quyết định không đúng, trong khi sự bình tĩnh và kiểm soát có thể làm nổi bật bản lĩnh thực sự của họ.

Hãy thực hiện thói quen giao tiếp bằng lời nói dễ nghe hơn là bằng hành động cục mịch. Lan tỏa năng lượng tích cực có thể mang lại sự hạnh phúc và cảm giác an toàn cho những người xung quanh.

Quan trọng nhất là việc kiểm soát chi tiêu. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi mua sắm và không nên vội vã chi tiêu mà không tính toán kỹ lưỡng.

 • Con số may mắn: 17, 36, 63
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, Đỏ
 • Giờ hoàng đạo: 8h, 10h, 21h

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày cho thấy Xử Nữ nên tạm xa khỏi tình huống hiện tại để khôi phục sự bình tĩnh. Với tinh thần lạc quan của bạn, có thể dễ dàng vượt qua những suy nghĩ buồn bực đang áp đặt.

Những khó khăn hiện đang đối mặt chỉ là những thử thách tạm thời, vì sắp tới bạn sẽ có sự giúp đỡ từ người khác. Do đó, hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân và không nên đầu hàng quá sớm.

Về mặt sức khỏe, mọi thứ có vẻ ổn định, nhưng vẫn nên cẩn trọng. Tránh rượu bia trong những thời điểm này để đảm bảo sức khỏe, vì mất sức khỏe có thể dẫn đến việc phải chi trả nhiều chi phí cho việc chăm sóc y tế.

 • Con số may mắn: 35, 39, 92
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, Vàng
 • Giờ hoàng đạo: 9h, 17h, 20h

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ngày 24/1/2024 được dự báo Thiên Bình thường xuyên bận tâm về những vấn đề chưa xảy ra và thường trải qua những thời kỳ căng thẳng. Khi cảm thấy không chắc chắn về điều gì, họ nên thử thảo luận với những người xung quanh, bởi chắc chắn sẽ có người sẵn lòng hướng dẫn họ đi đúng hướng.

Mọi người đều có quyền bày tỏ quan điểm của mình, vì vậy, quan trọng là không nên áp đặt hay chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân mà làm tổn thương người khác. Nên tránh tính ích kỷ và thấu hiểu đến quan điểm của người khác.

Nếu việc chi tiêu có thể giúp cải thiện tâm trạng, Thiên Bình có thể xem xét việc mua sắm một món đồ hoặc thưởng thức một bữa ăn yêu thích để tạo nên những trải nghiệm tích cực.

 • Con số may mắn: 9, 79, 82
 • Màu sắc may mắn: Hồng, Cam
 • Giờ hoàng đạo: 7h, 11h, 23h

8. Cung Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang thiếu sự chỉn chu trong hành động của mình. Bạn đang hối hả muốn tăng tốc độ, nhưng đáng tiếc là đã bỏ qua một số điểm yếu quan trọng của bản thân. Sự chủ quan của bạn đã gây ra một số rắc rối, thay vì trách người khác, hãy dành thời gian để khắc phục những sai lầm của mình, và đừng quá lo lắng.

Hãy đối mặt trực tiếp với vấn đề mà cả hai đang phải đối diện. Có thể bạn đang suy nghĩ quá tiêu cực và không tin tưởng đúng mức, điều này đã đẩy hiểu lầm lên cao.

Việc đầu tư tài chính ngay hôm nay là một rủi ro lớn. Bạn nên xem xét và đợi đến một khoảng thời gian thích hợp hơn trước khi ra quyết định.

 • Con số may mắn: 13, 21, 78
 • Màu sắc may mắn: Nâu, Tím
 • Giờ hoàng đạo: 6h, 11h, 17h, 20h

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thể hiện rõ tính nhiệt huyết và mong muốn học hỏi trong ngày hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp thu những kiến thức mới, mang lại nhiều giá trị cho công việc hiện tại và cả tương lai.

Trong hành trình yêu đương, không phải lúc nào cũng có sự tràn đầy tiếng cười. Việc biết cách xử lý thông minh hơn trong những tình huống căng thẳng sẽ giúp bạn tránh được những mâu thuẫn cao trào không cần thiết.

Tình hình tài chính hiện tại của bạn không đang trong tình trạng tích cực, có thể do bạn đã tiêu tiền một cách không cần thiết trong những ngày gần đây. Hãy cố gắng thực hiện một lối sống tiết kiệm hơn để cải thiện tình hình.

 • Con số may mắn: 22, 44, 49
 • Màu sắc may mắn:Vàng, Tím
 • Giờ hoàng đạo: 5h, 10h, 17h, 22h

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên tránh tinh thần nóng vội trong công việc. Hãy giữ cái đầu lạnh để mở lòng và chấp nhận ý kiến từ người khác.

Không nên áp đặt quá nhiều nguyên tắc cho đồng nghiệp và đối tác của mình. Bởi điều này có thể làm cho họ cảm thấy bị gò ép và hạn chế sự sáng tạo của mình. Mọi người đều cần có không gian riêng tư để phát triển tư duy.

Ma Kết có xu hướng tiết kiệm trong chi tiêu, giúp túi tiền luôn có phần rủng rỉnh. Tuy nhiên, hãy tránh trở thành người quá keo kiệt, không nên từ chối những thứ cần thiết.

 • Con số may mắn: 68, 88, 92
 • Màu sắc may mắn: Đen, Xanh lá cây
 • Giờ hoàng đạo: 9h, 16h, 22h

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao chỉ ra rằng Bảo Bình có khả năng nhận diện lỗi và khắc phục chúng một cách nhanh chóng, giúp mọi người tránh khỏi những thất bại rõ ràng và thậm chí là thúc đẩy họ vượt lên mức độ hiện tại.

Hãy thể hiện lòng tin tưởng vào Bảo Bình, sự tin tưởng này sẽ làm mờ đi khoảng cách, góp phần tạo nên một môi trường gắn kết và hạnh phúc cho cả hai.

Tình hình tài chính của bạn không trải qua nhiều biến động trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ khám phá ra những cách mới để kiếm tiền, mang lại lợi nhuận cao hơn.

 • Con số may mắn: 2, 38, 83
 • Màu sắc may mắn: Trắng, Đỏ
 • Giờ hoàng đạo: 7h, 12h, 20h

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư dễ gặp vài thách thức không ngờ trong cuộc sống. Điều này làm nổi bật khả năng quản lý tình huống của họ, thể hiện sự kiên nhẫn và sự chín chắn trong mọi tình huống.

Trong những khoảnh khắc như vậy, quan trọng nhất là tự nhìn nhận rõ bản thân. Việc xác định và phát huy điểm mạnh là chìa khóa để phát triển và thành công. Nên đặt ra câu hỏi về những khía cạnh tích cực của bản thân để tìm ra hướng đi phù hợp.

Trong các mối quan hệ, việc thể hiện sự tôn trọng, đặc biệt là trong những tình huống tranh cãi, là quan trọng. Mọi mối quan hệ đều có những thời kỳ khó khăn, nhưng sự hiểu biết và kính trọng lẫn nhau có thể giúp vượt qua mọi thách thức.

 • Con số may mắn: 13, 42, 56
 • Màu sắc may mắn:Đen, Hồng
 • Giờ hoàng đạo: 5h, 10h, 15h, 23h

Xem thêm: Hé lộ tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 22/1 - 28/1/2024

Trên đây là toàn bộ tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo mà Thăng Long Đạo Quán đã cùng quý anh chị chiêm nghiệm. Truy cập chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác!

Kính chúc Quý anh chị vận sự hanh thông, gia đình hạnh phúc!