Tử vi ngày 25/1/2024 của 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình của từng chòm sao. Các khía cạnh sự nghiệp, tình duyên, sức khoẻ,... sẽ có sự khác biệt vì quỹ đạo dịch chuyển từng chòm sao không giống nhau.

Chiêm tinh liên quan đến sự nghiệp, sức khỏe, tài chính, kinh doanh, mối quan hệ và hơn thế nữa. Vậy sẽ hữu ích thế nào nếu biết trước những điều tốt - xấu, nên và không nên làm trong ngày mới? Mời quý anh chị chiêm nghiệm tử vi hàng ngày của 12 chòm sao cùng Thăng Long Đạo Quán qua bài viết!

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 25/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cần phải thận trọng hết mức để tránh rơi vào những sai lầm không đáng có. Hãy hoàn thành tất cả những công việc còn dang dở để đảm bảo một tuần, không lo lắng về những sự cố đột ngột.

Khả năng thu hút sự chú ý từ phái khác của bạn được củng cố bởi kỹ năng nói chuyện xuất sắc. Tuy nhiên, khi đã đưa ra quyết định về mối quan hệ, hãy thể hiện sự chung thủy và trách nhiệm.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay khá ổn định, có khả năng nhận thêm các khoản thưởng hấp dẫn.

 • Con số may mắn: 2, 28, 82
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, Nâu
 • Giờ hoàng đạo: 6h, 8h, 20h

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 25/1 dự báo rằng Kim Ngưu vẫn duy trì sự chăm chỉ và cẩn thận trong tất cả các hoạt động của mình. Trong thời kỳ Mặt Trăng tạo ra góc 60 độ với sao Thổ, bạn trở nên không thể bị chỉ trích.

Bạn có khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ với sự chăm chỉ của mình trong công việc. Hãy giữ vững tinh thần này và bạn sẽ thu hoạch được những quả ngọt trong tương lai.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, bạn có thể cảm thấy phấn khích khi nghe những lời không đồng ý từ người khác. Điều này có thể dẫn đến một tình huống căng thẳng hoặc một cuộc "chiến tranh lạnh" với người khác. Hãy giữ bình tĩnh và cân nhắc trước khi phản ứng.

 • Con số may mắn: 16, 61, 92
 • Màu sắc may mắn: Vàng, Hồng
 • Giờ hoàng đạo: 9h, 11h, 16h, 22h

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đón nhận sự giúp đỡ từ nhiều người xung quanh và trải qua niềm vui đầy tràn. Nhờ vào sự giao tiếp mở cửa với đồng nghiệp, mọi nhiệm vụ diễn ra một cách suôn sẻ, không gặp phải khó khăn nào đáng kể.

Những mối quan hệ tốt làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tỏ tình với người mà bạn đã thích từ lâu, hoặc ngay hôm nay, nếu có ai đó thu hút sự chú ý của bạn, hãy tự tin tiến tới và tìm hiểu thêm về họ.

Với một số tiền dư dả trong tay, bạn có thể thoải mái mua sắm cho bản thân và gia đình mà không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.

 • Con số may mắn: 33, 66, 78
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, Đỏ
 • Giờ hoàng đạo: 7h, 15h, 19h

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không chỉ đối mặt với mọi thách thức một cách dễ dàng mà còn hứng khởi chào đón mùa Tết. Bầu không khí tích cực lan tỏa trong môi trường làm việc của bạn, và mọi vấn đề nếu có, đều được đồng đội xung quanh hỗ trợ, hợp tác để vượt qua.

Gần đây, bạn dường như đã tăng cường sự chú ý đối với những người xung quanh, và sức hút của bạn bắt đầu tỏa sáng. Những người xung quanh thể hiện lòng quan tâm chân thành và khao khát gần gũi với bạn.

Sự hỗ trợ đồng đội cùng sự ủng hộ từ các đối tác và khách hàng đã làm cho túi tiền của bạn trở nên rủng rỉnh hơn. Mặc dù cuộc sống hối hả, bạn vẫn đắm chìm trong niềm vui từ những thành công và trải nghiệm tích cực mà bạn đang trải qua.

 • Con số may mắn: 3, 9, 19, 93
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, Vàng
 • Giờ hoàng đạo: 5h, 8h, 10h, 19h

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đột ngột trở nên rất cứng đầu. Gần đến Tết, nên tránh tạo thêm căng thẳng trong mọi tình huống. Hãy học cách thương lượng với mọi người, vì trong cuộc sống này, không thể làm mọi điều theo ý muốn của chính mình.

Đôi khi, việc ép buộc ý kiến của mình lên người khác chỉ làm tình cảm trở nên căng thẳng. Điều này cần phải thay đổi nếu không muốn đối tác của bạn phải đối mặt với sự mệt mỏi và áp lực không cần thiết.

Hãy hạn chế đầu tư năng lượng vào ngày hôm nay. Để cho đến khi gần Tết, khi mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn, bạn có thể bắt đầu thực hiện các dự án một cách thoải mái hơn.

 • Con số may mắn: 5, 7, 75, 87
 • Màu sắc may mắn: Hồng, Cam
 • Giờ hoàng đạo: 9h, 12h, 22h

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày 25/1 Xử Nữ tỏ ra khá cởi mở, hướng tới việc xây dựng các mối quan hệ rộng rãi hơn. Đề xuất tập trung vào nhiệm vụ cá nhân và không quá lạc quan vào chuyện của người khác. Mục tiêu là tránh mắc phải những sai lầm không cần thiết.

Nếu bạn vẫn đang độc thân, hãy không để ý quá mức vào việc tìm kiếm nửa kia. Thay vào đó, hãy tận hưởng thời gian cho sở thích cá nhân. Cân nhắc trước khi bắt đầu mối quan hệ để đảm bảo rằng đây là quyết định đúng đắn và không gây áp lực không cần thiết.

Hãy tránh những lời đồn đại và tin đồn, vì chúng có thể dẫn đến tình trạng hao tài tốn. Thay vào đó, nên giữ cho tâm trạng lạc quan và không nên lắng nghe những lời khuyên không chắc chắn từ những người không quen biết.

 • Con số may mắn: 0, 11, 60
 • Màu sắc may mắn: Nâu, Tím
 • Giờ hoàng đạo: 6h, 7h, 16h

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình nên duy trì mối quan hệ hòa nhã và quý phái với mọi người, đặc biệt trong không khí cận Tết nên giữ tâm trạng vui vẻ. Tổng thể, bạn không gặp phải những khó khăn nào đặc biệt trong khoảnh khắc này, vì bạn có sự hỗ trợ chắc chắn từ bạn bè và đồng nghiệp để giải quyết mọi vấn đề.

Khả năng giao tiếp của bạn luôn được đánh giá cao, và bạn biết cách nói những lời lẽ dịu dàng để làm người khác hài lòng. Tuy nhiên, hãy nhớ giữ chặt lời hứa mà bạn đã đưa ra với người khác, và thực hiện chúng đầy đủ.

Trong ngày giáp Tết, có nhiều việc cần bạn phải mua sắm, nhưng hãy nhớ không chi tiêu hoang phí quá mức để tránh tình trạng túi tiền trống rỗ.

 • Con số may mắn: 29, 79, 82
 • Màu sắc may mắn: Vàng, Tím
 • Giờ hoàng đạo: 6h, 11h, 19h, 23h

8. Cung Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày cho thấy Bọ Cạp trải qua một ngày làm việc với niềm vui tràn ngập. Khi Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thổ, Bọ Cạp khéo léo thể hiện sức mạnh của mình. Nhiều người nhận được sự khen ngợi từ cấp trên trong ngày hôm nay. Điều này giúp Bọ Cạp trở nên phấn khích hơn và sẵn lòng đối mặt với thêm nhiều thách thức khác.

Tình cảm giữa Bọ Cạp và người đó vẫn mạnh mẽ như trước. Bọ Cạp tiếp tục dựa vào và tin tưởng đồng đội của mình. Dường như có khả năng họ sẽ cùng nhau vượt qua những thách thức lớn hơn trong tương lai.

Người kinh doanh trải qua một ngày bận rộn, nhưng doanh thu đổ vào túi một cách phong phú. Bọ Cạp làm việc một cách chăm chỉ và không ngừng nghỉ mệt.

 • Con số may mắn: 42, 64, 93
 • Màu sắc may mắn: Đen, Xanh lá cây
 • Giờ hoàng đạo: 4h, 8h, 11h, 22h

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất chú trọng vào việc tự quan sát và đánh giá bản thân. Điều này là cơ hội để nhìn nhận các khía cạnh yếu điểm và khai thác những tố chất tích cực.

Hãy nhớ rằng, trong tương lai, việc khắc phục những điểm yếu và tận dụng những điểm mạnh sẽ là chìa khóa giúp bạn phát triển nhanh chóng. Những nỗ lực này sẽ giúp bạn mở rộng lòng và tăng cường khả năng giao tiếp, đặc biệt là với những người bạn mới và giới tính khác.

Ngoài ra, nếu bạn đang có kế hoạch tiết kiệm tiền cho một dự định quan trọng hơn, hãy tiếp tục chi tiêu một cách sáng tạo và tiết kiệm. Tránh những khoản chi phù phiếm không cần thiết để có thể tích lũy nguồn tài chính cần thiết cho mục tiêu lớn của bạn.

 • Con số may mắn: 2, 38, 83
 • Màu sắc may mắn: Trắng, Đỏ
 • Giờ hoàng đạo: 9h, 10h, 13h, 17h

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vẫn không hề thể hiện dấu hiệu lơ là. Dù Tết sắp đến, Ma Kết vẫn tiếp tục hăng hái hoàn thành công việc hiện tại. Sự cố gắng của bạn không chỉ mang lại thành công ngay lúc này mà còn là chìa khóa mở cánh cửa cho những trái ngọt trong tương lai.

Với tính cách chung thủy, bạn luôn dành trọn tình cảm cho người mình yêu, điều này giúp cho mối quan hệ của bạn thường được bền vững và lâu dài.

Phong cách quản lý chi tiêu nghiêm ngặt giúp túi tiền của bạn luôn rủng rỉnh, dù là trong thời điểm trước Tết hoặc sau Tết, bạn vẫn duy trì sự hợp lý trong việc chi tiêu.

 • Con số may mắn: 16, 86, 99
 • Màu sắc may mắn: Đen, Hồng
 • Giờ hoàng đạo: 10h, 12h, 14h, 20h

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao chỉ ra rằng Bảo Bình đã hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về kế hoạch vui chơi trong ngày Tết của mình.

Với tính cách chân thành và ấm áp, bạn luôn tạo ra một không khí thoải mái và nhẹ nhàng cho người yêu của mình. Mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng vững bền.

Mặc dù một số thách thức có thể xuất hiện trong kế hoạch kinh doanh của bạn, nhưng đó chỉ là những trục trặc nhỏ và bạn hoàn toàn có khả năng vượt qua chúng.

 • Con số may mắn: 26, 54, 89
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, Tím
 • Giờ hoàng đạo: 8h, 9h, 16h, 18h

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới 25/1 cho biết Song Ngư dường như không quá quan tâm đến mọi sự kiện xung quanh. Sự lạnh lùng của họ khiến cho không khí trước ngày Tết trở nên lạc quan và hứng khởi. Dù đã dành cả năm để cố gắng, nhưng đến ngày cuối cùng, tinh thần của bạn lại trở nên lệch lạc.

Việc nhận ra sự thiện cảm từ người khác có thể giúp bạn trở nên tích cực hơn. Đôi khi, việc mở lòng và đưa ra cơ hội cho người khác có thể mở ra những cánh cửa mới, và ai đó có thể là nửa kia của bạn.

Mặc dù việc chuẩn bị cho Tết có thể đòi hỏi một khoản chi phí đáng kể, nhưng đừng quá lo lắng về vấn đề tài chính. Hãy thưởng thức mỗi khoảnh khắc của kỳ nghỉ, vì cả năm chỉ có một lần Tết.

 • Con số may mắn: 5, 7, 92
 • Màu sắc may mắn: Trắng, Vàng
 • Giờ hoàng đạo: 4h, 7h, 10h, 15h

Xem thêm: Hé lộ tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 22/1 - 28/1/2024

Trên đây là toàn bộ tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo mà Thăng Long Đạo Quán đã cùng quý anh chị chiêm nghiệm. Truy cập chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác!

Kính chúc Quý anh chị vận sự hanh thông, gia đình hạnh phúc!