Tử vi ngày 26/1/2024 của 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình của từng chòm sao. Các khía cạnh sự nghiệp, tình duyên, sức khoẻ,... sẽ có sự khác biệt vì quỹ đạo dịch chuyển từng chòm sao không giống nhau.

Chiêm tinh liên quan đến sự nghiệp, sức khỏe, tài chính, kinh doanh, mối quan hệ và hơn thế nữa. Vậy sẽ hữu ích thế nào nếu biết trước những điều tốt - xấu, nên và không nên làm trong ngày mới? Mời quý anh chị chiêm nghiệm tử vi hàng ngày của 12 chòm sao cùng Thăng Long Đạo Quán qua bài viết!

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang nuôi dưỡng nhiều kỳ vọng. Đam mê thúc đẩy bạn chủ động thực hiện mục tiêu của mình một cách nhanh chóng. Sự cố gắng của bạn hôm nay sẽ mang lại đền đáp trong tương lai.

Mối quan hệ giữa bạn và người kia đang trở nên ngày càng chặt chẽ. Người đó luôn ủng hộ và tiếp thêm động lực cho những quyết định của bạn.

Tài chính của bạn không có nhiều biến động hôm nay. Hãy học cách quản lý chi tiêu và đầu tư một cách hiệu quả.

 • Con số may mắn: 33, 66, 78
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, Vàng
 • Giờ hoàng đạo: 9h, 11h, 16h, 22h

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 26/1/2024 dự báo rằng Kim Ngưu bắt đầu cảm thấy lo lắng về tương lai của mình và đang đối mặt với sự không chắc chắn. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì và không từ bỏ thì từ từ bạn sẽ tự chứng minh giá trị của mình. Không có công sức nào là vô ích cả.

Trong trường hợp gặp khó khăn khó giải quyết, việc chia sẻ với người khác là quan trọng. Những người ngoài cuộc có thể mang lại cái nhìn đa chiều và hỗ trợ hơn bạn tưởng.

Với việc quản lý tài chính một cách thông minh, sau kỳ nghỉ Tết, túi tiền của bạn vẫn sẽ khá dày. Có thể bạn cân nhắc đến việc đầu tư để tạo ra nguồn thu nhập bền vững trong tương lai.

 • Con số may mắn: 2, 28, 82
 • Màu sắc may mắn: Vàng, Hồng
 • Giờ hoàng đạo: 5h, 8h, 10h, 19h

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khéo léo giải quyết mọi vấn đề với sự nhanh nhẹn. Trong ngày Mặt Trăng tạo góc 60 độ với sao Hỏa như hôm nay, bạn làm ấn tượng mạnh với nhiều người. Có nhiều ý tưởng mới mẻ mà bạn có thể áp dụng vào công việc. Hãy thử thực hiện những suy nghĩ của bạn, có thể bạn sẽ đạt được kết quả bất ngờ.

Sự chân thành trong cảm xúc của bạn dành cho người kia là đáng chú ý. Mặc dù mối quan hệ giữa hai bạn vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu, nhưng đối phương đã cảm nhận được điều này.

Bạn có thể nhận ra một số hướng phát triển mới hứa hẹn. Trong quá trình thử nghiệm, hãy tìm kiếm ý kiến từ những người có kinh nghiệm để có cái nhìn đa chiều.

 • Con số may mắn: 0, 11, 60
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, Nâu
 • Giờ hoàng đạo: 7h, 15h, 19h

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày cho thấy Cự Giải quyết định dành thời gian quý báu cho gia đình. Trái tim bạn đong đầy tình yêu thương dành cho người thân, và hôm nay chính là ngày bạn có thể thực hiện.

Tình cảm của bạn với nửa kia luôn được chăm sóc và quan tâm. Đối phương cảm nhận được sự chân thành trong trái tim bạn, và mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng vững bền.

Ngày hôm nay mang lại cơ hội tốt cho bạn trong các mối đầu tư và kinh doanh. Bạn có khả năng tìm ra những cơ hội có lợi nhuận, hứa hẹn mang lại thành công và ổn định trong tương lai.

 • Con số may mắn: 16, 61, 92
 • Màu sắc may mắn: Nâu, Tím
 • Giờ hoàng đạo: 6h, 7h, 16h

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy lắng nghe ý kiến của người khác và không tự cho mình là trung tâm của mọi sự chú ý. Quan tâm đến cảm nhận của người khác có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ tích cực hơn.

Nếu có vấn đề nào đó với người khác, hãy trò chuyện trực tiếp và trung thực với họ. Tránh sử dụng lời nói mỉa mai, vì điều này có thể gây khó chịu và tổn thương.

Hãy cân nhắc trước khi chi tiêu quá mức, tránh việc phung phí để bạn không phải đối mặt với tình trạng khó khăn tài chính trong tương lai. Hãy chỉ chi tiêu cho những điều cần thiết và quan trọng.

 • Con số may mắn: 3, 9, 19, 93
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, Đỏ
 • Giờ hoàng đạo: 6h, 8h, 20h

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 26/1 cho thấy Xử Nữ dành thời gian tự xem xét bản thân, với mong muốn tự hoàn thiện hơn. Tính cẩn thận của bạn đã giúp bạn tránh được rắc rối trong ngày hôm nay, và nhiều người tin tưởng vào bạn trong những nhiệm vụ quan trọng.

Sự kén chọn trong việc tìm kiếm nửa kia có thể là lý do khiến bạn cảm thấy cô đơn. Hãy mở lòng và hạ thấp tiêu chuẩn để tạo cơ hội cho tình yêu.

May mắn là tình hình tài chính của bạn vẫn ổn định, và bạn không phải lo lắng về các chi tiêu đột ngột trong ngày hôm nay.

 • Con số may mắn: 16, 86, 99
 • Màu sắc may mắn: Đen, Xanh lá cây
 • Giờ hoàng đạo: 4h, 8h, 11h, 22h

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình cảm nhận một tâm trạng u ám, khi Mặt Trăng tạo ra góc 45 độ với sao Thổ. Buồn bã với những kỷ niệm vụt qua, bạn cảm thấy tiếc nuối.

Tuy nhiên, đến lúc phải nâng cao tinh thần và chuẩn bị bước vào năm mới. Đừng để bản thân bị kém cỏi so với người khác. Những đau buồn từ quá khứ không nên trở thành rào cản, ngăn cản sự mở lòng với người khác. Lo sợ một lần nữa phải đối mặt với tổn thương khiến bạn trở nên rụt rè.

May mắn, bạn có khả năng chi tiêu thông minh và sự sáng tạo trong kinh doanh giúp bạn tránh được tình trạng túng thiếu. Tư duy kinh doanh lanh lợi giúp bạn nắm bắt những cơ hội tiềm ẩn và mở ra những triển vọng mới.

 • Con số may mắn: 5, 7, 75, 87
 • Màu sắc may mắn: Hồng, Cam
 • Giờ hoàng đạo: 9h, 12h, 22h

8. Cung Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày dự báo Bọ Cạp trở nên nhạy cảm hơn, nhận thức được rằng người khác có vẻ đặt quá nhiều tâm trí vào ý kiến của mình. Hãy học cách lắng nghe quan điểm của người khác và khi đối diện với phê bình, hãy thử mở lòng lắng nghe. Việc tiếp thu những ý kiến đúng đắn của người khác sẽ giúp bạn phát triển.

Tránh đổ sạch giận dữ lên người khác, thay vào đó, hãy diễn đạt tâm sự một cách nhẹ nhàng để họ hiểu và hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề.

Về tài chính, không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn dần nhận ra tầm quan trọng của việc kiểm soát chi tiêu và tiếp tục thực hiện chiến lược tiết kiệm của mình.

 • Con số may mắn: 5, 7, 92
 • Màu sắc may mắn: Đen, Hồng
 • Giờ hoàng đạo: 10h, 12h, 14h, 20h

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đã bắt đầu chiến đấu với mục tiêu mới cho năm mới hôm nay. Khi bạn đã xây dựng được mục tiêu và kế hoạch cho chính mình, hãy kiên trì đi đến cùng. Chỉ qua sự kiên trì đó, bạn mới có cơ hội nhìn thấy kết quả cuối cùng.

Bằng cách thay đổi suy nghĩ cố hữu về tình yêu, bạn mở rộng tâm hồn và trở nên hòa mình hơn với mọi người xung quanh.

Thời gian được dành nhiều cho việc nghiên cứu về lĩnh vực đầu tư, nhưng bạn không vội vã chấp nhận lời khuyên từ bất kỳ ai, vì bạn không muốn rơi vào tình trạng mất vốn.

 • Con số may mắn: 2, 38, 83
 • Màu sắc may mắn: Vàng, Tím
 • Giờ hoàng đạo: 9h, 10h, 13h, 17h

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tỏ ra hơi e dè. Cô ấy thường có sự ngần ngại khi phải giao tiếp với những người mới và đối mặt với những thách thức chưa từng trải qua. Hãy mạnh mẽ thách thức bản thân trong những trải nghiệm mới.

Ma Kết thường rất trung thành trong tình cảm, khi đã chọn ai đó, cô ấy sẽ dành trọn tâm huyết cho nửa kia của mình. Đối phương luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng vào sự chân thành của Ma Kết.

Hôm nay, bạn không có ý định chi tiêu nhiều. Ý tưởng là để tiết kiệm và dành chi phí cho một mục đích lớn hơn đang động lực bạn.

 • Con số may mắn: 29, 79, 82
 • Màu sắc may mắn: Trắng, Vàng
 • Giờ hoàng đạo: 4h, 7h, 10h, 15h

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao chỉ ra rằng Bảo Bình nên tránh thái độ làm việc bất cẩn để tránh mắc phải những lỗi sai, đồng nghĩa với việc phải tốn công sửa chữa sau này. Nay là thời điểm lý tưởng để bạn đặt ra những mục tiêu mới. Nếu bạn xác định hướng phấn đấu rõ ràng, khả năng gặt hái thành công sẽ cao hơn.

Mối quan hệ của bạn có thể gặp sự phản đối. Hãy giữ bình tĩnh để có thể phân tích và xác định nguyên nhân của vấn đề.

Trong khoảng thời gian này, có thể bạn sẽ phải chi tiêu một khoản kha khá. Do đó, hãy chú ý hơn đến việc quản lý tài chính của mình.

 • Con số may mắn: 42, 64, 93
 • Màu sắc may mắn: Trắng, Đỏ
 • Giờ hoàng đạo: 6h, 11h, 19h, 23h

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày 26/1 cho biết Song Ngư hiện ra như một người đồng hành sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu. Khả năng xây dựng mối quan hệ xã hội xuất sắc của bạn giúp tạo ra một môi trường tích cực, nơi mọi người xung quanh đều sẵn lòng giúp đỡ khi cần thiết.

Tính cách chấp nhận và hiểu biết của bạn khiến người khác cảm thấy an tâm, vì bạn luôn đối diện với những cảm xúc thất thường của họ một cách nhân bản. Bạn là người thông cảm, nhìn nhận rằng mỗi người đều có những ngày khó khăn.

Mặc dù tình hình tài chính không lên đỉnh lắm, nhưng điều quan trọng là bạn đang chủ động hạn chế chi tiêu. Điều này là cần thiết để tránh tình trạng tiền bạc bay đi mất mà không rõ lý do.

 • Con số may mắn: 26, 54, 89
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, Tím
 • Giờ hoàng đạo: 8h, 9h, 16h, 18h

Xem thêm: Hé lộ tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 22/1 - 28/1/2024

Trên đây là toàn bộ tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo mà Thăng Long Đạo Quán đã cùng quý anh chị chiêm nghiệm. Truy cập chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác!

Kính chúc Quý anh chị vận sự hanh thông, gia đình hạnh phúc!