Việc Mbappe đi hay ở lại câu lạc bộ PSG luôn là đề tài được bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội nhiều ngày nay. Bên thì cho rằng Mbappe đã vô tình với câu lạc bộ chủ quản, bên thì cho rằng cầu thủ đã đúng khi từ chối không gia hạn hợp đồng. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán “dự đoán” tương lai của cầu thủ, đặc biệt là trong tháng 7 âm lịch sắp tới nhé! 

Mbappe – tài năng gặp nhiều sóng gió ngoài sân cỏ

Kylian Mbappe sinh ngày 20 tháng 12, 1998 (24 tuổi) tại Paris, Pháp. Anh vốn là một cầu thủ tài năng, ngôi sao số 1 của bóng đá Pháp thông qua một loạt danh hiệu cao quý như: Chức vô địch quốc gia League 1, World Cup 2018, cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2018… 

Dù vậy, từ ngày gia nhập câu lạc bộ Paris Saint-Germain (PSG) thì giới mộ điệu chứng kiến một loạt những rắc rối liên quan đến cầu thủ này: Tranh giành quyền lực với đồng đội, chỉ trích giới chủ cho đến “bằng mặt mà không bằng lòng” với Lionel Messi… 

Mbappe lắm tài nhưng cũng không ít thị phi bủa vây
Mbappe lắm tài nhưng cũng không ít thị phi bủa vây

Mới đây nhất, cầu thủ này đã bị cấm Mbappe tập luyện cùng đội một trong bối cảnh ngày khai mạc Ligue 1 đã cận kề. Tiền đạo 25 tuổi chỉ có thể tập luyện, duy trì thể trạng cùng đội dự bị của PSG. Đội chủ sân Công viên các hoàng tử cũng ngầm tuyên bố rằng Mbappe không có tên trong kế hoạch của HLV Luis Enrique mùa tới. Mbappe bị gạch tên khỏi chuyến du đấu mùa hè, đồng thời không còn xuất hiện trên trang chủ PSG. 

Những điều mâu thuẫn này vốn dễ hiểu bởi bản thân Mbappe vốn tuổi Dần (sinh năm 1998), cho nên rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng lại hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác. Đặc điểm nổi bật của tuổi Dần là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác, họ chọn làm lãnh đạo hay là kẻ nổi loạn. Một khi cầu thủ này đã xác định điều đúng đắn cho câu lạc bộ của mình thì chắc chắn sẽ không bao giờ chịu khuất phục. 

Vụ việc Mbappe sẽ kéo dài đến bao giờ? 

Dự báo vụ việc này sẽ không sớm kết thúc bởi tháng 7 âm lịch sắp đến, tình hình sẽ không tốt cho tuổi Dần. Bởi, bản mệnh Mbappe gặp nhiều trở ngại và đòi hỏi phải thực sự tập trung mới có thể xử lý hết các vấn đề còn tồn đọng từ tháng trước đó.

Trong tháng này, Tử vi dự báo Mbappe không dễ để nói lý với người khác – có thể hiểu là giới chủ PSG. Nên cầu thủ này cần phải có đủ kiên nhẫn để thuyết phục các bên trên bàn đàm phán. 

Câu chuyện Mbappe đi hay ở vẫn còn là điều khó lường
Câu chuyện Mbappe đi hay ở vẫn còn là điều khó lường

Ngoài ra, thời gian này công việc chồng chất, thân thể mệt mỏi nên khó tránh khỏi một số sai lầm đáng tiếc. Mbappe tuổi Dần nên thận trọng để tránh để sai lầm rơi vào tranh cãi. Mất thêm công sức để sửa chữa rất mệt mỏi. 

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những góc nhìn khác liên quan đến vụ việc của siêu sao Mbappe. Nếu quý vị quan tâm đến lá số bản mệnh của mình xin đừng ngần ngại truy cập và sử dụng công cụ Tử vi của chúng tôi!