Tử vi sự nghiệp ngày 01/08/2023 dự đoán nhiều cung hoàng đạo sẽ gặp cơ hội lớn. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ dễ gặt hái được thành công và giảm thiểu được hung hại. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi sự nghiệp hàng ngày của 12 Chòm sao trong bài viết dưới đây!

Chi tiết Tử vi ngày 01/08/2023 của toàn bộ 12 Cung Hoàng Đạo

tu-vi-su-nghiep-01-08
Tử vi sự nghiệp ngày 01/08/2023 của 12 cung hoàng đạo

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi sự nghiệp ngày 01/08/2023 dự đoán cuối cùng bằng nỗ lực của cả nhóm thì ngày hôm nay hoàn thành mục tiêu xuất sắc. Bên cạnh đó khuyến khích bạn thực hiện các hoạt động gắn kết với đội nhóm của mình. Làm như vậy sẽ thúc đẩy một môi trường làm việc hài hòa và hiệu quả hơn. Nếu có thể, hãy nghỉ ngơi chợp mặt một lúc để nạp lại năng lượng và đả thông đầu óc.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Điều cần thiết là tiếp cận những thử thách, khó khăn trong ngày hôm nay với một tinh thần sẵn sàng và tập trung. Hãy tin vào bản năng của bạn khi đánh giá các cơ hội đầu tư hoặc đánh giá các rủi ro tiềm ẩn.

Khả năng trình bày suy nghĩ của bạn một cách rõ ràng và thuyết phục sẽ là vô giá trong quá trình đàm phán hợp đồng. Tuy nhiên bạn hãy chú ý một chút sang các vấn đề gia đình. Có thể ai đó đang cần bạn hỗ trợ một chút về mặt công việc hoặc tài chính.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là thời điểm hoàn hảo để phát huy khả năng sáng tạo của Song Tử. Hãy cứ tin vào bản năng của bản thân và để trí tưởng tượng bay bổng, đừng gò ép vào khuôn khổ. Trí tuệ và kỹ năng phân tích của bạn sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt. Bản tính Song Tử sẽ không dễ dàng từ bỏ vì vậy hãy tiếp tục cố gắng và cuối cùng bạn sẽ thành công! Đừng quên nghỉ ngơi một chút để lấy lại năng lượng cho bản thân. 

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

su-nghiep
Tử vi sự nghiệp hàng ngày của 12 Chòm Sao

Đầu óc bạn tràn ngập những ý tưởng mới mẻ, các giải pháp vô cùng sáng tạo để giải quyết những thách thức hiện có. Cự Giải sẽ thấy mình dễ dàng đánh giá các tình huống, hiểu các vấn đề phức tạp và đưa ra các giải pháp hợp lý. Từ đó các đồng nghiệp và cấp trên sẽ bị ấn tượng bởi khả năng suy nghĩ độc lập của bạn.

Tuy vậy hãy tinh tế chú ý đến cảm xúc của đồng nghiệp. Bạn nên lắng nghe tâm tư nguyện vọng của mọi người, nói lời tử tế với những ai đang cảm thấy buồn chán, mất phương hướng.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể phải đối mặt với một số thách thức trong công việc. Bạn dễ xung đột với đồng nghiệp, mất lòng với cấp trên, chậm trễ thời gian quy định,…. Điều này có thể gây khó chịu và khiến việc duy trì thái độ tích cực trở nên khó khăn.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là thời điểm hoàn hảo để đặt ra những mục tiêu mới và lập kế hoạch thăng tiến cho sự nghiệp của bạn. Năng lượng vũ trụ đang thôi thúc Xử Nữ hướng tới mục tiêu nghề nghiệp cao hơn. Bạn có con mắt tinh tường, cách tiếp cận hợp lý để giải quyết vấn đề. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong mọi công việc.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi sự nghiệp hôm nay cho thấy rằng khối lượng công việc của bạn vẫn còn quá nhiều, bạn cần giải quyết chúng càng sớm càng tốt. Mọi thứ có thể không diễn ra theo kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, Bảo Bình cần cố gắng giữ bình tĩnh, tránh làm ảnh hưởng tiêu cực đến mọi người trong văn phòng. Hãy lên kế hoạch và sắp xếp từng đầu việc từ dễ tới khó, sau đó tập trung vào các nhiệm vụ dễ giải quyết trước.

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sở hữu một tinh thần lao động hăng say, luôn sẵn sàng nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Công việc luôn chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống của Bọ Cạp. Bản thân bạn luôn tỉ mỉ, cẩn thận, chú ý đến từng chi tiết nhỏ nên tương đối được lòng đồng nghiệp và cấp trên. Bạn có thể kết nối với những người xung quanh một cách tự nhiên, kỹ năng này sẽ đặc biệt hữu ích trong ngày hôm nay.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi sự nghiệp hôm nay khuyên Nhân Mã nên hết sức cảnh giác trong đầu tư. Hãy dành thời gian để xem xét kỹ lưỡng tài chính và đánh giá tổng quan thị trường. Cân nhắc việc tham khảo ý kiến ​​của cố vấn tài chính, người có thể hướng dẫn bạn đưa ra những quyết định sáng suốt. Chậm mà chắc, hãy lùi lại một bước sẽ an toàn hơn rất nhiều.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

su-nghiep-1
Tử vi sự nghiệp 12 Chòm Sao

Hãy sẵn sàng cho một ngày bận rộn phía trước vì một lịch trình dày đặc đang chờ Ma Kết hôm nay. Bạn nên lập thời gian biểu chi tiết cho từng hạng mục công việc của bạn để tăng hiệu suất. Cân nhắc kỹ các hành động và quyết định, tránh vội vàng hấp tấp vì thất bại có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Hãy nhớ rằng không phải mọi thứ sẽ luôn diễn ra theo đúng kế hoạch.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đồng nghiệp của bạn sẽ bị ấn tượng bởi khả năng suy nghĩ logic và độc lập, thậm chí Bảo Bình có thể nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên. Nếu bạn đã nghĩ về việc kinh doanh, hôm nay là ngày thuận lợi để thực hiện. Bằng cách kỹ lưỡng trong công việc, bạn có thể lường trước những thách thức và tìm các biện pháp giảm thiểu rủi ro. Tính tỉ mỉ này sẽ gây ấn tượng với cấp trên của bạn và giúp bạn có được sự tín nhiệm của đồng nghiệp.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày làm việc không thật sự suôn sẻ. Những phiền nhiễu có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau, ảnh hưởng rất nhiều tới tinh thần của bạn. Hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện tài năng cho mọi người thấy bạn hoàn toàn xử lý được. Hãy tạo sự cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân. Dành thời gian riêng tư cho gia đình, người yêu bởi họ đang cần tình yêu từ bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi sự nghiệp ngày 01/08/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật tin tức mới nhất về các Cung Hoàng Đạo nhé!

Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ TLĐQ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!