Tử vi sự nghiệp ngày 04/08/2023 dự đoán nhiều cung hoàng đạo sẽ gặp cơ hội lớn. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ dễ gặt hái được thành công và giảm thiểu được hung hại. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi sự nghiệp hàng ngày của 12 Chòm sao trong bài viết dưới đây!

tu-vi-su-nghiep-04-08
Tử vi sự nghiệp ngày 04/08/2023 của 12 Cung Hoàng Đạo

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khi làm việc hãy tập trung tối đa bởi có rất nhiều cám dỗ sẽ đến xung quanh bạn. Đừng trì hoãn việc giải quyết các vấn đề. Hãy cứ tin tưởng vào bản thân để xử lý công việc của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra bạn nên tham gia vào cuộc trò chuyện với những người đồng nghiệp khác để giúp họ giải quyết một số vấn đề cấp bách.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 04/08/2023 là thời điểm thích hợp để có học thêm những kiến ​​thức hoặc thực hiện các phương pháp mới trong công việc, nó sẽ thuận lợi và thúc đẩy sự quá trình thành công đến sớm hơn. Trong công việc sẽ xảy ra một vài cạnh tranh nhỏ nhưng đó là lẽ thường tình. Có cạnh tranh thì mới có phát triển. Bên cạnh đó bạn hãy tìm cơ hội để các thành viên trong nhóm hiểu nhau hơn, từ đó mà tình cảm thêm gắn kết, công việc ngày càng suôn sẻ.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng quá lo lắng về công việc và cuộc sống của những người xung quanh. Bạn lo nghĩ quá nhiều chỉ khiến đầu óc quá tải dẫn đến stress hơn mà thôi. Hãy thận trọng, tỉnh táo và tập trung cao độ để đạt kết quả tốt nhất trong công việc nhé. Phân chia lịch trình làm việc khoa học sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân. Hãy xem xét những gì bạn đang thiếu để bồi đắp, khắc phục giúp hoàn thành công việc tốt hơn.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy cố gắng phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa trong công việc của ngày hôm nay. Từng chút từng chút bạn sẽ có được thành tựu và cơ hội thăng tiến sẽ rộng mở hơn. Hãy nhớ rằng sự thăng tiến phụ thuộc rất nhiều vào thành quả công việc và kết quả bạn đạt được trong quá trình dài không phải ngày một ngày hai. Ngoài công việc thì bạn hãy vui vẻ, thư giãn và trò chuyện cùng mọi người để lấy lại tinh thần.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngay cả khi những vấn đề bạn gặp phải hôm nay rất phức tạp, đừng lo lắng hãy cứ tin tưởng vào bản thân và kỹ năng chuyên môn của bạn. Những thành tựu gần đây của bạn sẽ đóng vai trò là bước đệm trên con đường dẫn đến thành công sau này. Lên một thời gian biểu chi tiết sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống dễ dàng hơn. Bên cạnh đó hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với cả nhóm và phân chia nhiệm vụ một cách công bằng.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

tu-vi-hang-ngay-12-chd-6
Cung Xử Nữ

Trong công việc bạn sẽ nhận được rất nhiều tin tốt, có thể là bằng khen, sự khích lệ từ cấp trên hoặc là một khoản thưởng nóng. Tiếp tục duy trì thì sau này bạn sẽ nhận được quả ngọt tương xứng. Mặc dù chiến lược này có cơ hội thành công cao, nhưng không nên chủ quan, hãy luôn tìm cách thúc đẩy tinh thần bản thân và các thành viên khác. Ngoài ra bạn hãy tranh thủ học thêm kiến thức mới, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều sau này.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hãy sử dụng nguồn năng lượng tích cực trong ngày để thêm một số công việc khác nhằm mang lại giá trị và lợi ích cho bản thân, cho đội nhóm. Có thể bạn sẽ được kêu gọi giúp đỡ nhóm hoặc đồng nghiệp, họ hiện đang gặp khó khăn với nhiệm vụ mới. Hãy vận dụng trí thông minh, khả năng linh động, tinh thần sáng tạo đột phá để bạn có thể hoàn thành công việc mà không bị ai cản trở. Tuy vậy hãy nhớ rằng thành công đòi hỏi nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể, đừng ngủ quên trên chiến thắng.

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên tập trung vào công việc và không tham gia những cuộc tranh luận tại nơi làm việc. Hãy xem xét tình huống một cách khách quan và tự đưa ra những kết luận của riêng mình. Hãy chú ý đến mọi khía cạnh công việc của bạn, nhìn nhận vấn đề theo nhiều góc cạnh khác nhau để có thể đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất. Khi bạn cải thiện sự ổn định về cảm xúc và tinh thần, bạn sẽ thấy việc tương tác với những người khác trở nên dễ dàng hơn.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu bạn hiện không có việc làm, hôm nay là một ngày tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm một công việc mới. Tận dụng tối đa các điều kiện thuận lợi của mình vì đó có thể là những gì mà doanh nghiệp đang cần. Có thể mọi nỗ lực của bạn cho đến thời điểm này đang bắt đầu đơm hoa kết trái. Bạn có nguồn năng lượng lý tưởng để đảm nhận những trọng trách mới, điều đó có nghĩa là những cơ hội mới thú vị đang chờ đón bạn.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có thể có rất nhiều cản trở đối với những nỗ lực trong công việc của Ma Kết ngày hôm nay. Do đó, hãy suy nghĩ một cách rõ ràng và hợp lý, đồng thời chuẩn bị kỹ lưỡng cho viễn cảnh có thể xảy ra. Giảm tốc độ làm việc của bạn và cân nhắc cẩn thận trước khi thực hiện. Ngoài ra mọi hành động và thái độ làm việc của bạn đang được mọi người xung quanh chú ý, Ma Kết nên trung thực với đồng nghiệp và cấp trên của mình.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

tu-vi-hang-ngay-12-chd-bao-binh
Cung Bảo Bình

Công việc của Bảo Bình đang đi đúng hướng, nhưng bạn vẫn cần lập kế hoạch cho cả ngắn hạn và dài hạn. Với sự chăm chỉ và tinh thần cống hiến của bạn, bất cứ người sếp nào cũng đều quý mến. Bỏ qua một bên những nhu cầu của bản thân và làm việc vì lợi ích của người khác sẽ tốt cho bạn. Cấp trên của bạn sẽ tự hào, và kết quả là những người khác sẽ nể phục bạn. Hãy vui vẻ với những gì bạn đang làm.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong ngày hôm nay, vì có thể xảy ra hiểu lầm trong giao tiếp dẫn đến rối rắm. Song Ngư hãy tận dụng kiến ​​thức, kinh nghiệm của những người xung quanh tìm ra chính xác những điểm then chốt để xử lý công việc. Duy trì liên lạc với cấp trên của bạn về tiến độ và cập nhật chúng thường xuyên. Bạn cần biết rằng không cần dựa vào người khác thì bạn vẫn có thể hoàn thành tốt công việc.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày ngày 04/08/2023

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi sự nghiệp ngày 04/08/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật tin tức mới nhất về các Cung Hoàng Đạo nhé!

Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ TLĐQ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!