Tử vi sự nghiệp ngày 05/08/2023 dự đoán nhiều cung hoàng đạo sẽ gặp cơ hội lớn. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ dễ gặt hái được thành công và giảm thiểu được hung hại. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi sự nghiệp hàng ngày của 12 Chòm sao trong bài viết dưới đây!

tu-vi-su-nghiep-05-08
Tử vi sự nghiệp ngày 05/08/2023 của 12 Chòm Sao

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là ngày để Bạch Dương thảo luận về chủ đề thăng chức với cấp trên. Nếu bạn có thể thuyết phục cấp trên về thành tích và những nỗ lực, cống hiến trong suốt thời gian qua thì hoàn toàn có thể có được một cuộc thảo luận thuận lợi. Có thể cấp trên của bạn đang có tâm trạng tốt và cũng đang để ý tới phong thái làm việc của bạn. Hãy cứ mạnh dạn vì bạn đã mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày làm việc của Kim Ngưu hôm nay sẽ trôi qua suôn sẻ. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào được giao. Ngay cả khi bạn cảm thấy muốn chậm lại, thì cuối cùng bạn cũng sẽ bắt kịp nhịp điệu công việc. Điều đó sẽ mang lại năng lượng và sự tập trung mà bạn cần để hoàn thành tốt công việc cũng như sáng tạo nhiều điều mới mẻ. Hãy làm điều gì đó thú vị sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn xứng đáng được thư giãn, tận hưởng thành quả.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy tận dụng sự tập trung cao độ và năng lượng của bạn để giải quyết một số công việc đặc biệt khó khăn trong ngày hôm nay. Nỗ lực tinh thần nhất sẽ được sử dụng trong các buổi họp nhóm với đồng nghiệp. Để hoàn thành công việc, bạn phải giao một số nhiệm vụ nhất định cho nhóm hoặc đàn em của mình. Hãy tập trung vào các nhiệm vụ trước mắt, và may mắn sẽ tìm đến bạn.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy nỗ lực ngay bây giờ để làm tốt hơn vào ngày mai. Gần đây, bạn có thể đã thấy năng suất của mình giảm sút; bây giờ là lúc để chuộc lỗi trong mắt cấp trên của mình bằng cách làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết. Mặc dù xung quanh bạn tại nơi làm việc có nhiều sự việc hấp dẫn, nhưng bạn phải nên gạt bỏ sang một bên, chỉ tập trung vào công việc. Chỉ cần tiếp tục làm việc chăm chỉ, và bạn sẽ thành công.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là một ngày tuyệt vời để Sư Tử bước ra khỏi vùng an toàn và làm điều gì đó khác biệt. Thử một cái gì đó mới là một cách tuyệt vời để khuyến khích bản thân đồng thời gia tăng khả năng tưởng tượng, sáng tạo của mình. Áp dụng những gì bạn biết vào một tình huống mới có thể diễn ra suôn sẻ nếu bạn đã biết các nguyên tắc cơ bản. Chia sẻ nó với đồng nghiệp của bạn có thể rất thú vị khi bạn đã thành thạo.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

tu-vi-hang-ngay-12-chd-6
Cung Xử Nữ

Xử Nữ có thể có cảm giác bồn chồn và mất tập trung suốt cả ngày. Hãy giữ thái độ khiêm tốn cho đến khi bạn có thể vượt qua tâm trạng bi quan này. Nếu không, bạn dễ có nguy cơ để cảm xúc lấn át lý trí và vướng vào mâu thuẫn với sếp. Nếu không kiềm chế được và để xảy ra mâu thuẫn, rất có khả năng công việc của bạn trong tương lai gần sẽ theo hướng tồi tệ.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay, các cuộc thảo luận quan trọng có thể kéo dài hơn dự kiến ​​hoặc những cá nhân chủ chốt có thể mất thời gian để liên lạc lại với bạn. Nếu bạn đang có vô số ý tưởng tuyệt vời, sẽ mất một khoảng thời gian trước khi bạn có thể biến bất kỳ ý tưởng nào trong số đó thành hành động. Tuy nhiên, bạn đang đi đúng hướng với những mục tiêu mà bạn đã đặt ra cho chính mình, vì vậy hãy tiếp tục. Tất cả chỉ là vấn đề thời gian, đừng bỏ cuộc giữa chừng.

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Hãy duy trì tinh thần giàu năng lượng để bản thân thúc đẩy các mục tiêu cao cả hơn. Đảm nhận những tình huống khó khăn một cách dễ dàng nhờ quyết tâm bền bỉ và tư duy nhanh nhạy của bạn. Để duy trì thành công hiện tại, bạn có thể phải đưa ra một số phán đoán nhanh. Bạn có thể tránh được một vấn đề lớn trong công việc nếu bạn nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp vào đúng thời điểm. Hãy trân trọng và lắng nghe mọi lời góp ý!

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có thể hôm nay Nhân Mã sẽ ngập đầu trong các vấn đề cũ chưa được giải quyết. Tất cả các kỹ năng quản lý của bạn sẽ được đưa vào thử nghiệm. Bạn có thể mong đợi một số cuộc họp chiến lược ngoài các hoạt động văn phòng thông thường. Sự phát triển nghề nghiệp suôn sẻ sẽ được đảm bảo vì sếp của bạn sẽ chú ý đến hoạt động, sự nỗ lực trong công việc và sẽ rất ấn tượng.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hơn bao giờ hết, Ma Kết phải đóng vai trò là người hướng dẫn và cố vấn cho các cộng sự của mình. Hãy kiên nhẫn và lắng nghe một chút vì rất có thể sẽ có một đồng nghiệp muốn trút bầu tâm sự về những vấn đề của họ tại nơi làm việc. Đừng để sự thất vọng phát triển trong bạn và tập thể đội nhóm. Bạn không bao giờ biết khi nào điều đó bùng phát và gây hại nặng nề cho công việc đâu.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên giữ cuộc sống cá nhân và cuộc sống công việc của mình một cách riêng biệt. Đồng thời nên dành thời gian để tìm hiểu đồng nghiệp của mình. Điều này sẽ làm giảm căng thẳng trong công việc và khuyến khích đồng nghiệp giúp đỡ bạn. Điều này cũng sẽ đảm bảo hiểu rõ hơn về môi trường làm việc và kỳ vọng lẫn nhau. Hãy tận hưởng chính mình; đây không phải là lúc để đưa ra các vấn đề kinh doanh.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không có ngày nào tốt hơn hôm nay vì Song Ngư có nhiều lựa chọn hơn. Những người tỏa ra năng lượng và niềm vui sẽ nổi bật với bạn ngày hôm nay. Bạn càng chủ động, bạn sẽ càng cảm thấy sôi nổi. Có thể bạn không lường trước được nguồn năng lượng thôi thúc hành động, nhưng đừng lo lắng và suy nghĩ quá nhiều. Hãy mạnh mẽ, tự tin lên đường và làm những gì bạn thích!

Chi tiết Tử vi ngày 05/08/2023 toàn bộ 12 Cung Hoàng Đạo

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi sự nghiệp ngày 05/08/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật tin tức mới nhất về các Cung Hoàng Đạo nhé!

Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ TLĐQ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!