Tử vi sự nghiệp ngày 13/07/2023 dự đoán nhiều cung hoàng đạo sẽ gặp cơ hội lớn. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ dễ gặt hái được thành công. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi hàng ngày của 12 Chòm sao trong bài viết dưới đây!

tu-vi-hang-ngay-12-chd-cover

 

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với kỹ năng lãnh đạo bẩm sinh và sự quyết tâm, bạn có thể hướng dẫn cấp dưới của mình đạt được kết quả đáng chú ý ngày hôm nay. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ một người lãnh đạo thực sự không chỉ là ra lệnh, hãy thấu hiểu và hỗ trợ anh chị em đồng nghiệp.

Hôm nay, các vì sao khuyến khích bạn thực hiện các hoạt động kết nối với nhóm của mình ở mức độ sâu sắc hơn. Làm như vậy sẽ thúc đẩy một môi trường làm việc hài hòa và hiệu quả hơn.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khả năng sáng tạo của bạn được thể hiện, thúc đẩy bạn cân nhắc những công việc thiên về sáng tạo, không bị gò bó. Nếu như bạn đang làm các công việc sáng tạo, hãy tận dụng nó và phát huy hết khả năng của mình để sớm gặt hái thành quả.

Cân nhắc theo đuổi một dự án phụ nào đó hoặc đào sâu vào một lĩnh vực kích thích trí tưởng tượng của bạn. Cho dù đó là viết lách, chụp ảnh hay kinh doanh thì tinh thần cống hiến và sự nhiệt huyết của bạn sẽ mở ra con đường thành công. Đây là thời điểm lý tưởng để trau dồi và khám phá thêm điểm mạnh của bản thân.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày tốt để Song Tử bắt đầu một mối quan hệ mới. Hãy cởi mở hơn khi gặp gỡ người lạ, vì biết đâu họ sẽ là quý nhân giúp đỡ bạn trong công việc. Hãy luôn trong tâm thế kết giao bằng hữu, sẵn sàng chia sẻ ý tưởng và nguyện vọng của bạn với đối phương.

Tận dụng năng khiếu giao tiếp tự nhiên của bạn để bắt đầu những cuộc trò chuyện ý nghĩa và để lại ấn tượng lâu dài.

 

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nên học cách duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó tránh rủi ro thì hãy xem lại các hợp đồng, cam kết một cách kỹ lưỡng.

Hãy dành chút thời gian hôm nay để đánh giá khối lượng công việc hiện tại của bạn và sắp xếp theo mức độ ưu tiên giải quyết chúng. Bằng cách lên kế hoạch rõ ràng, bạn có thể giảm thiểu căng thẳng và tăng năng suất công việc đáng kể.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là ngày để có những ý tưởng lớn. Bạn có thể cân nhắc kết hợp đam mê với công việc của mình. Chìa khóa thành công nằm ở sự chủ động, hãy luôn chủ động trong công việc. Bên cạnh đó có thể cập nhật sơ yếu lý lịch, sẵn sàng đón nhận những khả năng mới, môi trường mới tốt hơn.

Sự nhiệt tình của bạn sẽ thu hút sự chú ý và thiện cảm của mọi người xung quanh. Lấy đó làm bàn đạp để trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, hãy thận trọng và tránh mạo hiểm không cần thiết. Nên tập trung vào sự ổn định và duy trì sự cân bằng trong công việc của bạn.

Cân nhắc kỹ các hành động và quyết định, tránh vội vàng hấp tấp vì thất bại có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Mặc dù sự tự tin có thể là một đặc điểm tích cực, nhưng điều quan trọng là đừng để nó che mờ khả năng phán đoán của bạn hoặc khiến bạn đưa ra những lựa chọn bốc đồng. Đánh giá các tình huống một cách cẩn thận và lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ngày mới của bạn bắt đầu với một loạt email và cuộc gọi liên quan đến công việc. Dù có bận rộn nhưng bạn có một khả năng phi thường trong việc cân bằng mọi thứ. Điều này sẽ vô cùng thuận lợi khi bạn tham gia đàm phán và thảo luận. Bầu không khí trở nên thuận lợi, cuộc đối thoại cởi mở và bạn sẽ dễ dàng bày tỏ ý tưởng của mình.

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bạn có thể gặp phải bầu không khí cạnh tranh trong công việc ngày hôm nay. Các đồng nghiệp có thể tranh giành cơ hội thăng tiến, tạo ra căng thẳng và cạnh tranh. Bạn phải duy trì sự điềm tĩnh và tập trung vào mục tiêu của mình thay vì bị cuốn vào những vấn đề chính trị nơi công sở. Thay vì tham gia vào cuộc cạnh tranh trực tiếp, hãy tập trung vào việc cải thiện bản thân và nâng cao kỹ năng của bạn. Hãy tiếp tục phấn đấu để cải thiện bản thân, bạn sẽ nhanh chóng vượt lên trên đối thủ.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

tu-vi-hang-ngay-12-chd-5

Hôm nay, hãy lùi lại một bước và đánh giá bức tranh toàn cảnh hơn về công việc, xem xét các mục tiêu và nguyện vọng dài hạn của bạn. Xem bản thân thực sự muốn đạt được điều gì?

Dành thời gian để lên kế hoạch cho con đường phía trước và phác thảo các bước cần thiết để đạt được mục tiêu đó. Một kế hoạch rõ ràng sẽ cung cấp một lộ trình và giúp bạn tập trung vào các ưu tiên của mình. Tìm kiếm những lĩnh vực mà bạn có thể ủy thác hoặc tự động hóa một số quy trình nhất định, cho phép bạn tập trung vào các khía cạnh quan trọng hơn trong công việc của mình.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc ngày hôm nay không có gì biến động. Tuy nhiên bạn hãy chú ý một chút sang các vấn đề gia đình. Vì tử vi ngày 13/07 cho thấy gia đình của Ma Kết dễ gặp trục trặc và cần sự quan tâm của bạn. Để có được thành công trong công việc thì trước tiên gia đình phải êm ấm, hạnh phúc, lúc đó mới dồn toàn bộ tâm trí cho sự nghiệp được.

11. Cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Chuẩn bị tinh thần cho những khởi đầu mới và những bước tiến đáng kể khi bạn đàm phán kinh doanh và thỏa thuận pháp lý. Khả năng trình bày suy nghĩ của bạn một cách rõ ràng và thuyết phục sẽ là vô giá trong quá trình đàm phán hợp đồng. Cho dù bạn đang chấp nhận một lời mời làm việc mới hay hoàn tất một quan hệ đối tác kinh doanh, lời nói của bạn có sức mạnh định hình kết quả. Hãy chắc chắn để bày tỏ nhu cầu và mong đợi của bạn một cách rõ ràng.

12. Cung Song Ngư (19/2- 20/3)

Hôm nay, bạn sẽ có một “bài kiểm tra” kỹ năng quản lý tài chính. Đó là các vấn đề liên quan đến thu – chi, nếu bạn làm không tốt thì khả năng mất mát của cải là vô cùng cao. Điều cần thiết là tiếp cận những thách thức này với một tâm trí rõ ràng và tập trung. Hãy tin vào bản năng của bạn khi đánh giá các cơ hội đầu tư hoặc đánh giá các rủi ro tiềm ẩn. Theo dõi xu hướng thị trường và cập nhật tin tức kinh tế.

Xem thêm:Tử vi ngày 13/07/2023: Bảo Bình may mắn trong mọi mặt

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi sự nghiệp ngày 13/07/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi TLĐQ để cập nhật tin tức mới nhất về tử vi, phong thuỷ nhé! Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!