Tử vi sự nghiệp ngày 14/7/2023 dự đoán nhiều cung hoàng đạo sẽ gặp cơ hội lớn. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ dễ gặt hái được thành công. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi hàng ngày của 12 Chòm sao trong bài viết dưới đây!

tu-vi-hang-ngay-12-chd-14-07
Tử vi sự nghiệp của 12 Cung Hoàng Đạo ngày 14/07/2023

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn luôn được mọi người biết đến với niềm đam mê và sự nhiệt tình của mình. Sự cống hiến của bạn cho công việc sẽ không chỉ được chú ý của cấp trên mà còn truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Mặc dù bạn có thể đặt tiêu chuẩn hơi cao cho bản thân và đội nhóm của mình nhưng mọi người luôn tin tưởng theo sự chỉ đạo của bạn. Cuối cùng bằng nỗ lực của cả nhóm thì ngày hôm nay hoàn thành mục tiêu xuất sắc. Hãy nhớ tự thưởng cho bản thân và đồng nghiệp vì sự chăm chỉ và kiên trì.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù hiện tại gặp nhiều thách thức nhưng đầu óc bạn luôn tràn ngập những ý tưởng mới mẻ. Đây là thời điểm hoàn hảo để phát huy khả năng sáng tạo của bạn. Hãy cứ tin vào bản năng của bản thân và để trí tưởng tượng bay bổng, đừng gò ép vào khuôn khổ máy móc. Bên cạnh đó hãy sử dụng kỹ năng thuyết phục của bạn để trình bày suy nghĩ và ý tưởng. Khi đó bạn sẽ đạt được sự đồng thuận từ anh chị em trong nhóm và từ sếp.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trí tuệ và kỹ năng phân tích của bạn sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt trong ngày hôm nay. Bạn sẽ thấy mình dễ dàng đánh giá các tình huống, hiểu các vấn đề phức tạp và đưa ra các giải pháp. Đồng nghiệp và cấp trên của bạn sẽ bị ấn tượng bởi khả năng suy nghĩ logic và độc lập của bạn, thậm chí bạn có thể nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên. Tuy nhiên bạn cần cố gắng tập trung hơn vì ngày hôm nay rất dễ gặp nhiều chuyện vặt khiến bản thân bị phân tâm.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy sẵn sàng cho một ngày bận rộn phía trước vì một lịch trình dày đặc đang chờ bạn ở nơi làm việc. Từ đó bạn nên học cách sắp xếp công việc, phân bổ thời gian sao cho hợp lý. Một loạt các hoạt động đến đòi hỏi sự tập trung tối đa. Mặc dù ban đầu điều này có vẻ quá sức, nhưng hãy nhớ rằng bạn có khả năng bẩm sinh để thích ứng với các khó khăn, thử thách như này. Đừng quên nghỉ ngơi một chút để lấy lại năng lượng cho bản thân. Bước ra khỏi bàn làm việc, giãn cơ khớp và thư giãn đầu óc.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử có vẻ hơi thiếu kiên nhẫn. Điều này có thể dẫn đến việc bạn thúc giục đồng nghiệp quá nhiều và đưa ra những yêu cầu không thực tế. Điều quan trọng là phải lùi lại và nhắc nhở bản thân rằng họ cũng là con người, hãy đặt mình vào vị trí của họ để suy nghĩ hướng giải quyết thay vì chỉ thúc ép quá đáng. Họ không hoàn hảo và sẽ phạm sai lầm, cũng giống như bạn thôi! Nếu bạn thất vọng, hãy hít một hơi thật sâu và thử bắt tay vào làm cùng họ. Khi bình tĩnh và hợp lực cùng giải quyết thì vấn đề sẽ được giải quyết ổn thoả.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chìa khóa thành công ngày hôm nay là phải chủ động. Xử Nữ đừng chờ đợi cơ hội đến với bạn! Hãy chủ động đi ra ngoài tìm kiếm và tự tạo ra cơ hội cho bản thân. Hãy cho cấp trên biết rằng bạn quan tâm đến việc đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn và sẵn sàng thảo luận về các mục tiêu quan trọng.

Tử vi sự nghiệp ngày 14/07/2023 cũng cho thấy bạn nên bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Nếu bạn đã nghĩ về việc kinh doanh, hôm nay là ngày thuận lợi để thực hiện. Nếu bạn có đủ động lực và quyết tâm thì thành công sẽ đến trong tương lai.

tu-vi-su-nghiep
Tử vi sự nghiệp ngày 14/07

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay Thiên Bình có thể cảm thấy thất vọng khi những nỗ lực của mình không mang lại kết quả như mong đợi. Bạn có thể đang làm việc chăm chỉ cho một dự án, nhưng dường như không có gì đi theo tính toán. Hãy nhớ rằng không phải mọi thứ sẽ luôn diễn ra theo đúng kế hoạch.

Tuy nhiên ưu điểm bạn là một người kiên trì. Bạn sẽ không dễ dàng từ bỏ và sẽ tiếp tục làm việc cho đến khi đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy, hãy tiếp tục cố gắng và cuối cùng bạn sẽ thành công!

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Hãy cẩn trọng trong công việc của ngày hôm nay. Ngày 14/07 bạn dễ thấy mình gặp phải nhiều thách thức tại nơi làm việc. Đừng nên dựa dẫm vào người khác để mong cầu giải quyết những vấn đề của mình. Thay vào đó, hãy nắm bắt các kỹ năng giải quyết vấn đề bẩm sinh của bạn và chủ động tự mình giải quyết chúng. Bạn có sự tỉ mỉ và khả năng suy nghĩ vượt trội nên việc tìm kiếm các giải pháp không hề khó. Tự tin vào bản thân nhé!

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân mã cần phải cẩn trọng khi giao tiếp với những nhân vật có thẩm quyền, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Xu hướng của bạn là nói lên suy nghĩ và bày tỏ quan điểm của mình một cách trực diện, cởi mở. Vô tình điều đó có thể mâu thuẫn với kỳ vọng của cấp trên.

Do đó, lựa chọn cách diễn đạt khôn ngoan và tìm sự cân bằng giữa việc khẳng định bản thân và tôn trọng người nghe là điều cần thiết.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi sự nghiệp ngày 14/07/2023 cho thấy cấp trên đang công nhận sự chăm chỉ, cống hiến và tài năng của Ma Kết. Họ có thể đã nhận thấy từ lâu và nay sẵn sàng thưởng cho những đóng góp của bạn. Sự công nhận này có thể là một bước đệm tốt cho tương lai. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thể học hỏi thêm và chú ý không kiêu ngạo kẻo dính thị phi.

11. Cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Ngày hôm nay của Bảo Bình tương đối suôn sẻ. Một ngày đáng để suy ngẫm về những thành tích và công nhận sự tiến bộ của bạn suốt thời gian vừa qua. Năng lượng tích cực xung quanh sẽ nâng cao sự tự tin của bạn và khiến bạn cảm thấy kiểm soát được con công việc của mình.

Bạn có một tầm nhìn rõ ràng về nơi bạn muốn đến và cảm thấy có động lực để thực hiện các bước cần thiết để đạt được điều đó. Hãy lắng nghe thêm ý kiến từ những người có chuyên môn hoặc từ tiền bối.

12. Cung Song Ngư (19/2- 20/3)

Sự nhạy cảm có thể khiến bạn khó đưa ra quyết định về con đường sự nghiệp của mình. Bạn có thể thấy mình dễ dàng bị ảnh hưởng bởi ý kiến ​​và kỳ vọng của người khác. Điều này dễ dẫn đến nhầm lẫn và hoài nghi năng lực bản thân. Vì vậy bạn cần tự ngẫm lại điểm mạnh điểm yếu của mình là gì và mong muốn sự nghiệp như thế nào. Nếu bạn nhận ra vấn đề về kiến thức hay kỹ năng của mình thì bây giờ là lúc để đầu tư vào việc cải thiện bản thân.

Xem thêm: Tử vi ngày 14/07/2023: Xử Nữ đặc biệt chú ý sức khoẻ

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi sự nghiệp ngày 14/07/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi TLĐQ để cập nhật tin tức mới nhất về tử vi, phong thuỷ nhé! Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!