Tử vi sự nghiệp ngày 15/7/2023 dự đoán nhiều cung hoàng đạo sẽ gặp cơ hội lớn. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ dễ gặt hái được thành công và giảm thiểu được hung hại. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi sự nghiệp hàng ngày của 12 Chòm sao trong bài viết dưới đây!

tu-vi-hang-ngay-12-chd-su-nghiep-15-7
Tử vi sự nghiệp ngày 15/07/2023 của 12 Cung Hoàng Đạo

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn có thể cảm thấy thiếu năng lượng hoặc cảm thấy khó tập trung và tỉnh táo trong công việc ngày hôm nay. Điều này có thể là do nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như ngủ không đủ giấc, căng thẳng kéo dài hay đơn giản chỉ là thay đổi thời tiết. Điều cần thiết là lắng nghe cơ thể của bạn và cho bản thân nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân mà bạn cần. Nếu có thể, hãy nghỉ ngơi chợp mặt một lúc để nạp lại năng lượng và đả thông đầu óc. Cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ, công việc cấp thiết trong ngày, dù có chậm hơn một chút nhưng hãy tiếp tục làm, đừng từ bỏ.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn nên nhớ sức mạnh tập thể mạnh hơn cá nhân rất nhiều. Hãy cùng đội nhóm của mình giải quyết vấn đề, thay vì chỉ một mình ôm hết công việc. Lùi lại một bước và đánh giá các công việc từ nhỏ đến lớn sau đó xác định nhiệm vụ nào có thể được giao cho đồng nghiệp có năng lực phù hợp.

Bằng cách chia sẻ khối lượng công việc, bạn sẽ giảm bớt gánh nặng và trao quyền, trao cơ hội cho những thành viên khác thể hiện khả năng của họ. Điều này sẽ tạo ra một môi trường làm việc hợp tác và hiệu quả.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Khi bạn bắt tay vào các dự án mới, khả năng tư duy nhanh nhạy và óc sáng tạo của bạn sẽ là điểm mạnh cần được khai thác. Tâm trí của bạn sẽ luôn tràn ngập những ý tưởng sáng tạo mới mẻ.

Đây là thời điểm hoàn hảo để thể hiện khả năng thích ứng với các tình huống khác nhau trong công việc. Tính linh hoạt của bạn sẽ cho phép bạn dễ dàng giải quyết các nhiệm vụ dù dễ hay khó. Điều đó khiến bạn luôn được các thành viên trong nhóm và cấp trên quý mến. Hãy luôn ngăn nắp, đặt mục tiêu phấn đấu và kế hoạch hành động rõ ràng trong tương lai.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trực giác bẩm sinh và khả năng đọc cảm xúc của Cự Giải sẽ rất hữu ích trong ngày hôm nay. Hãy tinh tế hơn, chú ý đến cảm xúc và tâm trạng của đồng nghiệp. Bạn nên lắng nghe tâm tư nguyện vọng của mọi người, nói lời tử tế hoặc thể hiện cử chỉ động viên đến những ai đang cảm thấy buồn chán, mất phương hướng. Cách tiếp cận đầy thiện chí ấy sẽ giúp cải thiện ngày tâm trạng của họ và củng cố mối quan hệ trong nhóm.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi thứ có thể không diễn ra theo kế hoạch được vạch ra ban đầu, điều này có thể khiến bạn bực bội. Tuy nhiên, cố gắng giữ bình tĩnh và tránh đả kích mọi người trong văn phòng. Hãy nhớ rằng, cách bạn xử lý những thách thức và thất bại nói lên rất nhiều về tính chuyên nghiệp và phẩm chất một người lãnh đạo. Khả năng giữ bình tĩnh khi đối mặt với nghịch cảnh sẽ khiến bạn được cấp trên tôn trọng và ngưỡng mộ.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con mắt tinh tường của Xử Nữ sẽ giúp bạn rất nhiều khi xử lý các dự án, công việc trong ngày 15/07. Bạn sẽ đi sâu vào từng khía cạnh, kiểm tra mọi ngóc ngách của vấn đề để phát hiện những cạm bẫy tiềm ẩn. Bằng cách kỹ lưỡng trong công việc, bạn có thể lường trước những thách thức và tìm các biện pháp giảm thiểu rủi ro. Tính tỉ mỉ này sẽ gây ấn tượng với cấp trên của bạn và giúp bạn có được sự tín nhiệm của đồng nghiệp.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

cung-thien-binh
Cung Thiên Bình

Hãy thay đổi tư duy ngay hôm nay, đừng mãi an toàn, hãy nắm lấy cơ hội để phát triển bản thân. Nên nhớ rằng các cơ hội thường đòi hỏi một sự nỗ lực rất lớn để hiện thực hóa thành công. Thiên Bình hãy sẵn sàng  cống hiến, làm việc chăm chỉ, đón nhận thử thách và thể hiện kỹ năng của mình. Nắm bắt cơ hội và sẵn sàng đánh đổi để có tương lai và sự nghiệp tốt hơn. Bạn càng đầu tư nhiều vào kiến thức thì các cơ hội tốt sẽ càng đến nhiều.

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Tại nơi làm việc, những phiền nhiễu có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau. Đó có thể đến từ việc thiếu động lực hoặc sự nhàm chán với các công việc hiện tại của bạn. Các yếu tố bên ngoài như tin đồn ở văn phòng hoặc các cuộc họp không cần thiết có thể làm bạn mất tập trung. Chìa khóa cho bạn ngày hôm nay là luôn tỉnh táo và kỷ luật, nhắc nhở bản thân về tầm quan trọng của việc đi đúng hướng. Hãy lên kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục công việc để có thể theo sát tiến độ, không bị bỏ lỡ.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Môi trường công sở của Nhân Mã tuy có nhiều cạnh tranh nhưng bạn không bị vướng vào thị phi mà luôn nổi trội. Đội nhóm của bạn sẽ nhận được thành tựu đáng tự hào trong hôm nay. Khi tan làm hãy gạt bỏ hết áp lực, mệt mỏi mà tận hưởng thành quả cùng mọi người nhé. Ngoài ra trong ngày 15/07 này, đội nhóm của bạn sẽ được trao thêm cơ hội thể hiện năng lực, đây thật sự là điều tốt bởi cấp trên đang tin tưởng vào nhóm bạn rất nhiều.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi sự thay đổi đều có thể mang lại cảm giác khó chịu, lạ lẫm. Tuy nhiên, bạn nên nhanh chóng thích nghi và đừng để những cảm giác này cản trở bước tiến của bạn. Bản chất kỷ luật sẽ là nền tảng vững chắc để hỗ trợ bạn trong mọi tình huống, mọi công việc. Tập trung phát huy thế mạnh của bạn, lên kế hoạch chi tiết và cống hiến hết mình để chứng tỏ với cấp trên rằng bạn xứng đáng.

11. Cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Một tình huống khó khăn đang chờ đợi bạn trong công việc của ngày hôm nay. Tuy nhiên đừng lo sợ vì đây là cơ hội để bạn tỏa sáng và thể hiện khả năng thực sự của mình. Hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện tài năng bẩm sinh và trình độ chuyên môn của mình cho mọi người thất. Khi bạn bình tĩnh tiếp nhận mọi vấn đề, phân tích theo logic và sắp xếp xử lý chúng triệt để thì chắc chắn sẽ thành công.

12. Cung Song Ngư (19/2- 20/3)

Song Ngư có trực giác nhạy bén tinh thần hoà đồng và năng giúp đỡ mọi người. Đây được xem là phẩm chất tốt đẹp nơi công sở mà ai cũng quý mến ở bạn. Bạn sẽ luôn thấu hiểu được mong muốn của người khác. Hôm nay, hãy khai thác những phẩm chất này và sử dụng chúng để tạo lợi thế cho bạn. Dành thời gian để lắng nghe đồng nghiệp và hỗ trợ họ nếu cần thiết. Từ đó sẽ tạo ra mối liên kết mạnh mẽ và thúc đẩy một môi trường làm việc tích cực.

Xem thêm:Tử vi ngày 15/07/2023: Cơ hội để Nhân Mã tỏ tình

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi sự nghiệp ngày 15/07/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi TLĐQ để cập nhật tin tức mới nhất về tử vi, phong thuỷ nhé! Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!