Tử vi sự nghiệp ngày 20/07/2023 dự đoán nhiều cung hoàng đạo sẽ gặp cơ hội lớn. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ dễ gặt hái được thành công và giảm thiểu được hung hại. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi sự nghiệp hàng ngày của 12 Cung Hoàng Đạo trong bài viết dưới đây!

tu-vi-hang-ngay-12-chd-20-7
Tử vi sự nghiệp ngày 20/07/2023 của 12 Cung Hoàng Đạo

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn được biết đến với niềm đam mê và nguồn năng lượng dồi dào, hôm nay cũng không khác. Sự cống hiến của bạn cho công việc sẽ không chỉ được chú ý mà nó còn truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Bên cạnh đó bạn có thể đặt mục tiêu cao hơn cho bản thân và nhóm của mình. Tất nhiên mọi người vẫn chấp thuận vì họ tin vào tài lãnh đạo và sức mạnh tập thể. Bạch Dương hãy dựa vào yếu tố kiên trì và đoàn kết để thúc đẩy tinh thần cả đội bởi đây là hai yếu tố then chốt.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đầu óc bạn tràn ngập những ý tưởng mới mẻ, các giải pháp vô cùng sáng tạo để giải quyết những thách thức hiện có. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn có thể thực hiện hóa những ý tưởng đó. Hãy tin vào năng lực bản thân. Sử dụng các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình vốn có để trình bày suy nghĩ của bạn một cách logic và thuyết phục.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trí thông minh và kỹ năng phân tích của bạn sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt trong ngày. Bạn sẽ thấy mình dễ dàng đánh giá các tình huống, hiểu các vấn đề phức tạp và đưa ra các giải pháp hợp lý. Từ đó các đồng nghiệp và cấp trên sẽ bị ấn tượng bởi khả năng suy nghĩ độc lập của bạn. Thậm chí bạn có thể nhận được sự đánh giá cao và khoản thưởng nho nhỏ từ công ty. Mặc dù tâm trí của bạn ngày hôm nay rất sắc bén, nhưng việc tập trung và tránh bị phân tâm vẫn là rất quan trọng.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy sẵn sàng cho một ngày bận rộn phía trước vì một lịch trình dày đặc đang chờ bạn ở nơi làm việc. Bạn cần một sự tập trung tối đa để giải quyết một loạt các hoạt động, công việc và sự kiện có nhịp độ nhanh như hiện tại. Mặc dù ban đầu điều này có vẻ quá sức, nhưng hãy nhớ rằng bạn có khả năng bẩm sinh để thích ứng với các tình huống thử thách như vậy. Đừng quên nghỉ ngơi ngắn để lấy lại sức cho bản thân. Bước ra khỏi bàn làm việc, duỗi thẳng chân và thư giãn đầu óc.

tu-vi-su-nghiep
Tử vi sự nghiệp ngày 20/07

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cấp dưới của bạn có thể đang cần được hướng dẫn và định hướng. Khả năng duy trì kỷ luật và đầu óc nhạy bén của bạn sẽ khiến họ luôn tôn trọng và cảm thấy tin tưởng. Tuy nhiên, hãy nhớ lưu tâm đến cảm xúc và quan điểm, ý kiến của họ. Tìm cách hiểu các khía cạnh khác nhau, lý do đằng sau hành động, quyết định đó của họ trước khi áp đặt phải nghe theo ý kiến chủ quan của mình. Chính vì vậy giao tiếp là chìa khoá để mọ người hiểu nhau và gắn kết hơn, từ đó hiệu quả công việc cũng sẽ tăng cao.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi sự nghiệp 20/07/2023 thúc giục Xử Nữ chuẩn bị tinh thần cho một gián đoạn nhỏ trong công việc của mình. Các cuộc họp mặt, thảo luận về các vấn đề quan trọng sẽ cần phải được lên lịch lại. Mặc dù điều này ban đầu có thể gây ra một số khó chịu hoặc bất tiện, nhưng nó sẽ tạo cơ hội để bạn tiếp cận công việc của mình từ một góc nhìn khác và khám phá các giải pháp khác. Duy trì khả năng thích ứng và đón nhận sự thay đổi là điều cần thiết thay vì cứ mãi chìm đắm trong thất bại.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Khả năng nhìn nhận mọi thứ từ đa góc độ sẽ là một tài sản quý giá của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Bạn có con mắt tinh tường về chi tiết và cách tiếp cận hợp lý để giải quyết vấn đề. Điều này sẽ cho phép bạn xác định những sai sót, lỗ hổng hoặc sự thiếu hiệu quả trong quy trình làm việc của bản thân và đội nhóm. Từ đó tìm ra các giải pháp thiết thực để giải quyết triệt để. Đồng nghiệp và cấp trên sẽ đánh giá cao khả năng phân tích tình huống của bạn.

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Hôm nay bạn có thể phải làm thêm giờ ở văn phòng. Bởi tử vi sự nghiệp hôm nay cho thấy rằng khối lượng công việc của bạn vẫn còn quá nhiều, bạn cần giải quyết chúng càng sớm càng tốt. Mặc dù điều này ban đầu có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Nhưng hãy nhớ rằng khi hoàn thành công việc, các đồng nghiệp sẽ nể phục bạn như thế nào, và vẫn có những phần thưởng tiềm năng từ cấp trên đang chờ bạn rinh về. Đây là bàn đạp cho thành công trong tương lai, giúp bạn xây dựng danh tiếng vững chắc là người đáng tin cậy, có trách nhiệm và có khả năng xử lý các nhiệm vụ phức tạp.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặc dù mức năng lượng cho công việc của bạn có thể thấp trong ngày hôm nay nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể hoàn thành được công việc. Hãy lên kế hoạch và sắp xếp từng đầu việc từ dễ tới khó, sau đó tập trung vào các nhiệm vụ dễ giải quyết trước. Việc này cho phép bạn khai thác các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề của mình, ngay cả khi năng lượng thể chất của bạn bị hạn chế. Hãy cố gắng nuôi dưỡng trong mình một suy nghĩ tích cực.

su-nghiep-1
Tử vi sự nghiệp 20/07/2023

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự tò mò bẩm sinh của Ma Kết sẽ thúc đẩy bạn khám phá những khía cạnh, góc nhìn chưa được khai thác. Lợi thế cạnh tranh của bạn là sự chủ động thu thập thông tin, nghiên cứu xu hướng thị trường và xác định chiến lược mới nổi. Ngoài ra bạn sở hữu một tinh thần lao động mạnh mẽ, luôn sẵn sàng nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Hãy tận dụng những lợi thế này để phát triển bản thân trên chặng đường tương lai.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không ai là người hoàn hảo. Điều thực sự quan trọng là bản phải thích ứng và luôn phát triển để thích nghi được môi trường xung quanh. Chủ động phát triển các chiến lược mới để giải quyết các công việc hiện tại. Tận dụng sự tháo vát và tư duy sáng tạo của bạn để tìm ra các giải pháp hợp lý, sau đó trình bày chúng với cấp trên của bạn. Tuy nhiên Bảo Bình cần chú ý tránh mắc phải những sai lầm trong quá khứ. Làm gì cũng cần tính toán cẩn thận.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư hãy cố gắng giữ vững lập trường và duy trì lối tư duy như hiện tại. Bởi bạn đang làm rất tốt, chỉ cần luôn thận trọng trong mọi quyết định. Đảm bảo rằng ý tưởng của bạn khả thi và phù hợp với mục tiêu của tập thể. Trong ngày hôm nay bạn có thể nhận được nhiều năng lượng tích cực hoặc cơ hội phát triển tài chính. Hãy cảnh giác và đưa ra những quyết định khôn ngoan liên quan đến các khoản đầu tư hoặc bất kỳ dự án tài chính nào “quá hấp dẫn”. Tìm kiếm hướng dẫn từ các tiền bối đáng tin cậy nếu cần và đưa ra những lựa chọn sáng suốt phù hợp với mục tiêu dài hạn của bạn.

Xem thêm: Tử vi ngày 20/07/2023: Tình duyên Ma Kết có xích mích

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi sự nghiệp ngày 20/07/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật tin tức mới nhất về tử vi nhé!

Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ TLĐQ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!