Tử vi sự nghiệp ngày 29/07/2023 dự đoán nhiều cung hoàng đạo sẽ gặp cơ hội lớn. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ dễ gặt hái được thành công và giảm thiểu được hung hại. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi sự nghiệp hàng ngày của 12 Chòm sao trong bài viết dưới đây!

Chi tiết Tử vi ngày 29/07/2023 của toàn bộ 12 Cung Hoàng Đạo

tu-vi-su-nghiep-29-07
Tử vi sự nghiệp ngày 29/07/2023 của 12 Cung Hoàng Đạo

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy vui lên, vì các đồng nghiệp bắt đầu nhận ra sự quan trọng của Bạch Dương, họ cần bạn hỗ trợ nhiều hơn trong công việc. Cho dù họ có nói rõ ràng hay không thì những người xung quanh vẫn đánh giá rất cao về bạn. Độ tin cậy của bạn là một sự giải thoát cho nhiều người đang bị choáng ngợp bởi những áp lực của cuộc sống công việc khắc nghiệt. Sắp xếp lịch trình của bạn để bạn có thể tối ưu hóa năng suất của mình.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay của Kim Ngưu tương đối thuận lợi. Bạn có thể mong đợi để thấy sự tiến bộ trong công việc ngay lập tức. Với những điều này, bạn có thể thiết lập cho mình những thành tựu trong tương lai. Nội dung, báo cáo dự án mà bạn gửi đi có thể sớm được phê duyệt và mang lại ưu đãi cực kỳ lớn. Tổ chức bạn chọn có thể liên hệ nếu bạn thể hiện sự quan tâm đến việc cải thiện kết quả học tập của mình.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Học cách quản lý và làm việc nhóm tốt hơn là cố gắng hoàn thành mọi thứ một mình. Tôn trọng sự quý giá của thời gian. Hôm nay, bạn có thể thấy mình bị sa lầy trong một nhiệm vụ mà bạn không đặc biệt hứng thú. Tốt hơn hết Song Tử nên dành thời gian để tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất, vì vậy hãy cố gắng thuê ngoài càng nhiều càng tốt những người có trình độ cao hơn. Truyền đạt các quyết định của bạn một cách rõ ràng.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

cung-cu-giai
Cung Cự Giải

Nếu Cự Giải đang tìm cách giảm căng thẳng trong công việc, bạn nên kết hợp công việc với các hoạt động giải trí, thư giãn khác. Ngày hôm nay có rất nhiều việc cần cần phải tuân thủ thời hạn, nhưng nếu muốn hoàn thành trọn vẹn thì mẹo ở đây là thường xuyên giảm căng thẳng cho bản thân. Điều này sẽ giúp bạn nhẹ nhàng và cho phép bạn thực hiện một cách nhất quán mà không ảnh hưởng đến năng suất. Biết đâu nó không chỉ giúp bạn hoàn thành công việc mà còn giúp bạn có nhiều sáng tạo đột phá mới.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khả năng tập trung của Sư Tử luôn ở mức cao nhất và mọi thứ bạn cần đều nằm ngay trong tầm tay. Bây giờ là thời điểm để tạm dừng và sắp xếp những suy nghĩ hỗn loạn của mình, đừng đuổi theo quá nhiều thứ cùng một lúc. Sư Tử rõ ràng có một nền kiến thức làm việc xuất sắc. Đừng ngần ngại tăng số lượng hạng mục thông thường mà bạn hay làm, bởi năng lực của Sư Tử sẽ nhanh chóng giải quyết ổn thoả thôi.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên làm mọi việc thật nhẹ nhàng. Bạn có thể đã lên kế hoạch tăng cường nỗ lực của mình, nhưng do một số tình huống nhất định, Xử Nữ không thể bắt đầu ngay hôm nay. Bạn phải tính đến bức tranh rộng hơn, mục tiêu tổng quát hơn. Hãy thử tập kiềm chế, chậm lại trong ngày hôm nay và lấy lại tinh thần cho một ngày khác. Cơ hội của bạn sẽ đến sớm thôi, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để bước lên.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hãy suy nghĩ cẩn thận về những gì Thiên Bình đã học được, sau đó tiến hành áp dụng chúng vào công việc thực tiễn. Đã đến lúc bắt đầu xem qua các ý tưởng cũ của bạn và xem chúng đã hoạt động tốt như thế nào cho đến nay. Để tiếp tục thành công, điều quan trọng là không được ngủ quên trên chiến thắng. Xem lại những thành tựu đó và rút ra bài học cho mình rồi cải tiến hơn vào công việc hiện tại. Điều này sẽ hỗ trợ bạn đáng kể.

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn bị căng thẳng bởi suy nghĩ phải hoàn thành tốt công việc. Tuy nhiên đây là một ngày tuyệt vời để kết thúc những nhiệm vụ nhỏ còn tồn tại. Làm như vậy có thể giúp bạn thư giãn tinh thần và mở ra cánh cửa để phát triển tiếp. Duy trì thành tích nhất quán về việc hoàn thành công việc đúng thời hạn là một cách chắc chắn để có được sự tôn trọng của cấp trên và tạo vị trí thuận lợi cho bạn trong tương lai.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy nghĩ về mục tiêu bạn muốn hướng tới một cách chuyên nghiệp và thực hiện nó một cách say mê. Nhân Mã phải truyền đạt nhu cầu và mong muốn của mình nếu bạn muốn họ hài lòng. Bạn sẽ chẳng đi đến đâu trừ khi học cách trở nên tự đề cao hơn. Không ai quan tâm đến bạn hoặc lo lắng về cách bạn đang làm. Chấp nhận trách nhiệm giải trình cho hành động của bạn và sẵn sàng thực hiện công việc cần thiết để thành công.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cố gắng hết sức để chứng minh với cấp trên rằng bạn xứng đáng được sự tín nhiệm của họ. Ma Kết hãy nắm bắt cơ hội giải quyết một nhiệm vụ mới. Đây là cơ hội tốt để thực hiện tốt để thể hiện rằng bạn sẵn sàng đối mặt với thử thách mới, sẵn sàng làm việc khi có áp lực. Dự án này đại diện cho một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện khả năng của mình và được tăng lương nếu bạn có thể nhìn thấy nó đi đến một kết luận thành công.

su-nghiep
Tử vi sự nghiệp hàng ngày của 12 Chòm Sao

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, có lẽ Bảo Bình sẽ ở trong một tâm trạng khá khó chịu. Bạn có thể sắp bùng nổ vì môi trường văn phòng và khối lượng công việc nặng nề. Thay vì trút giận lên những người xung quanh, hãy cố gắng hướng đến nguồn năng lượng tích cực hơn. Điều này sẽ làm cho Bảo Bình một ngày đáng nhớ.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy tận dụng kiến ​​thức, kinh nghiệm của những người xung quanh bạn. Vận dụng nó và lên kế hoạch một cách cẩn thận. Tìm ra chính xác những gì bạn cần làm và tạo một danh sách việc cần làm. Song Ngư có thể sử dụng phương pháp này để giải quyết mọi vấn đề, bất kể lúc đầu nó có phức tạp đến đâu. Đừng quên ghi lại những suy nghĩ của bạn và lưu nhật ký này để tham khảo sau này.

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi sự nghiệp ngày 29/07/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật tin tức mới nhất về các Cung Hoàng Đạo nhé!

Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ TLĐQ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!