Bản tin Thần số học hàng ngày sẽ mang cho bạn nhiều dự báo thú vị liên quan đến các Thần số học chủ đạo. Ngày 11/8 chứng kiến sự buồn vui lẫn lộn, một vài con số thăng hoa trong tình yêu nhưng ngược lại, một vài Thần số lại gặp một ngày không mấy vui vẻ gì. 

Thần số học số 1

Rung cảm trong ngày 11/8 để lại tín hiệu cho Thần số học 1 cần cẩn trọng trong một mối quan hệ. Đó có thể là trong chuyện tình cảm, hoặc trong công việc hay trên bàn đàm phán với một đối tác. 

Tuy nhiên, áp lực trong những ngày gần đây chắc chắn sẽ khiến số chủ đạo 1 không thể ngồi yên. Lời khuyên dành cho những cá nhân này đó chính là đừng ngần nhờ sự cộng tác của những người thân quen. Nếu người ta không hề gây bất lợi cho hạnh phúc cá nhân của bạn, thì đừng ngần ngại. Vì vậy đừng quá lo lắng, hãy tập trung cho một ngày khó khăn nhé!

Thần số học số 2

Gửi đến số 2: Đây chính là thời điểm thích hợp để hướng tới một chuyến hành trình mới. Có thể là nghĩa đen lẫn nghĩa bóng! Do đó, mọi ý niệm trong đầu của bạn sẽ lấy sự đổi mới là trung tâm: Từ môi trường lẫn mối quan hệ mới. Trong môi trường chuyên nghiệp của bạn, bạn có thể có một số tin tức rất tốt cho tương lai! Mọi thứ đang thay đổi đối với bạn ở bên trong và bên ngoài. 

Tổng hợp tử vi hàng ngày Thần số học
Tổng hợp tử vi hàng ngày Thần số học

Bản tính hòa giải lẫn trở thành một người lãnh đạo cho nên cần chú ý chọn một trường thật sự chuyên nghiệp để phát triển bản thân! 

Thần số học số 3

Tương tự như số 2, số 3 cần suy nghĩ về một tương lai mới ngay từ bây giờ! Đặc biệt nếu đồng nghiệp của bạn đang dần trở nên xa cách và cô lập trong công việc. Nếu như sự kiên nhẫn đã đến giới hạn thì nghiêm túc suy nghĩ tới một chương mới trong sự nghiệp chắc chắn không phải là một ý tưởng tồi. Ngoài ra, họ cần để ý đến sức khỏe mình, những áp lực có thể khiến bạn bị ngã quỵ bởi áp lực từ thân thể lẫn tinh thần. 

Thần số học số 4

Sau những sóng gió trong những ngày vừa qua, đã đến lúc số 4 cần sống cho bản thân mình thay vì quá đặt mình vào những việc xung quanh. 

Những rung cảm trong ngày mới thúc đẩy bạn hướng tới sự độc lập, nhưng bạn sẽ gặp khó khăn khi tự mình hành động. Giờ đây một tình huống phát sinh khiến Thần số học 4 cảm thấy khó xử: Thu hút bởi mọi thứ xung quanh mình, nhưng thiếu động lực để thúc đẩy các tình huống và quy tắc mới. Đây chính là cơ hội để số 4 phân tích tình huống, tìm thấy lực đẩy mới để thúc mình tiến lên. 

Thần số học số 5

Ngày 11/8 mang gửi đến tín hiệu cho số 5 là tìm thấy sự ổn định hoặc hiện thực hóa một dự án Năm. Đây có lẽ là thời điểm để tổ chức bản thân ở cấp độ chuyên nghiệp và thăng tiến theo lộ trình. Từng bước chậm nhưng chắc để đạt được mục tiêu của bạn. Trong đời sống gia đình và tình cảm, hãy tận dụng khoảng thời gian này để thắt chặt các mối quan hệ bền chặt hơn. Nghĩa vụ sẽ cần số 5 có trách nhiệm ở mọi lúc mọi nơi nhưng bạn đã có mọi thứ về phía mình để thành công!

Thần số học số 6

Ngày mới chợt đến khiến số 6 nhận ra điều bất thường về cuộc sống của mình: Bạn sẽ thấy mình ở trong một công ty không mong muốn; những mâu thuẫn nội bộ có thể làm suy yếu danh tiếng của bạn và tất cả những gì bạn đại diện. 

Thần số học 6 gặp hạn nặng trong công việc
Thần số học 6 gặp hạn nặng trong công việc

Sự bất hòa, thị phi đến quá nhanh khiến nhóm người này tự hỏi điều gì đang xảy ra và tại sao. Nếu tranh chấp về tiền bạc tốt nhất nên giải quyết nó một cách thân thiện. Số chủ đạo 6 nên nghĩ đến việc nhờ cậy gia đình giúp đỡ trong ngày này. Đây chính là lúc mà bạn cần người thân yêu ở bên hơn bao giờ hết! 

Thần số học số 7

Dự báo số 7 có thể bất hòa với gia đình mình hoặc người yêu. Một cảm giác không hài lòng chung kéo dài suốt cả ngày. Xin hãy hành xử một cách cẩn với người trong nhà và tránh các vấn đề kéo theo bùng nổ cùng. Dù vậy, đây có thể là một ngày may mắn; bạn có thể trúng số độc đắc! Tốt nhất, hãy ra ngoài, có thể gặp được niềm vui thay vì ở trong phòng kín, chỉ thêm stress mà thôi. 

Thần số học số 8

Biểu đồ Thần số học của số 8 cho thấy những cá nhân này đang trải qua khoảng thời gian sóng gió, không vui. Lời khuyên cho họ rằng giữ được trạng thái cân bằng của mình và loại bỏ một số cách cư xử làm người xung quanh cảm thấy khó chịu. Hãy cởi mở và tập nhìn vấn đề theo một góc nhìn mới. Nếu không, bạn có thể trở nên trở nên cứng đầu, hống hách trong ngày hôm nay và khiến những mối quan hệ của bạn đổ vỡ không kịp hàn gắn. 

Thần số học số 9

Thời điểm 11/8 số 9 có thể chứng kiến tâm sinh lý bản thân thay đổi. Lạc vào thế giới nội tâm sâu thẳm mình quá lâu có thể khiến người ngoài quên đi sự tồn tại của mình. Hãy coi chừng việc cô lập bản thân bởi bạn có thể chậm nhịp với cuộc sống thường ngày và bỏ lỡ sự nhiều sự kiện quan trọng. Nhưng không có gì sai đôi lúc cần nhìn lại mình, bởi cuộc sống cần hài hòa giữa cái tôi bản thân và các mối quan hệ ngoài xã hội. 

Thần số học số 10 

Một ngày hạnh phúc và tốt lành đang chờ Thần số học số 10. Nhiều khả năng bạn sẽ đón tin vui về những đứa trẻ nếu đã lập gia đình. Điều này mang đến cho bạn những khoảnh khắc hạnh phúc lớn ngày hôm nay. Đây là thời điểm tốt để mua một ngôi nhà mới nếu bạn đã có ý định đó bởi Số dư ngân hàng của bạn sẽ tăng đáng kể! Tinh thần phấn chấn, sảng khoái sẽ làm cuộc sống của họ tuyệt vời hơn hẳn! 

Thần số học số 11

Ngày 11/8 sẽ mang đến điều tốt lành cho Thần số 11 nếu bạn trông ngóng những tin tức liên quan đến tình duyên. Rung cảm đưa ra tín hiệu ngọt ngào mà bạn tích cực hưởng ứng để những người thân thiết của bạn hài lòng. 

Tình duyên tươi sáng cho Thần số học 11
Tình duyên tươi sáng cho Thần số học 11

Bên cạnh đó sự quyến rũ của bạn sẽ chinh phục tất cả mọi người ngày hôm nay và bạn sẽ tràn ngập niềm vui, tình yêu và sự tự tin tuyệt vời vào chính mình! Không ai có thể cưỡng lại bạn. Do đó, đây chính là thời cơ chín muồi để bạn tỏ tình với người mình. Hãy tận dụng cơ hội này nhanh nhé, bởi nó thường chỉ tồn tại trong thời gian ngắn mà thôi. 

Thần số học số 22/4

Thần số học 22 nên suy nghĩ nghiêm túc về việc có nên ngơi nghỉ sau những chuỗi ngày cống hiến và đạt sự tự do về tài chính hay không. Rõ ràng, với tố chất thiên tài bên trong, không khó để người mang Thần số 22/4 nghĩ ra những kế hoạch mới để làm giàu.

Trên đây là những thông tin tham khảo về một ngày mới của những người có Thần số học khác nhau. Các bạn đừng quên truy cập vào chuyên mục Tử vi hàng ngày để biết thêm ngày mới của bạn sẽ mang lại những bất ngờ gì nhé!