Nhìn chung ngày 12/8 đang tới sẽ mang lại nhiều tín hiệu đáng để các Thần số học chủ đạo quan tâm. Tham khảo ngay bài viết này để biết vũ trụ đang nhắn nhủ điều gì tới bạn! 

Thần số học số 1 

Những ngày tháng bất ổn đang dần trôi qua. Rung cảm của ngày 12/8 chỉ lối cho các bạn cần tìm lại sự cân bằng. Hãy sẵn sàng ra ngoài kia, hàn gắn mối quan hệ của bạn với gia đình và bạn bè trở nên tốt đẹp hơn, giải quyết mọi việc suôn sẻ và tìm kiếm tiếng nói chung cho mọi mâu thuẫn. Tuy nhiên, đừng quá nóng vội và nôn nóng! Bạn cần phải thể hiện sự hợp tác và ngoại giao. Một số lời khuyên: Luôn ở trong trạng thái tiếp thu và học hỏi, đồng thời thuận theo tự nhiên là tốt nhất. 

tử vi hàng ngày thần số học
tử vi hàng ngày thần số học

Thần số học số 2

Ngày 12/8 có thể là một ngày không may khiến bạn rỗng túi và chới với trong chuyện tình cảm. Rung động trong ngày thôi thúc số 2 phải chân trời mới và khao khát thoát ra. Nhưng đừng làm đảo lộn mọi thứ trong cuộc sống mà hãy tìm lại sự tự tin cần thiết để hồi phục mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai. Sự rung động này là chỉ báo về trí tuệ hơn là vật chất. Nó sẽ thúc đẩy bạn thoát ra khỏi vũ trụ nhỏ của mình để hành động theo một cách khác, tìm kiếm những mối quan hệ mới. 

Thần số học số 3

Ngày mới mang đến uể oải và ủ rũ đối với Thần số chủ đạo 3. Hãy nghĩ tích cực lên, bởi đây là thời điểm để giải tỏa tâm trí và sắp xếp công việc trên bàn theo một quy trình khoa học hơn. Sau đó, bạn sẽ có thể nghĩ về những thứ khác và có thể bắt đầu hình thành nhiều ý tưởng mới, một công việc hái ra tiền trong tương lai gần chẳng hạn? 

Thần số học số 4

12/8 có thể khởi đầu nhàm chán, nhưng số 4 sau những giông bão đã qua thì chắc chắn sẽ luôn hướng đến hành động cụ thể. Đặc biệt là trong cuộc sống cá nhân của bạn nhiều khi xuất hiện những tình huống không mấy vui vẻ gì. Các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn sẽ hơi mong manh và sự chờ đợi tình yêu sẽ đến có vẻ như không xuất hiện trong ngày hôm nay. Nhưng những cá nhân số 4 nên kiên nhẫn bởi giai đoạn khó khăn sẽ không kéo dài. Chuỗi ngày hạnh phúc đang chờ đón họ trong tương lai không xa.

số 4 cần học cách sống chậm lại
Số 4 cần học cách sống chậm lại

Thần số học số 5

Số 5 nên cẩn trọng hơn trong tác mối quan hệ hợp tác và làm ăn! Một số kẻ đang lợi dụng bạn để kiếm tiền bất chính. Bạn sẽ sớm phát hiện ra nhưng sẽ phải trải trả giá bằng những chuỗi ngày sóng gió trong công việc. Hãy sẵn sàng bởi những ký ức không mấy vui vẻ sẽ bao trùm cuộc sống của mình trong vài ngày sắp tới! 

Thần số học số 6

Rung cảm ngày 12/8 ra chỉ dấu rằng đây là thời điểm của việc liên minh và hợp tác. Nhấn mạnh là trong công việc, hãy tận dụng để ký hợp đồng hoặc tham gia vào một dự án mới với đồng nghiệp của bạn. Nhưng hãy coi chừng, lần này đòi hỏi số 6 phải chủ động và quyết đoán hơn khi đưa ra lựa chọn. Thần số học số 6 sẽ phải biết phải đi đâu, như thế nào và với ai.

Thần số học số 7

Ngày mới đến chỉ báo cho số 7 biết cần cẩn trọng trong công việc, một số nguy cơ hiện rõ ra về một thất bại trước đồng nghiệp và cấp trên, nhiệm vụ được giao có vẻ sẽ ở ngoài tầm với của bạn. Nhưng điểm cộng đó chính là số chủ đạo 7 đang đạt năng lượng tinh thần của bạn cao, họ sẵn sàng vùng lên đối mặt với mọi trở ngại trước mặt! 

số 7 cần sẵn sàng đối mặt với khó khăn
Số 7 cần sẵn sàng đối mặt với khó khăn

Thần số học số 8

Một ngày không may mắn đối với người mang số chủ đạo 8. Mối quan hệ của bạn với cha mẹ sẽ gặp căng thẳng. Người yêu/người bạn đời có dấu hiệu không chung thủy. Hãy lặng lẽ làm rõ ràng bởi một tranh cãi trong mái nhà sẽ khiến đầu óc bạn như muốn nổ tung. Chưa bao giờ số 8 muốn buông bỏ tất cả, đi đâu đó thật xa như ngày hôm nay. Dù vậy, bạn sẽ được tín hiệu tốt từ công việc, một sự khen thưởng ghi nhận từ cấp trên hoặc bạn được nhận vào làm việc tại nơi mình luôn ao ước. 

Thần số học số 9

“Tự do”là từ duy nhất xuất hiện trong đầu bạn ngày Thần số học 9! Cần độc lập? Muốn tìm một con đường ban đầu ra khỏi đường mòn? Bạn có muốn khám phá bản thân trên một hành trình với những người xa lạ? Do đó, đừng chần chừ gì mà lên ý tưởng, ra ngoài kia và tập hợp đồng đội cùng chí hướng nào! 

Thần số học số 10

12/8 chứng kiến sự tích cực lên ngôi với số 10. Bạn bè và người thân rất sẵn lòng giúp đỡ bạn. Đừng đắm chìm trong những cuộc tranh luận, hãy tránh xa chúng trong ngày hôm nay. Một số người có thể hiểu lầm bạn vì những lý do ích kỷ, bạn chỉ cần đơn giản lướt qua mà thôi! Lời khuyên duy nhất cho số 10 chính là làm việc chăm chỉ liên tục để thăng tiến trong công việc. Ai mà chẳng muốn thăng hoa trong tình yêu, tiền bạc, danh vọng và ánh nhìn ngưỡng mộ của đồng nghiệp phải không nào? 

Thần số học số 11

Nhận được lợi ích từ sự rung cảm cho ngày cho nên 11 rất cởi mở trong ngày hôm nay. Có rất nhiều các hoạt động cộng đồng, các cuộc hẹn và liên lạc đang chờ bạn. Hãy thể hiện bản thân và trình bày thế giới quan của mình, đây chính là thời khắc không thể tuyệt hơn để mọi người hiểu rõ về bản thân, đặc biệt là trong nghề nghiệp của bạn. Sẽ không bất ngờ nếu bạn nhận được sự tin tưởng và thử thách để có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp trong ngày hôm nay đâu.

Thần số học 22/4

Ngày mới đang đến làm số 22 trở nên bồn chồn? Đây có thể là tín hiệu buộc bạn sẽ phải lựa chọn giữa sở thích cá nhân và những công việc nhàm chán khiến bạn phát ốm. Hãy chú ý đến cách bạn phản ứng với mọi người xung quanh vì những căng thẳng thực sự đã tồn tại và chúng có thể trở nên tồi tệ hơn – hoặc thậm chí có thể có những đổ vỡ và mất mát không thể tránh khỏi.