Bản tin Thần số học hàng ngày sẽ gửi tới các bạn những dự đoán về tương lai vui tươi hay hãy buồn bã. Những dự đoán này hy vọng giúp bạn chuẩn bị tinh thần thật tốt và có cách ứng xử thông minh trong ngày mới. Đừng ngần ngại khám phá ngay cùng với Thăng Long Đạo Quán nhé! 

Thần số học số 1

Thư giãn chính là “kim chỉ nam” dành cho Thần số học 1 ngày 15/8. Hãy vui vẻ và nghỉ ngơi nếu bạn có thể. Đừng trốn trong vỏ bọc của mình như giống như cách bạn thường làm khi gặp quá nhiều vấn đề. 

Đây sẽ là một ngày tuyệt vời để cơ thể và tâm trí bạn hồi phục cùng một chút không khí trong lành. Bạn cũng có thể tận hưởng với những người thân yêu, hãy suy nghĩ đến những cách mới mẻ giải trí mới mẻ hơn. Một số khoảnh khắc tốt đẹp với gia đình và bạn bè của bạn đang chờ đợi bạn, vậy tại sao không tận hưởng chúng?

Thần số học số 2

Trung tâm của rung cảm trong ngày mới sẽ hướng về cuộc sống riêng tư và nghề nghiệp của bạn. Hôm nay, bạn có thể phải giải quyết một tình huống khó hiểu, thảo luận về hợp đồng hoặc thiết lập một dự án nhóm. Hoặc bạn sẽ phải là một nhà đàm phán cứng rắn bởi vì những người đối lập không phải lúc nào cũng đồng ý với bạn!

Thần số học số 2 cần cẩn trọng những tranh cãi
Thần số học số 2 cần cẩn trọng những tranh cãi

Thần số học số 3

Ngày số 15 sẽ đem đến cảm giác hấp dẫn trong tâm hồn những cá nhân số 3. Thích một ai đó? Và bạn muốn nôn nóng tỏ tình. Tuy nhiên, đừng quá nôn nóng. Bắt đầu giao tiếp, tìm hiểu đối tượng chính là phương tiện tốt nhất để đạt được điều bạn muốn.

Thần số học số 4

Một ngày vui tươi và rực rỡ đang chờ đón bạn ở phía trước sau những chuỗi ngày ưu phiền vừa qua. Việc tham gia vào các hoạt động nhóm được nhấn mạnh ngày hôm nay. Mối quan hệ của bạn với người mình yêu của mình đang ngày càng tốt, hai người đang suy nghĩ về một đám cưới sau tất cả. 

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đến các vấn đề sức khỏe có thể phát sinh, đặc biệt là ở mắt. 

Thần số học số 5

Người số 5 cần chuẩn bị tinh thần gặp sóng gió khi ngày mới sang! Tất nhiên, họ phải biết hòa dịu với những người xung quanh. Những rung động ngày hôm nay sẽ thúc đẩy bạn trở thành một người biết lắng nghe và khoan dung. Nếu các mối quan hệ tình cảm hoặc gia đình của bạn không rõ ràng, hãy buộc bản thân làm sáng tỏ chúng một cách bình tĩnh và nhẹ nhàng. Những điều bất có thể đến nhanh như tia chớp ngày hôm nay. Do đó, người số 5 phải thật bình tĩnh và “nhảy số” cho mọi tình huống. 

Thần số học số 6

Một ngày mới đến, và số 6 sẽ nhận ra đây chính là thời điểm không thể thích hợp hơn để kết bạn, gia nhập một hội nhóm thậm chí mạnh dạn tỏ tình với đối tượng mình thích. Tất nhiên, bạn cần thật nhanh nhạy bởi không phải lúc nào cơ hội cũng hiển hiện rõ ràng như thế này đâu. 

Tử vi hàng ngày thần số học
Tử vi hàng ngày thần số học số 6

Thần số học số 7

Rung cảm trong ngày 15/8 cho thấy trí tuệ sẽ giúp số 7 đạt thành công. Một cơ hội để nhận được sự công nhận từ tập thể có thể đang chờ họ. Trí tuệ nhạy bén của sẽ giúp Thần số học vượt qua các vấn đề kinh doanh một cách dễ dàng. Nếu trong những hôm vừa rồi vẫn còn những mâu thuẫn với với người thân thì xin đừng ngần ngại giải quyết ngay trong ngày hôm nay nhé! 

Thần số học số 8

Sang ngày 15, điều cần làm đối những cá nhân số 8 đó chính là sống chậm lại. Đây vừa là cách tận hưởng cuộc sống, khám phá những dấu ẩn trong cuộc đời mà bạn chưa từng nghĩ tới. Hoặc đây cũng là cơ hội để cơ thể nghỉ ngơi, thư giãn trước khi bước vào giai đoạn mệt mỏi hơn sắp tới. Gia đình và bạn bè của bạn chắc chắn sẽ rất vui khi bạn lắng nghe trái tim và khối óc. Hãy nhanh chóng tận hưởng quãng thời gian này với họ. 

Thần số học số 9 

Gia đình và bạn bè mang đến cho số 9 nhiều hạnh phúc trong thời gian này. Bạn mong muốn được ra ngoài, tận hưởng không khí tươi mới. 

Hãy cố gắng xây dựng sự cuốn hút từ cá nhân nhé, bởi chắc chắn bạn có thể tìm được cơ hội mới trong cả tình yêu lẫn chuyện làm ăn đấy! Ngoài ra, hãy dành thời gian để quan sát và nghĩ lại về một số mối quan hệ đang nhạt dần, có khi đã đến lúc cần hâm nóng lại rồi. 

Thần số học số 10

Dù có khả năng tổ chức và lãnh đạo nhưng điều đó sẽ không hữu dụng và có phần chệch hướng trong công việc sẽ xuất hiện trong ngày 15/8, số 10 ạ. Một cảm giác không hài lòng chung kéo dài suốt cả ngày. 

Cảnh báo số 10 rằng không nên giao dịch hoặc đánh cược cần dùng số tiền và tài sản cá nhân lớn trong ngày này. Tránh trở thành “ngân hàng” cho người ngoài vay tiền của bạn quá mức khiến mình bị hao hụt. Dù bạn làm gì, đừng vướng vào một mối quan hệ liều lĩnh. 

Thần số học số 11

Những rung động dường như chỉ báo về một ngày hạnh phúc với số 11 khi ngày mới sang trang. Một cái gì đó mới có thể bắt đầu trong cuộc sống riêng tư của bạn. Niềm vui và những người bạn chưa biết đang chờ số 11 khám phá! 

Thần số 11 cần nhạy bén hơn trong chuyện tình duyên
Thần số 11 cần nhạy bén hơn trong chuyện tình duyên

Lời khuyên cho số 11 khi yêu đương hôm nay rằng nên tập trung vào đối tượng mà bạn mong muốn. Nếu bạn còn độc thân, hãy cho đi cả thể xác lẫn tâm hồn; nếu bạn là một phần của một cặp vợ chồng, hãy hâm nóng tình yêu, cho đi nhiều hơn nhé! 

Thần số học số 22/4

Một bầu không khí kỳ lạ đối với số 22/4 và người họ yêu. Cả hai bị thu hút bởi người lạ và nhưng biết điểm dừng bởi ý nghĩ tổn thương người mình thích và khi so sánh sẽ thấy rằng không ai có thể thế chỗ được người hiện tại. Thời điểm này có lẽ chính là thử thách cho những người số 22/4 cần vượt qua nếu muốn đạt được hạnh phúc! 

Trên đây là tất cả những gì có thể xảy đến với các Thần số học trong ngày 15/08/2023. Truy cập ngay vào chuyên mục Tử vi hàng ngày để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!