Ngày chủ nhật luôn là ngày yên bình nhất trong tuần, nhưng có một vài Thần số học nên biến thời điểm này thành bàn đạp cho một tuần công việc sắp tới. Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn điều này! 

Tử vi Thần số học 2 

Vài ngày trong tuần vừa qua chứng kiến sự thụt lùi và năng lượng bên trong sụt giảm nên số 2 cần nghiêm túc chuẩn bị cho một tuần mới. 

Những rung động trong ngày nghỉ khuyên số 2 không nên ngồi một chỗ, đứng dậy ra khỏi nhà, ngoại giao và kiếm thêm nhiều mối quan hệ mới phục vụ cho công việc của mình. 

Bên cạnh đó, hãy dành thời gian học hỏi các kỹ năng sống, chuyên môn hơn là dành cả ngày dành để ngủ và vui chơi nhé. Chăm chỉ lên, thành công chính là quả ngọt sau những cố gắng hiện tại của bạn! 

Tử vi thần số học 17-9-2023
Tử vi Thần số học 17/9/2023

Tử vi Thần số học 3 

Ngày nay, những rung động sẽ mang cho những cá nhân thuộc số 3 sự hưng phấn và khích lệ nhất! Số 3 có thể tận dụng điều này, ra ngoài và làm một cái gì đó giúp ích cho cộng đồng. 

Trong đời sống tình cảm, một chút nóng nảy có thể khiến mối quan hệ của số 3 sẽ đi vào sóng gió. Họ nên biết cách xử sự trước khi mơ về cuộc sống hạnh phúc hơn và xin nhớ rằng không cuộc tình nào trải đầy màu hồng để họ tận hưởng cả! 

Tử vi Thần số học 4 

Ngày cuối tuần khá yên ả với những người mang số chủ đạo 4. Dù vậy, dự báo Trong đời sống tình cảm của bạn, tình hình không hề lý tưởng và một vài trục trặc nhỏ có thể gây hiểu lầm giữa bạn và nửa kia. May mắn thay, khoảng thời gian này có thể nhanh chóng kết thúc, và khi guồng quay công việc quay trở lại thì số chủ đạo 4 và nửa kia có thể sớm quên đi và trở lại bình thường. 

Điều gì đang chờ Thần số học 4
Điều gì đang chờ Thần số học 4

Tử vi Thần số học 5 

Từ chủ nhật này cho đến vài ngày tới, bạn có thể ổn định được tình hình đầy biến động và đạt được một số kết quả tốt trong đời sống vật chất của mình.

Nhưng tốt nhất số 5 tốt nhất nên ngơi nghỉ. Số 5 có thể không cần quá hăng hái tham gia vào các hoạt động thường thấy. 

Tốt hơn hãy quan sát, mỗi người bạn gặp sẽ khiến bạn nhận ra hành vi của mình cần phải điều chỉnh đến mức nào và bạn cần phải đưa ra câu hỏi về mối quan hệ này đang ở đâu? Bạn không thích sự mới mẻ nhiều như bạn nên làm và thích ở trong những tình huống thoải mái và quen thuộc hơn là quá “quẩy” hăng say vào trong ngày nghỉ. 

Tử vi Thần số học 6 

Nhóm người số chủ đạo 6 sẽ có xu hướng thay đổi hướng đi trong cuộc sống và tìm kiếm sự cân bằng mới sau một thời gian dài thất bại và khó khăn. 

Ngày nghỉ khi ở bên gia đình và bạn bè, bạn sẽ cảm thấy hòa hợp nhất và mọi người sẽ khuyên bạn nên bắt đầu cải thiện đời sống nội tâm của mình để có thể làm “sạch” lại linh hồn của mình. 

Việc tìm kiếm nội tâm này có thể chậm và tốn nhiều công sức, nhưng đây là cái giá bạn phải trả để lấy lại sự hài hòa trong cuộc sống, đặc biệt nhất là trong các mối quan hệ của bạn. Vài thứ sẽ khiến bạn khó chịu và tạo ra xung đột, có thể sẽ tác động không tốt đến tâm trạng của số 6 trong vài ngày tới. 

Tử vi Thần số học 7 

Một vài người vẫn đi làm trong ngày chủ nhật 17/9 này được dự báo có thể gặp bất đồng và tranh cãi với người quản lý. Hãy đưa ra lời đáp trả phù hợp và cố gắng lập luận lý lẽ của bạn bằng chuyên môn hơn là để cảm xúc lấn át trong câu chuyện. 

Số 7 cũng nên cẩn thận các khoản đầu tư vào lĩnh vực tay trái trong ngày này, bạn có thể sẽ bị thua lỗ và rất lâu mới có thể hoàn vốn. 

Hãy tập trung vào chuyên môn nếu bạn còn phải làm việc trong ngày này, tránh xa những chuyện ngoài lề có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn. 

Tử vi Thần số học 8 

Hôm nay, vấn đề sẽ là về sự đoàn kết, hợp tác hay gặp gỡ một người mới. Tuy nhiên, thật vô ích khi muốn thay đổi cách mọi thứ diễn ra bởi vì điều gì phải xảy ra thì sẽ xảy ra, dù thế nào đi chăng nữa! Ngoài ra, số 8 trong tuần tới có thể sắp ký được một hợp đồng lớn hoặc đầu tư nên cần tỉnh táo nhất có thể để không mắc phải sai lầm nào nhé! ‘

Thần số chủ đạo 8 có thể gặp thành công ngay cả trong ngày nghỉ
Thần số chủ đạo 8 có thể gặp thành công ngay cả trong ngày nghỉ

Tại sao không tự cô lập bản thân trong vài giờ để kiểm tra và cân nhắc những khả năng có thể xảy đến? Cuộc sống có rất nhiều điều bất ngờ và vào thời điểm bất ngờ nhất, bạn có thể gặp một người làm đảo lộn kế hoạch mình đang định sẵn một chút.

Tử vi Thần số học 9 

Ngày cuối tuần này ví như cầu nối giữa quá khứ và tương lai, giai đoạn kết thúc và khép lại những dự án mà bạn đã bắt đầu trong năm. Số 9 sẽ sắp xếp mọi thứ và loại bỏ những thứ không thực sự cần thiết, chỉ giữ lại những gì góp phần vào sự phát triển và cân bằng của bạn.

Những rung động hiện tại đang nói về việc biến những mong muốn của bạn thành hiện thực. Nhưng số chủ đạo sẽ phải bình tĩnh và kiên nhẫn vì trên đời vạn sự biến thiên, chắc chắn con đường sẽ không bao giờ bằng phẳng. Thu nạp kiến thức, tự lên kế hoạch tìm lối đi riêng chắc chắn mới là chìa khóa cho bạn lúc này! 

Tử vi Thần số học 10 

Rung động trong ngày chủ nhật khuyến khích những người mang số chủ đạo 10 “brainstorm” và khai phá nhiều ý tưởng mới lạ và độc đáo hơn. Nhưng đừng quá độ đến mức đảo lộn mọi thứ bạn đang xây dựng một cách trơn tru. 

Dự báo này thiên về mang tính trí tuệ hơn là tình cảm và đó là lý do tại sao linh hồn bên trong bạn quyết định hành động khác đi. Hãy luôn tự chủ và cố gắng động viên bản thân nhiều hơn. Nếu không, bạn sẽ không đạt được mục tiêu của mình. 

Tử vi Thần số học 11

Hãy kiểm soát thần kinh của bạn và trên hết, hãy cố gắng kiểm soát trạng thái cảm xúc cao độ của mình bởi số 11 có xu hướng bị cảm xúc lấn át trong ngày hôm nay. 

Hãy hít thở sâu và suy nghĩ về việc cố gắng làm những điều mới, chẳng hạn như thực hiện một chuyến đi ngắn ngày, nhưng đừng để bản tính bốc đồng va vào những tranh cãi. Bạn đã gặp rắc rối vì điều này và bạn biết chỉ cần điều độ một chút ngày nghỉ thật yên bình rồi!

Tin vui là những rắc rối nhỏ và những thay đổi tâm lý tạm thời này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cách bạn hành động, đặc biệt là trong các tình yêu của số chủ đạo 11.

Tử vi Thần số học 22/4 

Những rung động ngày 17/9 chỉ báo rằng số 22/4 cần nhanh chóng thoát ly với guồng quay hiện tại và đi nghỉ vài ngày. Điều này có vẻ mâu thuẫn trong giai đoạn hoạt động căng thẳng này, nhưng bạn sẽ cảm thấy khao khát mãnh liệt đối với bất cứ điều gì kỳ lạ và khám phá những chân trời mới.

Bạn sẽ phải hoàn thành một số công việc mà bạn đã bắt đầu trước khi biến ước mơ du lịch của mình thành hiện thực. Thật vậy, xác định rõ tình trạng công việc của mình và thông báo rõ ràng ý định của mình với những ai liên quan. 

Trong tình yêu, có một độ mong manh nhất định trong mối quan hệ của bạn và bạn sẽ cố gắng khắc phục mặc dù có thể công cốc. Vậy nên chuyến đi nghỉ sẽ càng cần thiết hơn!