Bản tin Thần số học ngày mới sẽ cung cấp cho các bạn nhiều cái nhìn tổng quan và lời khuyên cho các Thần số chủ đạo. Xem ngay để biết những điều bí ẩn gì đang chờ đón bạn! 

Thần số học số 1

Rung động ngày mới có thể cho số 1 thấy được sự nổi trội của bạn trong công việc lẫn cuộc sống dường như có thể vượt quá tầm kiểm soát của bản thân mình. Nhiều lời đồn thổi không hay về bạn bỗng dưng xuất hiện. 

Bạn đấu tranh để giữ bình tĩnh của bạn trong tầm kiểm soát ngày hôm nay. Các ý tưởng tuôn trào ra trong đầu nhưng dường như bối cảnh hiện tại sẽ không giúp bạn hiện thực hóa dễ dàng.

Điều gì đang chờ số 1
Điều gì đang chờ số 1

Nhưng cần kiên trì. Nếu muốn thăng chức, tăng lương hoặc đơn giản là một ngày nghỉ thì bạn nên hết sức khéo léo. Bạn sẽ thấy mình đang tự hỏi điều gì đã xảy ra với mối quan hệ của mình và tất cả tình yêu đã đi đâu. Tốt nhất đừng vội vã làm bất cứ điều gì vào thời điểm này. 

Thần số học số 2

Sau một khoảng thời gian bẵng đi, dường như số 2 sẽ nhận ra rằng thói quen, lối sống bản năng hiện tại có thể kìm hãm tài năng của mình. 

Điều này hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc hiện tại của bạn. Do đó cần hành động ngay nhé số 2 ạ. Hãy tìm ngay đến một chuyên gia tư vấn nếu bạn cảm thấy lạc lõng, không có gì tiến triển. 

Thần số học số 3

Kế hoạch hiện tại mà số 3 hiện thực hóa sau rất nhiều nỗ lực đang dần được đi vào quỹ đạo rõ ràng. Đừng ngần ngại sử dụng ý tưởng của mình để đạt mục tiêu. 

Tất nhiên, bạn không cần làm phải cô đơn trong hành trình này. Hãy tập trung hết sức, bỏ ngoài tai những sự việc không đáng để bận tâm số 3 ạ! Một kết quả tốt sẽ là tưởng thưởng xứng đáng cho nỗ lực của bạn. 

Thần số học số 4

Ngày 18/8 ban đầu có thể diễn ra đúng ý, nhưng những nỗi lo bất chợt có thể bủa vây số 4 và có thể khiến bạn phải bận lòng. Nhưng đừng lo lắng! Sự tiêu cực này có thể liên quan đến một số ký ức trong quá khứ vốn không đẹp quay lại ám ảnh bạn. Bạn hồi tưởng lại thời thơ ấu của mình hoặc nhớ lại điều gì đó từ quá khứ xa xôi và điều này sẽ khiến bạn u sầu. Một lời khuyên cho số 4: Đừng đi ngủ quá muộn hoặc ngủ quá nhiều, vì ngày mai những ký ức này sẽ tan biến, bạn không còn gì phải lo lắng nữa.

Thần số học số 5

Ngày 18/8 tiếp tục đem đến những lựa chọn khó cho số 5: Bạn không đạt được mục đích mình muốn trong công việc, có thể là đề xuất về quyền lợi và tiếp tục cam chịu. Hoặc vùng lên, dám từ bỏ để theo đuổi ước mơ và đến những nơi nào trân trọng mình! 

Tất nhiên, trước khi làm điều đó đừng ngần ngại thảo luận với người thân và bè bạn của mình nhé. 

Thần số học số 6

Ngày mới chắc chắn mang đến cho số 6 rất nhiều năng lượng, May mắn, niềm tin và sự nhiệt tình là của dường như sẽ đứng về số 6 trong giai đoạn này. Nhưng hãy cẩn thận đừng quá nóng vội trong mọi việc bạn đảm nhận vì ôm đồm quá mức có thể gây hại cho thành công của bạn. 

tử vi thần số học 18-8
Tử vi thần số học 18/8

Để khơi dậy sự niềm đam mê và giữ lửa ham muốn cuồng nhiệt của bạn, hãy làm một việc gì đó liên quan đến thể chất như đi dạo một mình hoặc đi dạo với chó. Trên tất cả, đừng cố thuyết phục người khác nếu họ không cảm thấy tuyệt vời như bạn!

Thần số học số 7 

Vài tin kém vui có thể đến với những cá nhân thuộc Thần số 7. Trong công việc, vài mâu thuẫn nảy sinh giữa bạn và cấp trên. Trong gia đình có thể có thành viên nào đó bị ốm, thậm chí sức khỏe của bản thân cũng không được ổn định. Do đó, về mặt tài chính, số 7 kiếm nhiều tiền và bị hao hụt cũng không kém. Nhưng hãy mạnh mẽ và đứng dậy nhé, bởi ngày mai còn ở phía trước, bạn ạ! 

Thần số học số 8 

Những rung động ngày này ảnh hưởng đến bản chất vốn hơi nhạy cảm của bạn. Chúng sẽ giúp bạn nhìn mọi thứ một cách sâu sắc và khiến bạn đôi lúc rơi vào trạng thái cáu kỉnh với tất cả mọi thứ trước mặt.

Xin nhấn mạnh rằng cách hành xử này có thể hơi thô bạo với gia đình và bạn bè nên tốt nhất bạn nên thận trọng trong các mối quan hệ của mình. Hãy kiên nhẫn giải thích thay vì cố gắng đàn áp những quan điểm trái chiều. Cố gắng giữ hòa bình và mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp!

Thần số học số 9 

Một cảm giác khó chịu có thể diễn ra cả ngày làm số 9 ngột ngạt. Do đó, lời khuyên dành cho họ. Hãy đi bộ buổi sáng và tập thể dục hàng ngày để có một tinh thần tốt hơn. Hoặc có thể dành cho mình một ngày nghỉ, đi tham quan những địa điểm văn hóa, lịch sử mà bạn chưa từng biết. 

Hãy sớm sốc lại tinh thần bởi vài ngày trở lại đây, số chủ đạo 9 dường như không đạt được trạng thái hưng phấn, khỏe khoắn nhất. 

Thần số học số 10

Sau chuỗi ngày làm việc hiệu quả thì ngày 18/8 sẽ lúc cơ thể đòi hỏi sự ngơi nghỉ số 10 ạ. Bạn sẽ làm được nhiều điều tốt cho bản thân nếu chọn thư giãn và những người thân thiết nhất. Đây cũng chính điều đánh dấu cho sự trưởng thành của cả tâm hồn lẫn trí tuệ của bạn. Hãy tận dụng sự bình tĩnh tạm thời này để quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ, hoặc tìm cho mình một tình yêu mới chẳng hạn! 

Thần số học số 11 

Rung cảm trong ngày 18/8 chỉ báo cho thần số chủ đạo 11 rằng đôi lúc không cần quá bận tâm đến những điều xung quanh về bản thân mình hoặc đòi hỏi mình phải làm gì cho người khác. Đôi lúc chỉ cần sống cho chính mình, làm những gì mình thích, yêu thương cơ thể mình hơn mà thôi. Bạn không nhất thiết phải ép mình hòa làm một với mọi sự kiện đang diễn ra trên thế giới này! 

Thần số 22/4

Những ngày này, bạn cảm thấy cần phải đi theo tìm ra con đường khác nhau để tìm kiếm mục tiêu mới và thậm chí bạn đi thật nhiều để tìm thấy chúng. Nhưng chỉ báo cũng tin rằng bạn không nên quá vội vã, bởi quá trình này sẽ mất một thời gian dài để đạt hiệu quả. Ngoài ra, không có cản trở nào trong việc khám phá. Vấn đề là thời gian cho việc này mà thôi, 22 ạ!