Đón xem ngay Tử vi Thần số học ngày 21/9/2023 của Thăng Long Đạo Quán để biết được mình có trở nên giàu có hay sẽ gặp chuyện không vui trong ngày mới nhé! 

Thần số chủ đạo 2

Đây sẽ là một ngày tuyệt vời vì sóng rung trong ngày 21/9 chỉ ra rằng một giai đoạn mới tích cực đang chờ những số chủ đạo 2. Hãy quân tâm tới người khác, đổi mới ý tưởng, cập nhật thông tin và truyền đạt những gì bạn nghĩ, nhưng đừng muốn lôi kéo gia đình và bạn bè tham gia vào các dự án của mình. 

Tính cách mạnh mẽ nên phát huy theo thời điểm và biết linh hoạt để giúp những ý tưởng trong đầu đi vào hiện thực một cách nhanh chóng. 

Đời sống tình cảm của số 2 có thể được hâm nóng bằng cách tự họ trang bị cho mình và nâng cấp bản thân với sự hấp dẫn ngoại hình. Gây ấn tượng với người khác. 

Thần số chủ đạo 3

Những giai đoạn sắp đến sẽ tương đối mới mẻ với những người mang số chủ đạo 3, làn gió mới. Bất chấp những tuần vừa qua khó khăn nhưng nhóm người số 3 vẫn cho thấy ngọn lửa bên trong không dễ bị vụt tắt. 

Bạn sẽ sớm thu hoạch được thành quả lao động trong trong các tuần khó khăn vừa qua và có thể chia sẻ với những người thân của mình. 

Số 3 cần tập trung nhiều hơn trong công việc, tránh những trở ngại và đừng ngần ngại cố gắng thuyết phục những đồng nghiệp làm  với bạn về những bước vạch ra trong một dự án nhé! 

Tử vi Thần số học ngày 21-9-2023
Tử vi Thần số học ngày 21/9/2023

Thần số chủ đạo 4

Công việc, trách nhiệm và ra quyết định nhanh chóng dứt khoát, đây là nhiệm vụ dành cho Thần số 4 trong ngày 21/9. 

Dự báo vài điều bất ngờ cũng đang chờ đón bạn, bao gồm một số điều chưa biết và trở ngại mà bạn sẽ vượt qua thành công. Nếu thay đổi tư duy, tận dụng cơ hội và giữ bình tĩnh, bạn sẽ nhanh chóng được hưởng lợi từ những sóng rung tích cực. Cho đến lúc đó, hãy quan tâm nhiều hơn đến gia đình, bạn bè và đừng trốn tránh trách nhiệm như bạn vẫn thường làm, đặc biệt là trong đời sống tình cảm.

Thần số chủ đạo 5

Dự báo ngày tốt lành sắp tới đang chờ những cá nhân mang số chủ đạo 5. Thật vậy, giai đoạn này sẽ tốt cho công việc, đứng lên nhận trách nhiệm và đưa ra một số quyết định mang tính xây dựng. 

Bạn có mọi thứ bạn cần để thành công và cần tự tin hơn vào bản thân. Hãy nỗ lực và đừng đánh mất mục tiêu cũng như những gì bạn đã quyết định làm. Nếu số 5 đang thực hiện một dự án, đã đến lúc phải cụ thể hóa nó. Về mặt những người trong cuộc sống của bạn, hãy gặp gỡ bạn bè và nhân rộng cơ hội tổ chức các bữa tiệc, dành những giờ phút vui vẻ bên nhau. 

Thần số chủ đạo 6

Số 6 đang bước vào giai đoạn mà đời sống tình cảm sẽ không còn quan trọng đối với bạn nữa. Mặt khác, những sóng rung động sẽ rất thuận lợi cho để số 6 cố gắng làm giàu cũng như tích lũy tài sản. 

Những cá nhân này có thể cân nhắc có nên nhảy vào một lĩnh vực đầu tư bất động sản có thể mang lại nhiều lợi nhuận. Đúng là bạn sẽ phải có rất nhiều năng lượng để hoàn thành các dự án của mình. Về sức khỏe, bạn sẽ gặp một số vấn đề về tiêu hóa mà phần lớn là do căng thẳng liên quan đến làm việc quá sức, vì vậy hãy chú ý đến vấn đề này nhé! 

Thần số chủ đạo 7

Tại quãng nghỉ ngày, số 7 có thể suy nghĩ nhiều hơn. Họ nên tổng kết, nhìn lại những gì mình đạt được và những ai đã ở bên mình trong thời gian vừa qua. Hãy sẵn sàng bắt đầu một chu kỳ mới. 

Hãy chuẩn bị tinh thần bởi ngay trong những tuần tới, sẽ có một số thay đổi nặng nề nhưng bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy khó chịu trở lại! Hãy luôn tích cực và tham gia và chẳng bao lâu nữa mọi chuyện sẽ diễn ra theo cái cách mà vũ trụ vận động. Trong lúc này hãy tích cực tự chăm sóc sức khỏe và tinh thần của mình nhé! 

Thần số chủ đạo 8

Ngày hôm nay có thể mang đến cho số 8 những tin không mấy vui vẻ liên quan đến công việc. Bạn cần sớm trau dồi lại năng lực chuyên môn trước những biến động khó lường ngoài kia nhé.

Sự tức giận không có chỗ trong mối quan hệ của bạn với người thương hãy cố kiểm soát tâm trạng nếu không muốn mọi chuyện thêm rối bởi, nhân đôi nỗi buồn trong ngày 21/9 này. 

Thần số chủ đạo 8 gặp nhiều điều không vui trong ngày mới
Thần số chủ đạo 8 gặp nhiều điều không vui trong ngày mới

Thần số chủ đạo 9

Sóng rung cảm trong ngày 21/9 dự báo những cơ hội đang chờ đợi số 9! Những cá nhân này hiện đang sắp xếp các kế hoạch của mình một cách dũng cảm và bùng nổ. Đây là chìa khóa thành công của bạn.

Bạn đang bước vào giai đoạn có thể bứt phá trong cả công việc lẫn tình duyên. Trong công việc đôi khi khiến bạn mệt nhoài nhưng bạn dễ dàng tìm được người mình thích ở môi trường công sở đấy! 

Thần số chủ đạo 10

Vài sóng rung động tuyệt vời sẽ xuất hiện với số 10 trong những ngày tới! Trong đời sống tình cảm, tin vui là điều tốt lành nhưng đừng vội vã vì, dồn dập với đối phương. Hãy để chờ thời gian và kiên nhẫn nhé. 

Trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn, đòi hỏi số 10 nên thật sáng tạo và ngừng dựa vào lối mòn cũ. Thế giới đang thay đổi và bạn phải tuân theo mà không cần phải cố chấp bám vào những giá trị của quá khứ. Bằng cách này, bạn sẽ có thể thu được lợi ích tối đa từ những rung động tuyệt vời xung quanh bạn vào lúc này.

Thần số chủ đạo 11

Chỉ báo trong ngày mới 21/9 cho số 11 thấy những tín hiệu tích cực về tình yêu! Hiện tại, bạn cảm thấy rất yêu đời và có thể “dịu dàng” hơn thường ngày với người xung quanh. Các mối quan hệ của bạn được cân bằng, ổn định và hài hòa. 

Ngày hôm nay cũng tương đối tốt, số 11 dễ dàng hoàn thành đầu việc được giao mà sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Dự báo không mất quá nhiều thời gian trước khi bạn đạt được mục tiêu ngắn hạn của mình.

Thần số chủ đạo 22/4

Hiện tại, bạn chắc chắn cảm thấy cần phải thực hiện một khởi đầu mới. Những rung động sẽ khuyến khích bạn tiến về phía trước và thoát ra khỏi vỏ bọc thường thấy của mình để có thể khiến cuộc sống của mình phát triển nhanh chóng.

Công việc yêu cầu số 22 hãy thay đổi ý tưởng của bạn bằng cách đề xuất các dự án mới những ai làm việc hoặc dưới quyền của mình. Hãy suy nghĩ và tổng kết những tháng vừa qua và loại bỏ mọi định kiến ​​mà bạn có. Đây sẽ là thời điểm để lên yên ngựa, tiến đến vùng đất mạo hiểm ngay cả khi mọi thứ có vẻ không dễ dàng.