Ngày cuối tuần thường là những giây phút tìm kiếm sự bình yên và chữa lành tâm hồn. Nhưng đối với một số người thì đây là thời thắc để kiếm tìm thành công. Theo dõi ngay bài viết này để biết ngày 24/9 sẽ có gì đặc biệt với bạn! 

Thần số chủ đạo 2

Ngày cuối tuần khá “dư thừa” năng lượng với những ai thuộc Thần số 2. Nếu không biết cư xử cẩn thận sự quá khích có thể làm bào mòn mối quan hệ giữa họ và những người xung quanh. 

Những biến động bất thường bởi sóng rung đem lại cuối cùng sẽ số 2 mất bình tĩnh. Tốt nhất việc cần làm là tìm nơi bình yên trong tình yêu và cuộc sống gia đình. Đôi lúc không cần cố quá, một ngày cuối tuần yên ả có khi là thứ xoa dịu tâm hồn của bạn trong lúc này. 

Thần số học 23-9-2023
Thần số học 23/9/2023

Thần số chủ đạo 3

Ngày cuối tuần, những sóng rung sẽ nói nhiều hơn về sự suy ngẫm và chờ đợi hơn là hành động và kết thúc các dự án của số 3. Tuy nhiên, nếu bạn kiên nhẫn và nỗ lực cần thiết, số 3 có thể tránh được những rắc rối không đáng có. 

Trong đời sống tình cảm của bạn, tình hình không hề lý tưởng và thói quen trong đời sống tình cảm của bạn có thể nặng nề đối với bạn. May mắn thay, khoảng thời gian chậm chạp này sẽ sớm kết thúc và sau khi nó kết thúc, bạn nên tự tin trở lại vào chính mình.

Thần số chủ đạo 4

Trong khoảng thời gian từ nay đến đầu tuần tới, số chủ đạo 4 có thể ổn định được tình hình đầy biến động và đạt được một số kết quả tốt trong hành trình làm giàu của mình.

Ngày cuối tuần bạn sẽ phải hài lòng với việc tuân theo mục tiêu đang phấn đấu và giữ thái độ khiêm tốn

Bạn không cởi mở như lẽ ra thói quen thường ngày và mỗi người bạn gặp sẽ khiến bạn nhận ra hành vi cần điều chỉnh ra sao. 

Số 4 không thích sự mới mẻ nhiều như bạn nên làm và thích ở trong những tình huống thoải mái và quen thuộc hơn là cố gắng đưa một số điều mới mẻ vào cuộc sống của mình.

Ngày cuối tuần có thể tích cực với số 4
Ngày cuối tuần có thể tích cực với số 4

Thần số chủ đạo 5

Số 5 sẽ có xu hướng thay đổi hướng đi trong công việc và tìm kiếm sự cân bằng mới sau một thời gian dài thất bại và khó khăn. 

Cuối tuần ở bên gia đình và bạn bè, tìm lời khuyên có thể là điểm bắt đầu cho việc này. Việc tìm kiếm nội tâm này có thể chậm và tốn nhiều công sức, nhưng đây là quá trình cần thiết để lấy lại sự hài hòa trong cuộc sống, đặc biệt nhất là trong các mối quan hệ và các ý tưởng mới để lấy lại niềm vui công việc trong thời gian sắp tới. 

Thần số chủ đạo 6

Ngày cuối tuần 24/9 dự báo rằng số chủ đạo 6 sẽ phải chọn một con đường mới và độc đáo, không theo lối cũ. Mong muốn độc lập và nhu cầu tự do của bạn đang là một khao khát vượt tầm kiểm soát và có thể khiến số 6 nảy sinh sự thiếu tập trung trong công việc. 

Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng về tất cả những điều này bởi vì những sóng rung hiện tại chỉ ra rằng ngày cuối tuần này có thể là tiền đề để bạn bứt phá, thoát ra khỏi nơi mà bạn coi là “nhà tù” bấy lâu nay. 

Thần số chủ đạo 7

Ngày cuối tuần, vấn đề sẽ là về sự đoàn kết, hợp tác hay gặp gỡ một người mới. Tuy nhiên, thật vô ích khi muốn thay đổi cách mọi thứ diễn ra bởi vì điều gì phải xảy ra thì sẽ xảy ra, dù thế nào đi chăng nữa! 

Ngoài ra, số chủ đạo 7 sắp ký được một hợp đồng lớn hoặc đầu tư nên cần tỉnh táo nhất có thể để không mắc phải sai lầm nào nhé! Tại sao không tự cho mình vài giờ riêng tư để kiểm tra xem có gì bất thường? Cuộc sống có rất nhiều điều bất ngờ và vào thời điểm bạn không ngờ tới này có thể diễn ra những biến số làm bạn phải sốc! 

Thần số chủ đạo 8

Hôm nay sẽ hơi giống cầu nối giữa quá khứ và tương lai, giai đoạn kết thúc và khép lại nhiều dự định bạn đang thực hiện. Ngày cuối tuần số 8 nên sắp xếp mọi thứ và loại bỏ những thứ không thực sự cần thiết, chỉ lưu lại những gì góp phần vào sự phát triển và cân bằng của bạn. 

Những sóng rung hiện tại đang nói về việc biến những mong muốn của bạn thành hiện thực. Nhưng bạn sẽ phải bình tĩnh và kiên nhẫn vì mọi thứ sẽ  không thay đổi dễ dàng chỉ trong vài giờ. Đây sẽ là giai đoạn tổng kết, rút kinh nghiệm và học tập!

Thần số chủ đạo 9

Hãy kiểm soát cảm xúc và cái tôi đang lấn át bản thân quá nhiều trong ngày cuối tuần. Đâu rồi một số chủ đạo 9 luôn thận trọng, hành động vì tập thẻ và người thân? 

Thần số 9 cần kiểm soát hành vi của mình
Thần số 9 cần kiểm soát hành vi của mình

Hãy hít thở sâu và suy nghĩ về việc thử làm những điều mới, chẳng hạn như thực hiện một chuyến đi ngắn ngày. Nhưng đừng để bị cuốn đi bởi bản chất bốc đồng của bạn.

Bạn đã gặp rắc rối vì điều này và bạn biết chỉ cần điều chỉnh thái độ một chút sẽ giúp bạn có một ngày cuối tuần yên bình! 

Thần số chủ đạo 10

Việc lạc lõng mất phương hướng đối với một vài người thuộc Thần số 10 thì hôm nay họ cần tìm kiếm sự cân bằng nhất định. Lời khuyên là số 10 tập thói quen tự mình gánh vác mọi việc và cố gắng giải quyết ổn thỏa mọi việc với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp một cách có hệ thống. 

Những rung động cũng chỉ ra rằng số 10 nên ra ngoài, tìm kiếm những người mới, tìm lời khuyên chữa lành tâm hồn để lấy lại sự cân bằng trong linh hồn bị phá vỡ nghiêm trọng. 

Thần số chủ đạo 11

Những rung động trong ngày sẽ nói lên sự trốn thoát và những chuyến ra đi dài ngày. Điều này có vẻ mâu thuẫn trong giai đoạn hoạt động căng thẳng này, nhưng bạn sẽ cảm thấy khao khát mãnh liệt đối với bất cứ điều gì kỳ lạ và khám phá những chân trời mới. Số 11 sẽ phải hoàn thành một số công việc mà bạn đã bắt đầu trước khi biến ước mơ du lịch của mình thành hiện thực. 

Thật vậy, bạn nên làm rõ hoàn cảnh nghề nghiệp hiện tại của mình và thể hiện mình là người chính xác, rõ ràng với gia đình và bạn bè.

Có một mức độ mong manh nhất định trong các mối quan hệ yêu đương của bạn và bạn sẽ không thể không cố gắng khắc phục mọi thứ trong lĩnh vực này.

Thần số chủ đạo 22/4

Ngày cuối tuần, chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn bắt đầu tạo ra một niềm vui mới trong cuộc sống cá nhân của mình và tham gia vào hoạt động tập thể. 

Đừng làm mọi thứ quá rối ren lên và hãy tự tin vào bản thân vì bạn sẽ cần nó để hoàn thành các dự án của mình. Sự rung động này mang tính trí tuệ hơn là tình cảm và đó là lý do tại sao bạn quyết định hành động khác đi. 

Hãy luôn tự chủ và cố gắng động viên bản thân và cải thiện tâm lý nhiều hơn trong ngày cuối tuần này.