Giải mã những điều bạn cần biết về tương lai ngày 27/9/2023 đang chờ mỗi con số chủ đạo. Đi kèm bài viết, Thăng Long Đạo Quán xin đưa ra những lời khuyên bạn nên cần làm gì trong một ngày mới.

Số chủ đạo 2

Số 2 sẽ tiến vào chu kỳ tích cực với những tiến triển trong mối quan hệ cá nhân, đặc biệt là tình cảm. 

Tuy nhiên, rung cảm dự báo rằng số 2 sẽ là người chờ đợi tín hiệu gửi đến, chứ không phải là kẻ chủ động tiến lên. 

Ngoài ra, trong công việc bạn cần tập trung và những nhiệm vụ đang có kết quả tốt và trao đổi quan điểm với những người bạn cộng tác nhưng đừng để chệch hướng ban đầu. Trở thành một người biết lắng nghe hơn không có nghĩa là thay đổi quan điểm của chính bạn!

Số chủ đạo 3

Những rung động dự báo sẽ khó khăn và thậm chí tiêu cực trong những ngày sắp tới, nhưng những tín hiệu tích cực sẽ sớm trở lại với bạn. 

Thật vậy, giai đoạn này số 2 đang được tạo những điều kiện tốt nhất và giờ đây bạn có thể mong đợi có một tương lai hạnh phúc hơn cả trong cuộc sống cá nhân và công việc của mình. Đây là lúc để bắt đầu thử nghiệm những thứ mới mẻ mà trước đây bạn chưa bao giờ nghĩ tới. 

Tử vi thần số học 27-9-2023
Tử vi thần số học 27/9/2023

Số chủ đạo 4

Với số chủ đạo 4, lời khuyên là đã đến lúc phải tiến bộ đáng kể trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Trong công việc hãy có phương pháp và kiên nhẫn, nhưng đừng ngần ngại duy trì sự năng động và ý thức cam kết của bạn. 

Trong cuộc sống gia đình, nếu bạn có xu hướng bỏ bê gia đình và bạn bè, sẽ có người giúp bạn nhận ra điều này. Ngoài ra, những rung động trong tuần sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc bắt đầu một thử thách mới để kiếm tiền, ví dụ như công việc làm thêm hoặc tìm được nơi để đầu tư chẳng hạn. 

Số chủ đạo 5

Những rung động khá khó khăn trong những ngày qua đang có chiều hướng diễn biến tích cực. Nhưng hiện tại, đừng cố gắng thực hiện một dự án gần gũi với trái tim bạn một cách cụ thể. 

Hãy để bản thân làm theo trực giác của mình và ghi lại sự thay đổi trong suy nghĩ của bạn, đặc biệt là trong cách bạn làm việc. Nếu bạn đi du lịch, đọc sách hoặc quan tâm đến những chủ đề mà bạn biết rất ít, bạn sẽ thấy ý tưởng của mình đơm hoa kết trái nhanh chóng. 

Cho đến lúc đó, hãy ngừng quay lưng lại với tất cả những gì mới mẻ. Trong tình yêu, mọi thứ sẽ tiến triển thuận lợi, nhưng điều này không có nghĩa là bạn đã đi đến cuối con đường của mình trong vấn đề này.

Số chủ đạo 6

Đã đến lúc gạt bỏ mọi mâu thuẫn, bắt tay với kẻ mình ghét để đạt mục tiêu chung. Thật vậy, để thực hiện hành động hiệu quả và thấy các sáng kiến ​​của mình thành hình, bạn cần phải phát triển và làm chậm nhịp độ. 

Ngày 27/9 dự báo bạn sẽ cần đưa ra một quyết định trung hạn trong đầu tư và tiền bạc. Trong đời sống tình cảm của mình, bạn sẽ tận hưởng một khoảng thời gian thuận lợi và không thể thiếu những cuộc gặp gỡ mới. Những rung động hiện tại xung quanh bạn sẽ truyền cảm hứng cho số 6 để chinh phục một đối tượng mới. 

Số chủ đạo 7

Số 7 cần phải thật bình tĩnh và tập trung trong ngày 27/9 nhé. Bắt đầu ngày mới mà không buồn bã hay thắc mắc về mọi thứ. Quả thực, những rung động lúc này sẽ có xu hướng khiến bạn chậm lại và định hình lại mọi việc trong đầu. 

Những cá nhân này có nguy cơ phải đối mặt với nhiều điều không vui, thị phi bị đồng nghiệp chơi xấu trong công việc. Hãy cảnh giác và chủ động trong các tình huống khác nhau để mọi chuyện có thể diễn ra một cách tốt đẹp nhất! 

Số chủ đạo 8

Dự báo rung cảm từ ngày mới sẽ dẫn những số chủ đạo 8 bước vào giai đoạn sàng lọc, sắp tổ chức lại cuộc sống của mình cả về tình yêu lẫn xã hội. Tuy nhiên, thay đổi tốt chỉ diễn ra nếu số 8 nỗ lực và nghiêm túc trong các việc mình làm. 

Số 8 cũng cần để ý tài sản của mình bởi số tiền tiết kiệm đang dần hao hụt đó! 

Số chủ đạo 9

Những rung động trong ngày sẽ tạo ra những thái cực trái ngược trong đời sống cá nhân và công việc của số chủ đạo 9. Một vài điều xui xẻo có thể xảy ra trong các mối quan hệ, kèm theo đó là sự hiểu lầm nghiêm trọng.  

Trong cuộc sống nghề nghiệp của mình, bạn sẽ được tham gia vào một lớp học có lợi trong công việc và được đề xuất thăng chức. Tuy nhiên, những ngày này sẽ kéo dài và chỉ có sự tích cực và những chuyến đi chơi mới có thể giúp ích! 

Số chủ đạo 10

Vài số 10 ở vị trí lãnh đạo sẽ phải chú ý đến lời góp ý đồng nghiệp dưới quyền. Ý kiến ​​của họ có thể mang lại những điều tích cực với tập thể. Ngoài ra, bạn nên thích nghi với những tình huống bất ngờ sẽ xảy ra ngay từ bây giờ. 

Lưu ý cho Thần số học 10
Lưu ý cho Thần số học 10

Tính cách bản năng và khả năng sáng tạo của bạn không nên cản trở việc giao phó trách nhiệm và khả năng thích ứng của bạn với những tình huống mới. Số 1 đang trong giai đoạn sóng rung yếu và điều duy nhất giúp bạn giải quyết những khó khăn hiện tại là trở thành một người biết lắng nghe.

Số chủ đạo 11

Đã đến lúc thiết lập lại mối quan hệ thân thiện với một số người mà bạn từng gặp vấn đề trong quá khứ và những người mà bạn cộng tác cùng. Quả thực, những rung động trong tuần này sẽ khuyến khích bạn thắt chặt hơn các mối quan hệ trong nhóm của mình. 

Trong đời sống tình cảm, bạn sẽ không thể không khơi lại sự ấm áp trong những mối quan hệ mà bạn có với những người thân thiết. Đúng là mọi thứ đã tiến triển nhanh chóng như bạn mong đợi, nhưng quán tính hiện tại xung quanh bạn có thể được giải thích là do giữa bạn và những người xung quanh có một số hiểu lầm, đáng chú ý nhất là trong đời sống tình cảm của bạn.

Số chủ đạo 22/4

Các hoạt động và công việc của bạn sẽ tiến triển trong những ngày tới. Nhưng bạn có nguy cơ để vài việc cá nhân lấn át những điều quan trọng trong công việc. Vì vậy, đừng quá tham vọng và hãy cẩn thận kẻo bị cuốn đi bởi sự ôm đồm, gồng gánh quá nhiều thứ trên lưng. Hãy thực dụng và cố gắng không hy sinh đời sống tình cảm của bạn cho nghề nghiệp của bạn. Không quá muộn để xem xét lại mọi việc và chấp nhận những thực tế khiêm tốn hơn.

Các bài viết hay tham khảo: Giải mã Thần số học mũi tên