Hãy cùng xem một ngày đầu tuần cuối tháng 8 sẽ diễn ra như thế nào đối với các số chủ đạo. Bản tin Thần số học ngày 28/8 của chúng tôi sẽ cho các bạn thấy được nhiều điều thú vị diễn ra trong một ngày! Đứng trước một tuần mới nhiều khó khăn hơn niềm vui thì hãy tập trung, bình tĩnh và đừng buông xuôi vội nhé! 

Thần số 1 ngày 28/8 

Tuần mới đã đến, đây sẽ thời điểm để số 1 nghĩ đến những chân trời mới cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm một nơi để khiến tâm trạng thoải mái hơn trong trường hợp gặp bức bối, stress khiến tâm trí mệt mỏi. Hoặc cần tìm ngay một nơi làm việc mới nếu tình trạng bất công, đì đọt ở công việc hiện tại chạm đến giới hạn của bạn. 

Thần số 2 ngày 28/8 

Ngày mới đến, số 2 cần sắp xếp mọi thứ và ghi nhớ. Hãy tổng kết lại, trong thời gian vừa qua điều gì vẫn thúc đẩy bạn và điều gì không giúp ích nhiều cho bạn trong cuộc sống. Trong đời sống tình cảm của bạn, hãy tránh xa những thói quen gây mâu thuẫn giữa đôi bên thường ngày. Chịu nhún nhường một chút hoặc đi ra ngoài, hít thở không khí trong lành nếu đôi bên đã đạt đến giới hạn. Tất nhiên, đôi lúc tranh cãi sẽ xảy đến, nhưng đây là thời điểm cần nhượng bộ – ít nhất là trong một khoảng thời gian ngắn. 

tử vi thần số học ngày 28-8
Tử vi thần số học ngày 28/8

Thần số 3 ngày 28/8 

Hôm nay dự báo là ngày số 3 cần dũng cảm, dám “cưỡi lên lưng cọp”. B ạn là người khởi xướng những kế hoạch. Những rung động của ngày hôm nay sẽ thúc đẩy bạn đưa ra những ý tưởng và lập ra kế hoạch. Tìm kiếm cơ hội mới mà chưa người nào từng khai phá.

Trong công việc, số 3 có thể thực hiện nhiều việc cùng một lúc, nhưng những trách nhiệm này chính là chìa khóa dẫn đến thành công của bạn. Bạn sẽ phải thu thập thông tin từ phải đa chiều, biết truyền đạt ý tưởng của mình cho mọi người. Đồng thời, việc này sẽ đòi hỏi một chút kiên trì đấy. 

Thần số 4 ngày 28/8 

Những rung động trong tuần mới, chủ yếu đòi hỏi số 4 quan tâm hơn đến cuộc sống riêng tư của mình nhiều hơn. Đừng ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình. Đồng thời, đòi hỏi số 4 phải hiểu rõ hơn về hoàn cảnh, mong muốn và tình cảm của mình, từ đó quyết định bày tỏ với người trong mộng! Bạn thậm chí có thể khám phá ra những tình cảm thầm kín với một người mà trước đến nay chưa thấy bao giờ! 

Thần số 5 ngày 28/8 

Số 5 cần sẵn sàng chiến đấu cả thể xác và tâm hồn để giành lấy những thành công, điểm nhấn mới trong công việc? 

Điểm tốt cho số 5 đó chính là sự hòa nhịp với những rung động của ngày hôm nay đang ở mức cao nhất. Bạn đang thực hiện được một dự án mà bạn yêu thích hoặc cố tạo ra một mối quan hệ lâu dài, đặc biệt là trong tình cảm của mình. Xin lưu ý rằng, sự chủ động tích cực sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả ngày hôm nay đấy! 

Thần số 6 ngày 28/8 

Tâm trạng bất ổn sẽ có thể làm số 6 mất tập trung trong ngày 28/8. Một ngày làm việc mệt mỏi, nhiều công việc ập đến có thể làm số 6 dễ mất bình tĩnh. Đây không phải là ngày để bạn gây chú chú ý mà là ngày để bạn ở phía sau, bình tĩnh lại và cố gắng tìm kiếm sự hài hòa. Về mặt tình cảm, số chủ đạo 6 có thể trải qua một số thăng trầm bởi vài quan hệ mới chợt đến có thể đến làm bạn dễ xao động. 

Thần số học 6
Thần số học 6

Thần số 7 ngày 28/8 

Mọi thứ đang chuyển động theo hướng tốt đẹp hơn dành cho số 7. Một tình yêu đẹp có thể đang đón chờ bạn, đặc biệt còn độc thân. Tuy nhiên, cần cảnh báo rằng mối quan hệ này có thể không bền vững, và người này có thể đến rồi đi trong một thoáng chốc. Vì vậy, xin hãy dè chừng kiểu quan hệ thiên về lợi dụng nhau như vậy. 

Thần số 8 ngày 28/8 

Con số của bạn sẽ xúi giục bạn đi theo tiếp con đường hiện tại thay vì rẽ sang một hướng khác. Do đó bạn có thể cảm thấy hơi bức bối, mệt mỏi và chịu sự căng thẳng nếu công việc hiện tại không phải là niềm yêu thích. Mặc những gánh nặng và trách nhiệm thì xin hãy lưu ý rằng: Tập trung vào nhiệm vụ cần hoàn thành và có tầm nhìn dài hạn, nếu quá khó khăn, đừng ngần ngại tìm kiếm sự trợ giúp nhé! 

Thần số 9 ngày 28/8 

Ngày đầu tuần này là thời điểm để số chủ đạo 9 tăng tốc, tiến lên đạt được những thành tích mới. Đừng lảng tránh những thử thách nhé. Hãy tập trung cho công việc là ném những gì khiến bạn lỡ nhịp sang một bên! 

Đừng trốn tránh mà hãy tiến về phía trước và thay đổi thói quen xấu gây ảnh hưởng trong công việc và sức khỏe. Hãy giải phóng những gì bạn đã biết, kinh nghiệm để có thể khám phá những ý tưởng mới, nắm lấy cơ hội để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Thần số 10 ngày 28/8 

Khác với nhiều người thì số 10 có thể tận dụng tuần mới này để tham gia một kỳ nghỉ ngắn ngày cùng gia đình, người thương trước khi mùa hè kết thúc. Chuyến đi chơi này có tác dụng củng cố mối quan hệ yêu thương. Đó là một ngày vui vẻ và vui vẻ, hãy tận dụng tối đa nó. Một cuộc đối đầu dưới bất kỳ hình thức nào cũng sẽ là thảm họa vào thời điểm này. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để sạc lại năng lượng và tinh thần trước khi quay trở lại guồng quay công việc trong những ngày tiếp theo nhé! 

Thần số 11 ngày 28/8 

Những cảm xúc thăng hoa đang chờ đón số 11. Những rung động ngày hôm nay dự báo sẽ thuận lợi để mọi việc diễn ra theo cách bạn muốn. Nó về các dự án mà bạn đang đứng tên hoặc về tình yêu bạn đang theo đuổi có tiến triển tích cực. Bạn sẽ có quyền kiểm thế giới xung quanh mình và biết cách thu hút những người có ảnh hưởng về phía bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Tóm lại, hôm nay bạn đang thăng hoa, vì vậy hãy tận dụng nó để có những bước tiến tốt đẹp! 

Thần số 22/4 ngày 28/8 

Ngày mới đến, số 22 có thể đối mặt với nhiều sóng gió! Căng thẳng cướp đi sự bình yên trong tâm hồn của bạn ngày hôm nay. Ngay cả khi ý tưởng và mong muốn xung đột với nhau ngày hôm nay, bạn cũng đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào! Hãy để giữ sự im lặng trước những mâu thuẫn bùng và để người khác hành động và đưa ra quyết định cho bạn. Rõ ràng là tâm trạng của 22 không dễ để tập trung vào lúc này!