Số 2 có khởi sắc trong chuyện tình yêu, số 6 cần nghĩ đến việc sống thả lỏng hơn… Tìm hiểu hỉ hộ ái ố, vận may hay xui xẻo đang chờ đón các Thần số học chủ đạo ngày 09/08/2023 từ Thăng Long Đạo Quán. 

Thần số học số 1

Điểm nhấn trong ngày 9/8/2023 chính là về sự nghiệp của họ. Những rung động của ngày mới sẽ khiến Thần số học số 1 có những suy nghĩ khác về địa vị xã hội của mình cũng như vị trí của mình ở nơi làm việc hiện tại. 

Số 1 cần mạnh dạn đứng lên đòi quyền lợi cho mình
Số 1 cần mạnh dạn đứng lên đòi quyền lợi cho mình

Đó có thực sự là nơi bạn thuộc về? Bạn có cảm thấy bị cấp trên, đồng nghiệp đối xử thiếu công bằng trong những ngày gần đây? 

Thần số học số 1 cần nghĩ tới chuyện đã đến lúc cần nổi loạn một chút và đứng lên đòi quyền lợi chính đáng cho mình. Tất nhiên, với cá tính ưa tự do, không chịu khuất phục thì đây sẽ cách hành xử không hề bất ngờ đối với họ! Dù là mẫu người cũng được biết đến với khả năng thỏa hiệp, nhưng đây chính là lúc để số chủ đạo 1 giành lấy những gì mà mình xứng đáng! 

Thần số học số 2

Ngày mới đến với người số 2 sẽ có những rung cảm thú vị liên quan đến tình duyên. Bạn sẽ có nguồn cảm hứng để bạn ra ngoài và kết bạn với những người hấp dẫn. 

Tần số rung động làm họ tự tin, năng động hơn trong mọi giao tiếp và hành động. Họ dễ dàng bày bỏ cảm xúc của mình trước người khác hơn bao giờ hết. 

Cho nên ngày mai là cơ hội tuyệt vời để Thần số học chủ đạo số 2 bày tỏ tình cảm với người mình thích. Hoặc tận dụng để lên các lịch hẹn gặp đối tác, thuyết trình về các kế hoạch lớn sắp tới của mình. Đừng ngần ngại, bởi ngày mai chắc chắn sẽ là cơ hội để số 2 thu lại nhiều bước tiến tích cực! 

Thần số học số 3

Tử vi ngày 9/8 Thần số học cho thấy sự đề cao trách nhiệm đối với Thần số học chủ đạo số 3. Nhóm người này cần tận dụng khả năng sắp xếp, lên kế hoạch cùng trí thông minh của mình. Bởi những công việc quan trọng của tập thể đang chờ đón bạn ở phía trước. Đó có thể là một hội nghị, một cuộc họp hoặc một sự kiện của công ty đang cần khả năng từ người số 3. 

Điều gì đang chờ đón số 3
Điều gì đang chờ đón số 3?

Lời khuyên cho số 3 là hãy phô diễn hết khả năng tiềm ẩn của bản thân nhé, bởi cơ hội không đến nhiều đâu! 

Thần số học số 4

Dự báo rằng, ngày 9/8 đánh dấu một sự khởi đầu mới cho nhóm người Thần số học số 4. Đây là một ngày rung cảm kiểm chứng độ tự tin giao tiếp với thế giới bên ngoài của họ. Vậy nên, giai đoạn ở “vùng đất trống không người” cô đơn trong tâm trí của nhóm người số 4 sắp kết thúc. Những người này có thể sớm gặp được tình yêu của mình trong ngày này. Hoặc bạn đang bế tắc trong một mối quan hệ? Đừng lo, họ có thể sớm nhìn ra những tiến triển mới! 

Thần số học số 5

Tử vi Thần số học ngày 9/8 dự đoán rằng nhóm người Thần số học số 5 có thể bị quyến rũ bởi những ai cùng chung tần số, thậm chí cùng nhóm số chủ đạo với bản thân mình! 

Họ nên tận dụng nguồn năng lượng mới để kết bạn, làm quen với những người mới. Tuy nhiên, những cá nhân này cần cẩn thận bởi với bản chất thuộc nhóm “cảm nhận” nên họ có thể lên xuống thất thường khi có sự tác động nhỏ từ bên ngoài. 

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình duy trì các mối quan hệ. Hãy quý trọng người mình sẽ quen biết, đừng mất thời gian với những kiểu bạn bè hời hợt, không giúp gì cho cuộc sống của bạn. 

Lời khuyên cho họ suy nghĩ cẩn thận trước khi giao tiếp những người bạn gặp ngày hôm nay và cần tìm ra người đặc biệt có thể đồng hành với mình! 

Thần số học số 6

Cá tính sống khá triết lý và sống cầu toàn có thể làm người khác cảm thấy khó chịu .cho nên kế hoạch cho ngày mới của số chủ đạo 6 chính là khai mở tâm trí, sống theo tự nhiên. Và ý thức rằng nghĩa vụ và trách nhiệm cần tồn tại với nhau một cách hài hòa. 

Do đó, điều cần làm đối với số 6 cần nhìn lại bản thân đã ứng xử tốt chưa đối với những người xung quanh? Chịu khó hòa giải, ngoại giao hoặc những cá nhân này có thể đánh mất đi một mối quan hệ đáng quý đối với mình. 

Thần số học số 7 

Một ngày mới không thể nghiêm túc và “xõa” đang chờ đón Thần số học số 7. Do đó, đây chính là thời điểm để số 7 làm mới tâm trí, tổng kết những gì mình đã làm được trong những ngày vừa qua. 

Lời khuyên cho số 7 là hãy nghĩ kỹ hơn một chút, hướng đến những thay đổi mà bạn đang mong muốn. Những rung động của con số của bạn sẽ thúc đẩy bạn nhìn xa về phía trước và cho phép bản thân sáng suốt trên con đường mới, có thể thay đổi tương lai, thậm chí cả nghề nghiệp hiện tại của bạn.

Thần số học số 8 

Ngày 9/8 dự báo rằng những cá nhân số 8 đang chịu giằng xé giữa nhu cầu độc lộc và muốn ra ngoài gặp gỡ mọi người. Đây là loại rung động có vẻ như sẽ không tốt đối với những cá nhân sống tích cực và tràn đầy năng lượng. 

Đôi lúc số 8 cần tự mình giải tỏa áp lực
Đôi lúc số 8 cần tự mình giải tỏa áp lực

Tất nhiên, đối với những ai hướng nội thì tốt nhất nên thư giãn trong yên bình, tìm kiếm một nơi nào đó tránh xa khỏi áp lực bộn bề của xã hội hiện đại. Hoặc mạnh dạn xin nghỉ ở nhà, ngủ, sạc lại năng lượng, làm những gì mình muốn để thoải mái về tinh thần. 

Thần số học số 9 

Dự báo rằng sẽ một ngày đầy sáng tạo đối với Thần số học số 9 từ sự kích thích, tò mò trong tâm trí. Số 9 thân mến! Đây là thời điểm bạn có thể thể hiện khả năng của mình, phục vụ cho công việc, đặc biệt nếu chúng cần công nghệ và các nền tảng mạng xã hội. 

Bất cứ điều gì bạn đảm nhận, hãy cố gắng nhìn xa hơn để hiểu và thăng tiến. Vì vậy, hãy để bản thân được cuốn theo sự rung động kỳ lạ này, và trên hết – đừng dừng lại! 

Thần số học số 10

Dự đoán rằng số 10 có thể gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Một ai đó đã chen vào đời sống tình cảm giữa bạn và người thương. Do đó, đã đến lúc cần hành động và vạch rõ ra ranh giới trong tình yêu, đừng để ai làm tổn thương bản thân mình. 

Ngoài ra, 9/8 cũng là thời điểm thích hợp để số 10 mạnh dạn tiến lên, nâng cấp bản thân – ví dụ như mua xe hoặc tậu ngay bất động sản mới và nghĩ dần về tương lai lâu dài phía trước. 

Thần số học số 11

Ngày này đánh dấu một chu kỳ mới, tốt đẹp hơn đối với những ai mang số chủ đạo 11. Có thể diễn giải rằng, những rung động tích cực sẽ biến thành năng lượng tích cực và sự hào phóng thực sự đối với những người gần gũi với số 11. Đáng chú ý nhất, thời điểm này thần số 11 có thể đưa một dự án mới vào cuộc sống mình. Và họ sẽ không cô đơn với sự tham gia của bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình. Số 11 nên tự tin và chủ động, bởi vì bạn chắc chắn với sự tin tưởng từ những người xung quanh, không có lý do gì để họ thất bại! 

Thần số học số 22/4

Rung động xuất hiện trong ngày 9/8 khiến Thần số học 22/4 cảm thấy vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ cảm thấy mình đang thăng hoa. Đừng ngần ngại ra ngoài, bởi chắc hẳn bạn sẽ gặp được sự “khai sáng” cho bản thân mở ra nhiều quan điểm, thế giới quan mới xung quanh con người mình. Đó có thể từ chính những người lạ mà Thần số chủ đạo 22/4 chưa bao giờ gặp! 

Trên đây là toàn bộ tử vi ngày 09/08/2023 của các Thần số học. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày của TLĐQ để cập nhật tin tức mới nhất của toàn bộ các Thần số học nhé! Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!