Tử vi tình duyên ngày 02/08/2023 dự đoán một số cung hoàng đạo sẽ có vận đào hoa. Ngược lại một số khác cần kiềm chế cảm xúc, vứt bỏ cái tôi thì mới mong cầu được hạnh phúc trọn vẹn. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi tình duyên hàng ngày của 12 Cung Hoàng Đạo trong bài viết dưới đây!

tu-vi-tinh-duyen-02-08
Tử vi tình duyên ngày 02/08/2023 của 12 Cung Hoàng Đạo

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có chút xích mích nhỏ. Hãy dành một chút thời gian để suy ngẫm về những sự việc xảy ra gần đây. Khi bình tâm ngẫm lại bạn sẽ thấy sự việc không quá mức như bạn nghĩ. Hãy trân trọng và yêu thương họ nhiều hơn nữa!

Tại công sở, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng không mấy hài hoà. Các bạn thường xuyên bất đồng quan điểm, không tìm được hướng đi chung trong công việc. Tuy nhiên hãy nhún nhường một chút mà suy ngẫm lời nói của đối phương.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những cảm xúc mạnh mẽ có thể xuất hiện ngày hôm nay vì Kim Ngưu được nhắc nhở về những trải nghiệm trước đây. Có lẽ bạn đang nhớ lại mối quan hệ lãng mạn từng có ý nghĩa nhưng cuối cùng không thành công. Đừng nhượng bộ những cảm xúc này, nhưng hãy ghi lại những bài học mà họ đang dạy. Lấy những gì bạn đã học được và áp dụng nó vào mối quan hệ hiện tại của bạn để cả hai cùng phát triển.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có chút nóng giận khi người ấy không hành động theo ý muốn của mình. Bạn nên bình tĩnh nghe thử xem vì sao người ấy lại quyết định như vậy. Hãy coi những thách thức là cơ hội để cả hai cùng giải quyết và gắn kết nhau hơn. Nếu bạn còn độc thân thì hãy sẵn sàng cho những gì tốt đẹp hơn, buông bỏ quá khứ, sống cho hiện tại và tương lai. Ngoài ra bạn cũng nên dành nhiều sự quan tâm hơn nữa cho gia đình và người yêu nhé!

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

cung-cu-giai
Cung Cự Giải

Có thể hôm nay Cự Giải sẽ có một góc nhìn mới mẻ hoặc nhận lời khuyên từ một người thực sự quan tâm đến sức khỏe của bạn. Điều này có thể giúp làm sáng tỏ mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải trong cuộc sống. Đôi khi Cự Giải cũng có thể gặp phải những khoảnh khắc dễ bị tổn thương tình cảm. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy có chút hoài nghi, không chắc chắn. Hãy cứ để bản thân cảm nhận, vì thông qua việc đón nhận những cảm xúc của mình, bạn có thể học hỏi và trưởng thành.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn có thể cảm thấy hạnh phúc nhưng có những lúc lại thấy áp lực, buồn bực. Đôi khi Song Tử cũng có thể gặp phải những khoảnh khắc dễ bị tổn thương. Bạn đã cởi mở, dễ dàng chia sẻ với mọi người hơn khi trò chuyện, dễ bắt đầu một mối quan hệ mới. Hãy tận dụng cơ hội để tạo ra những kỷ niệm đẹp với nửa kia của bạn. Tình yêu và sự quan tâm của bạn sẽ được đáp lại thôi!

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu và sự hòa hợp sẽ bao quanh Xử Nữ ngày hôm nay, thể hiện rõ trong từng khoảnh khắc bạn dành cho người thân yêu của mình. Hãy mở lòng với mọi người dù là trong mối quan hệ tình yêu đôi lứa hay gia đình và kể cả bạn bè, đồng nghiệp. Dù ở bên nhau lâu nhưng tình cảm vẫn nồng cháy. Tình yêu là từ hai phía, hãy cứ trao yêu thương đi thật nhiều, không phải lúc nào cũng chỉ biết nhận về mình!

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những ai đang trong một mối quan hệ thì ngày 02/08/2023 hôm nay tương đối hạnh phúc. Trong cuộc sống hàng ngày, cả hai đã chia sẻ chân thành mọi vấn đề, tin tưởng nhau tuyệt đối. Bên cạnh đó hai bạn luôn biết nhường nhịn, thấu hiểu đối phương. Nếu Thiên Bình còn độc thân, hôm nay là thời điểm thích hợp để mở lòng với người ấy, hãy dành cho nhau thêm sự lãng mạn nho nhỏ. Nếu xung đột nảy sinh, hãy tìm cách giải quyết trong hoà bình, khiêm nhường.

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Tình yêu nảy nở khi nó được nuôi dưỡng trong một môi trường thấu hiểu, đồng thuận và tự do. Hãy cởi mở hơn một chút để chính bản thân bạn và người yêu được là con người thật của mình. Hãy thường xuyên liên lạc, ở cạnh và ân cần với nửa kia sẽ giúp ngọn lửa tình yêu luôn cháy rực. Hãy dùng hành động nhiều hơn là lời nói! Bên cạnh đó bạn nên trao cho họ những cái ôm ấm áp, vuốt ve nhẹ nhàng hoặc một cái chạm yêu thương

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn sở hữu sự nhạy cảm bẩm sinh và chiều sâu cảm xúc nên dễ dàng hiểu được nhu cầu của người thân bằng trực giác. Hãy tin vào bản năng của bạn và sử dụng nó để tạo ra một bầu không khí thoải mái, ngập tràn hạnh phúc. Tranh thủ dành thời gian để tạo thêm những kỉ niệm đẹp với nửa kia như vậy sẽ giúp cả hai tiếp thêm ngọn lửa tình yêu.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

cung-ma-ket
Cung Ma Kết

Ngày hôm nay Ma Kết sẽ có một luồng gió mới trong tình yêu. Bạn hãy đón nhận sự thay đổi, chấp nhận rủi ro và truyền năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Hãy kiên nhẫn, nhẹ nhàng với người ấy và với cả chính mình. Nhiệt tình tham gia vào các hoạt động mang lại cho bạn niềm vui và cho phép bạn nạp lại năng lượng. Hãy tiếp tục tin tưởng vào tình yêu mà bạn trao đi và tin tưởng vào hành trình sắp tới của hai bạn.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, bạn sẽ có nhiều cơ hội để chia sẻ mong muốn này với người ấy. Một tình yêu đưa Bảo Bình vào cuộc hành trình vượt ra ngoài ranh giới của thực tại, nó sẽ kéo họ đến gần trái tim bạn hơn. Tuy nhiên cần tránh đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn trong ngày 02/08 này. 

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bằng cách chia sẻ nỗi sợ hãi và lo lắng của mình, hai bạn có thể cùng nhau tìm ra giải pháp và xoa dịu mọi nghi ngờ trong cuộc sống. Quá trình này sẽ đưa bạn đến gần hơn và củng cố thêm tình yêu vững chãi của hai người. Việc hiểu sai và nhầm lẫn mang đến nhiều phiền toái, vì vậy hãy kiểm tra kỹ giấy tờ, chứng từ, văn bản,… đặc biệt là lời nói trước khi gửi đi.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng người ấy lúc nào cũng có mặt bên cạnh khiến bạn cảm thấy an toàn và được yêu thương. Đối với những người độc thân, ngày này hứa hẹn sẽ có một cuộc gặp gỡ quan trọng.

Tham khảo: Tử vi ngày 02/08/2023: Tình cũ Cự Giải “không rủ cũng đến”

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi tình duyên ngày 02/08/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật tin tức mới nhất về các Cung Hoàng Đạo nhé!

Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ TLĐQ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!