Tử vi tình duyên ngày 09/08/2023 dự đoán một số cung hoàng đạo sẽ có vận đào hoa. Ngược lại một số khác cần kiềm chế cảm xúc, vứt bỏ cái tôi thì mới mong cầu được hạnh phúc trọn vẹn. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi tình duyên hàng ngày của 12 Cung Hoàng Đạo trong bài viết dưới đây!

tu-vi-tinh-duyen-09-08
Tử vi tình duyên ngày 09/08/2023 của 12 Cung Hoàng Đạo

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngay cả khi Bạch Dương và những người quan trọng khác của bạn không đồng quan điểm về mọi thứ ngày hôm nay, thì vẫn có những bài học quý giá cần rút ra. Có khả năng người thân của bạn đang trong tâm trạng cáu kỉnh và sẽ có phản ứng tiêu cực với mọi điều bạn nói. Đừng áp dụng một tư duy tự cao tự đại. Đừng bao giờ cho rằng người khác hoàn toàn không đúng. Hãy xem mọi cuộc tranh cãi như một cơ hội để trưởng thành hơn.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có rất nhiều năng lượng tích cực và nên được truyền đi đúng cách. Kế hoạch trong ngày là giao lưu, gặp gỡ nhiều người. Nếu bạn muốn tìm một người bạn tri kỷ hay người yêu thì hôm nay là một ngày tuyệt vời để gặp gỡ, xây dựng mối quan hệ. Chuẩn bị tinh thần để tương tác với nhiều người. Nếu đã kết đôi, cả hai sẽ đều cảm thấy hạnh phúc và đang cùng bàn bạc những dự định tương lai.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đừng ngại chỉ cần nói những gì thật nhất trong tâm trí. Bỏ qua những áp lực, sự ức chế trong công việc mà gần gũi, quan tâm với nửa kia của mình hơn. Trở nên tự chủ và vượt qua vùng giới hạn khi lựa chọn bạn đời của mình. Có một nguồn năng lượng trong ngày có thể dễ dàng bỏ bạn lại phía sau nếu bản thân không học cách khai thác nó. Con đường tình yêu trong cuộc sống của bạn sẽ có những bước ngoặt bất ngờ, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy cởi mở hơn về quan điểm tình yêu của bạn. Hôm nay có thể là ngày mà Cự Giải và một người bạn cuối cùng sẽ tiến thêm một bước trong mối quan hệ. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn nói ra mọi thứ trước. Vì lợi ích của tất cả mọi người, điều quan trọng là bạn và đối phương có một cuộc trò chuyện thẳng thắn về những gì bản thân mong đợi ở đối phương.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

tu-vi-tinh-duyen-3
Tử vi tình duyên 12 cung Hoàng Đạo

Hãy tận dụng sự liên kết thiên thể thuận lợi này để củng cố mối quan hệ của bạn với đối tác của mình. Hai bạn nên lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò hoặc tổ chức một buổi tối lãng mạn để nhớ những gì mà mình yêu ở đối phương. Đã có nhiều khoảng thời gian đáng yêu mà các bạn trải qua cùng nhau, và bây giờ là lúc để suy ngẫm về những khoảng thời gian đó.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là một ngày tốt để nói ra những gì trong trái tim bạn. Gặp gỡ những người mới và tăng cường kết nối với các mối quan hệ. Điều gì đang diễn ra trong trái tim và suy nghĩ của những người bạn quan tâm có thể được tiết lộ cho bạn. Đừng ngại trở nên thân thiết hơn với những người quen biết bình thường, thay vào đó hãy cứ mở lòng đón nhận tình cảm của mọi người. Đừng cố ép buộc bất cứ điều gì, hãy để các sự kiện diễn ra một cách tự nhiên.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hãy suy nghĩ thấu đáo mọi thứ trước khi thực hiện bất kỳ bước chuyển lớn nào trong đời sống tình cảm của Thiên Bình. Đừng để một thoáng qua che mờ phán đoán của bạn gây phương hại đến hạnh phúc tương lai. Nếu bạn đã tìm thấy người mình thuộc về, cả hai nên cố gắng tìm hiểu về nhau càng nhiều càng tốt. Cả hai bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú nếu cùng nhau chia sẻ những khoảng thời gian vui vẻ.

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Hôm nay tình cảm không được thuận lợi nên đừng quá tin tưởng. Đối tượng tình cảm của bạn có thể không có thời gian để dành cho mối quan hệ này. Tập trung vào điều gì đó thiết thực hơn, chẳng hạn như phát triển bản thân trong nghề nghiệp, là cách tốt nhất để sử dụng thời gian và năng lượng của bạn. Cơ hội thành công sẽ cao hơn nếu bạn thay đổi cái nhìn và hợp lý trong cách tiếp cận của mình.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Niềm vui trong tương lai của Nhân Mã sẽ được quyết định bởi những hành động bây giờ. Hãy tìm một người chấp nhận con người thật mà không cố gắng thay đổi con người bạn. Bạn cần một người hiểu được sự nhạy cảm của bản thân và sẽ không khiển trách bạn vì đã quan tâm sâu sắc đến mọi thứ. Bạn sẽ rất vui vì đã ưu tiên khía cạnh này trong cuộc sống hàng ngày.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

tu-vi-tinh-duyen
Tử vi tình duyên 12 Cung Hoàng Đạo

Ma Kết cần trấn tĩnh tinh thần và ổn định tư tưởng. Có thể lúc này đầu óc và trái tim của bạn đang ở hai nơi rất khác nhau. Hãy kiểm soát và đừng để cảm xúc làm bản thân tê liệt hoặc ngăn cản bạn đi đúng hướng. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để nói chuyện với những người xung quanh về cảm giác của bạn và những gì bạn đang trải qua. Nó sẽ giúp duy trì sự cân bằng trong cuộc sống hàng ngày.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy ngừng suy ngẫm và bắt đầu phát triển xa hơn trong cuộc sống tình cảm. Nếu bạn hiện đang độc thân, đừng lãng phí thời gian để suy đoán bản thân và chỉ cần nói với người đó rằng bạn có cảm xúc về cảm giác thực sự của mình. Nếu bạn đã kết đôi, không thể tránh đối mặt với những chủ đề khó khăn, những lúc bất đồng quan điểm. Nhưng hãy coi đó là chuyện bình thường mà bất cứ cặp đôi nào cũng phải trải qua. Hãy sắp xếp mọi thứ ngay bây giờ thì tình cảm sẽ càng thuận lợi hơn trong tương lai.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy cố gắng giữ khoảng cách với những người thân yêu của bạn để không bị kéo vào bất kỳ tình huống khó khăn nào. Tập trung vào khía cạnh sáng tạo và cho phép cảm xúc của mình được bộc lộ chân thành nhất. Đặt suy nghĩ và cảm xúc của bản thân vào vị trí đối phương để thêm thấu hiểu họ. Trong mọi mối quan hệ, lắng nghe và thấu hiểu là yếu tố then chốt mà ai cũng cần làm được!

Xem thêm: Tử vi sự nghiệp ngày 09/08/2023

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi tình duyên ngày 09/08/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật tin tức mới nhất về các Cung Hoàng Đạo nhé!

Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ TLĐQ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!