Tử vi tình duyên ngày 21/07/2023 dự đoán một số cung hoàng đạo sẽ có vận đào hoa. Ngược lại một số khác cần kiềm chế cảm xúc, vứt bỏ cái tôi thì mới mong cầu được hạnh phúc trọn vẹn. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi tình duyên hàng ngày của 12 Cung Hoàng Đạo trong bài viết dưới đây!

Tham khảo: Tử vi ngày 21/07/2023

tu-vi-tinh-duyen-21-07
Tử vi tình duyên ngày 21/07/2023

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương sẽ có một luồng gió mới cho cuộc sống tình yêu. Bạn hãy đón nhận sự thay đổi, chấp nhận rủi ro và lan truyền cho mọi người xung quanh năng lượng tích cực. Đã đến lúc thoát khỏi thói quen thường ngày và khám phá những khía cạnh mới lạ của tình yêu và sự lãng mạn. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ rõ ràng thì đã đến lúc thể hiện tình yêu và niềm hạnh phúc của mình nhiều hơn nữa. Hãy mở lòng với những cuộc gặp gỡ trong ngày hôm nay.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu được biết đến với bản chất kiên định, không lay chuyển và mong muốn bền lâu. Nhưng hôm nay, tử vi tình duyên ngày 21/07/2023 có một điều bất ngờ dành cho bạn, thôi thúc bạn thoát khỏi thói quen thường ngày và đón nhận những điều mới mẻ. Đã đến lúc giải phóng cảm xúc của bạn thoải mái, hãy là chính mình và sống thật với con tim. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, mối quan hệ ấy sẽ càng thêm sâu đậm, cả hai có nhiều thời gian để tâm sự hơn.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể thấy bản thân bình tĩnh và nhẹ nhàng hơn trong các mối quan hệ. Đây là một ngày hoàn hảo để khám phá cảm xúc chân thành của bạn dành cho đối phương. Hãy kiên nhẫn, nhẹ nhàng với người ấy và với cả chính mình. Hãy nhiệt tình tham gia vào các hoạt động mang lại cho bạn niềm vui và cho phép bạn nạp lại năng lượng. Điều này sẽ nâng cao sự tự tin và khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người, đặc biệt là người ấy.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải đang dự tính thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ của mình, chẳng hạn như chuyển đến sống cùng nhau, đính hôn hoặc thậm chí lập gia đình, thì bây giờ là thời điểm lý tưởng để tiến tới! Năng lượng của các vì sao có thể hỗ trợ cho những nỗ lực của bạn, giúp bạn dễ dàng bày tỏ ý định và nhận được phản hồi tích cực. Hãy tiếp tục tin tưởng vào tình yêu mà bạn trao đi và tin tưởng vào hành trình sắp tới của hai bạn.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tình duyên ngày 21/07/2023 cho thấy Sư Tử đang khao khát một tình yêu chân thành, không quá ồn ào nhưng luôn ngọt ngào. Một tình yêu đưa bạn vào một cuộc hành trình vượt ra ngoài ranh giới của thực tại. Hôm nay, bạn sẽ có nhiều cơ hội để chia sẻ mong muốn này với người ấy. Bởi nó sẽ kéo họ đến gần trái tim bạn hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chia sẻ những giấc mơ và hoài bão của bạn trong tương lai. Khi nghe những điều này họ sẽ cảm thấy thêm tin tưởng vào mối quan hệ này.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một người thực tế và hay phân tích, nên bạn thường tiếp cận những vấn đề tình cảm một cách thận trọng đầy hoài nghi. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng năng lượng của ngày hôm nay khiến bạn đặc biệt dễ tin vào bất cứ điều gì và mọi thứ liên quan đến vấn đề tình yêu. Điều quan trọng là phải duy trì một quan điểm rõ ràng, không để bị cuốn theo vào những lời đường mật, sáo rỗng. Tránh đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn trong ngày 21/07.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nếu bạn đang kìm nén cảm xúc hoặc giữ những suy nghĩ nhất định cho riêng mình, thì bây giờ là lúc để giải phóng chúng. Đối phương luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn. Bằng cách chia sẻ nỗi sợ hãi và lo lắng của mình, hai bạn có thể cùng nhau tìm ra giải pháp và xoa dịu mọi nghi ngờ còn sót lại. Quá trình này sẽ đưa bạn đến gần hơn và củng cố thêm tình yêu vững chãi trong mối quan hệ của bạn. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng người ấy lúc nào cũng có mặt bên cạnh khiến bạn cảm thấy an toàn và được yêu thương.

tu-vi-tinh-duyen
Tử vi tình duyên 12 Cung Hoàng Đạo

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Vũ trụ có một bất ngờ thú vị dành cho Bọ Cạp ngày hôm nay. Có một cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu ai đó sâu sắc hơn. Năng lượng từ các vì sao thể thôi thúc bạn mở rộng trái tim và nắm lấy một mối liên hệ tình cảm nghiêm túc. Đối với những người độc thân, ngày này hứa hẹn sẽ có một cuộc gặp gỡ quan trọng. Hãy giữ cho đôi mắt và trái tim của bạn luôn rộng mở vì bạn có thể bắt gặp một người làm say đắm tâm hồn bạn.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, các vì sao đang thúc giục bạn tập trung cải thiện tình cảm và mối quan hệ mà bạn đang có. Nhân cơ hội này đánh giá tình trạng hiện tại của mối quan hệ. Bạn có dành thời gian, sự quan tâm và nuôi dưỡng nó xứng đáng không? Có bất kỳ điều gì cần cải thiện hoặc các khúc mắc dù lớn hay nhỏ cần giải quyết không? Mối quan hệ bền chặt khi được xây dựng và nuôi dưỡng bằng tình yêu cùng với sự tin tưởng.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Giao tiếp có thể hơi lộn xộn trong ngày hôm nay, vì vậy hãy chú ý đến những hiểu lầm. Việc hiểu sai và nhầm lẫn có nhiều khả năng xảy ra, vì vậy hãy kiểm tra kỹ giấy tờ, chứng từ, văn bản,… trước khi gửi đi. Điều quan trọng là đảm bảo rằng ý định và cảm xúc của bạn được truyền đạt rõ ràng để tránh những xung đột không cần thiết. Nếu còn độc thân, Ma Kết hãy cân bằng giữa mơ mộng và thực tế, đồng thời tin tưởng vào bản năng của bạn để hướng dẫn con tim tìm đến đúng người.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu còn độc thân, Bảo Bình có thể bị thu hút bởi một người mà bạn gặp qua trong công việc hoặc kinh doanh bên ngoài. Người này có thể chia sẻ tham vọng, mục tiêu và theo đuổi nó cùng bạn. Chính điều này là sợi dây kết nối giữa bạn và người ấy. Đừng ngạc nhiên nếu có các cuộc thảo luận chuyên môn “hơi nảy lửa”, bởi cả hai cùng là người thông minh và có khát vọng phấn đấu. Chỉ cần lắng nghe nhau một chút thì chắc chắn cả hai sẽ đi đến đáp án chung.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư đang trì trệ hoặc mắc kẹt trong một thói quen, thì bây giờ là lúc để thoát ra. Thói quen đôi khi có thể tạo ra sự tự mãn và khiến một mối quan hệ trở nên phai nhạt dần. Hãy tìm những giải pháp thư giãn để thúc đẩy lại nguồn năng lượng dồi dào mà bạn vốn có. Yếu tố bất ngờ, lãng mạn có thể thắp lại tia lửa tình yêu của những ngày đầu. Cân nhắc bắt tay vào những cuộc phiêu lưu mới cùng nhau hoặc cùng nhau tham gia hoạt động mới lạ chưa ai từng trải qua để gia tăng sợi dây kết nối.

Xem thêm:Tử vi sự nghiệp ngày 21/07/2023

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi tình duyên ngày 21/07/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật tin tức mới nhất về các Cung Hoàng Đạo nhé!

Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ TLĐQ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!