Tử vi tình duyên ngày 22/07/2023 dự đoán một số cung hoàng đạo sẽ có vận đào hoa. Ngược lại một số khác cần kiềm chế cảm xúc, vứt bỏ cái tôi thì mới mong cầu được hạnh phúc trọn vẹn. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi tình duyên hàng ngày của 12 Cung Hoàng Đạo trong bài viết dưới đây!

Tham khảo: Tử vi ngày 22/07/2023

tu-vi-tinh-duyen-ngay-22-07
Tử vi tình duyên ngày 22/07/2023 của 12 Chòm Sao

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương hãy duy trì thái độ điềm tĩnh khi nói chuyện với nửa kia của mình và tận hưởng một ngày bên nhau. Có một ranh giới rất mong manh ngăn cách giữa việc thẳng thắn bày tỏ ý kiến ​​của mình và áp đặt quan điểm lên đối phương. Hãy cẩn thận để không tỏ ra quá hung hăng với người ấy, vì điều này có thể gây ra phản ứng không tốt từ họ. Duy trì sự tự chủ và đưa ra quyết định có lợi nhất cho cả hai.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn và đối nửa kia đã trì hoãn cuộc trò chuyện về công việc và tài chính gia đình, thì bây giờ là thời điểm để làm điều đó. Nếu Kim Ngưu nghiêm túc muốn thay đổi cách quản lý tiền ở nhà và cân bằng tài chính cho cả hai, bạn có thể thiết lập một chiến lược để thực hiện điều đó. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời để nói về việc trả nợ và tiết kiệm. Dành thời gian để cả hai cùng nói về tương lai tài chính, cùng có mục tiêu và tham vọng chung.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy làm cho ngày hôm nay trở nên bằng cách thử điều gì đó mới mẻ trong mối quan hệ của bạn. Bạn có thể tính đến những đổi mới, bất ngờ trong những cuộc hẹn hò hay đính hôn. Điều quan trọng là làm thế nào để cả hai cùng thoải mái, người kia cảm nhận được sự chân thành của bạn. Đây là một tình huống tuyệt vời, vì vậy hãy tận dụng nó.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy tận dụng thực tế là hôm nay những người quan trọng của bạn sẵn sàng ở bên để chia sẻ niềm vui hay kể cả những khó khăn, vất vả. Nếu bạn có thể duy trì sự đồng cảm và lòng trắc ẩn, đối phương sẽ tận hưởng thời gian bên bạn nhiều hơn trước. Hãy rèn luyện kỹ năng lắng nghe để kiểm soát cảm xúc tốt nhất và khuyến khích người yêu của bạn nói.

tu-vi-tinh-duyen-1
Tử vi tình duyên

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một mối quan hệ có thể mất đi ngọn lửa tình yêu nếu cả hai liên tục cãi nhau về những điều không đâu. Hôm nay Sư Tử hãy giữ bình tĩnh để không phá vỡ sự yên bình trong mối quan hệ của bạn. Nếu bạn và đối phương đang có một cuộc trò chuyện hơi căng thẳng, hãy cố gắng kiềm chế để không quá hung hăng. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy thử tập yoga hoặc thiền. Để giải quyết khó khăn, hãy học cách lắng nghe chăm chú.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể nếu bạn và đối phương đều rất logic, rất lý trí nên đôi khi có thể là nguyên nhân gây trục trặc tình cảm trong mối quan hệ. Bạn có nỗ lực nghiêm túc trong việc thuyết phục đối phương thay đổi suy nghĩ, hành động. Nhưng dường như họ không nghe theo cách làm của bạn. Họ có thể nghĩ rằng bạn đang trốn tránh nghĩa vụ và áp đặt mọi thứ lên bạn. Đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tình thương sẽ giúp mối quan hệ ngày càng bền chặt.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những người xung quanh sẽ bị thu hút bởi tính cách vui vẻ của Thiên Bình ngày hôm nay. Khiếu hài hước tự nhiên của bạn khiến mọi người luôn thoải mái, dễ chịu khi ở gần. Thậm chí không cần cố gắng, bạn dường như đang thu hút sự chú ý của nửa kia bằng sự cởi mở nhưng vẫn thanh lịch. Những khoảng thời gian này rất tốt cho bạn và các mối quan hệ, vì vậy hãy vui vẻ và tận dụng chúng.

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Có thể một cuộc tranh cãi với nửa kia của bạn là nguyên nhân dẫn đến cảm giác không mấy vui vẻ trong ngày. Dành chút thời gian để tự mình suy nghĩ về sự bất đồng này. Có như vậy bạn mới nhìn mọi thứ theo hướng khách quan hơn. Đừng lo lắng nhiều về tình trạng mối quan hệ của bạn, mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có thể Nhân Mã thấy một số hành vi kỳ lạ từ nửa kia và nghĩ rằng họ đang giấu bạn điều gì đó. Đừng vội kết luận về ý định của đối phương trong lúc này, việc đoán già đoán non và áp đặt suy nghĩ của mình lên họ chỉ làm mọi thứ càng tệ đi. Rất có thể họ đang giữ bí mật vì không muốn gây áp lực cho bạn. Khi đối phương cảm thấy cần phải nói ra thì chắc chắn bạn sẽ biết, đừng quá lo lắng.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy chuẩn bị tinh thần và góc nhìn đánh giá tình trạng hiện tại của mối quan hệ. Sau đó việc thực hiện bất kỳ thay đổi theo hướng tích cực nào cũng là rất cần thiết. Bạn cần dành ra một khoảng thời gian để có thể thảo luận những lo lắng của mình với họ. Sẽ không lâu nữa cho đến khi mọi thứ trở lại như trước đây. Chỉ cần chậm lại một chút để cùng nhau tiến xa hơn!

tu-vi-tinh-duyen-3
Tử vi tình duyên 12 cung Hoàng Đạo

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải bắt đầu ủng hộ, tin tưởng chính mình. Vì bạn sợ làm xáo trộn hiện trạng nên bạn thường nhượng bộ trước yêu cầu của người khác. Đối phương cố tỏ ra không thô lỗ với bạn nhưng đôi khi họ lại tự cho mình là trung tâm, muốn bạn phải nhượng bộ. Có lẽ sau một khoảng thời gian dài, bạn đã học được điều gì đó về cách ứng xử trong những tình huống tương tự. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và cảm xúc của mình.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần tránh xa những tư duy áp đặt của bạn trong một thời gian, hãy nới lỏng các nguyên tắc cứng nhắc và cổ hủ của bản thân. Điều này không đồng nghĩa là phải thoát khỏi mối quan hệ hiện tại, bạn chỉ cần một kỳ nghỉ thật sự chất lượng để thư giãn đầu óc, nạp lại năng lượng. Cố gắng tạm quên đi cuộc sống hối hả hiện tại mà cảm nhận thiên nhiên nhiều hơn.

Xem thêm: Tử vi sự nghiệp ngày 22/07/2023: Xử Nữ đang tự làm bản thân stress

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi tình duyên ngày 22/07/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật tin tức mới nhất về các Cung Hoàng Đạo nhé!

Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ TLĐQ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!