Tử vi tình duyên ngày 24/07/2023 dự đoán một số cung hoàng đạo sẽ có vận đào hoa. Ngược lại một số khác cần kiềm chế cảm xúc, vứt bỏ cái tôi thì mới mong cầu được hạnh phúc trọn vẹn. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi tình duyên hàng ngày của 12 Cung Hoàng Đạo trong bài viết dưới đây!

tu-vi-tinh-duyen-24-07
Tử vi tình duyên 12 Cung Hoàng Đạo ngày 24/07/2023

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hãy công nhận và tôn trọng mọi người xung quanh, đừng bắt ép hay yêu cầu họ thay đổi, đặc biệt là nửa kia. Mỗi người có một cá tính, nếu cả hai thật sự trân trọng nhau thì sẽ tìm được cách dung hoà trong cuộc sống. Một sự thể hiện thiện chí thẳng thắn có khả năng xoa dịu căng thẳng trong nháy mắt. Hôm nay không phải là ngày để hoài nghi, thay vào đó, bạn nên nói ra những suy nghĩ của mình một cách chân thành nhất.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có cái nhìn tích cực về chuyện tình cảm của mình. Bạn và những người thân yêu có thể chia sẻ một số khoảnh khắc vui vẻ, vô tư ngày hôm nay. Nếu độc thân, hãy mạnh dạn và thực hiện bước đầu tiên hết sức quan trọng đó là rủ người ấy đi chơi. Đừng ngại tiếp cận người đã lọt vào mắt xanh của bạn. Biết đâu có thể có một sự hấp dẫn giữa hai bạn? Vì vậy hãy hành động trước.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy vui vẻ với sự yên bình và hài hòa đã ổn định trong mối quan hệ của bạn. Có thể bạn sẽ bắt đầu tiếp cận trò chuyện với một ai đó. Đừng ngần ngại, hãy lịch sự và là chính bạn vì họ rất cởi mở và đón nhận. Song Tử sẽ thích những cuộc trò chuyện với người ấy nhưng hãy đảm bảo rằng họ dựa trên những mối quan tâm trong thế giới thực.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy trân quý tất cả những ai và những gì bạn đang có. Có thể hôm nay là ngày Cự Giải sẽ tình cờ gặp được người phù hợp với mình về mọi mặt, từ sở thích và đam mê đến niềm tin, lý tưởng sống. Đối với bạn, đây có thể là mối quan hệ khôi phục niềm tin của mình về tình yêu đích thực.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Duy trì thái độ học hỏi, cầu tiến đối với các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống. Có khả năng Sư Tử sẽ bị thu hút bởi một người nào đó xuất hiện trong ngày hôm nay. Đối với các cặp đôi, ngay cả khi buổi hẹn hò không trở nên lãng mạn thì hai người vẫn vô cùng hạnh phúc khi ở bên nhau.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tăng cường đánh giá cao những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống có thể làm nên điều kỳ diệu cho phương diện tình cảm trong các mối quan hệ. Bây giờ là thời điểm quan trọng để nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống ở nhà, đặc biệt nếu bạn đã hứa sẽ làm như vậy. Thêm những trải nghiệm mới và thú vị vào cuộc sống của bạn với những người quan trọng có thể đơn giản như mua một món đồ mới mà cả hai có thể cùng tận hưởng.

tu-vi-tinh-duyen-1
Tử vi tình duyên

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hãy cố gắng tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn, bất kể chúng có thể thoáng qua. Có nhiều khả năng là Thiên Bình sẽ rung động với một người khác khi ra ngoài, ngay cả khi bạn không chủ động tìm kiếm người yêu. Sử dụng cơ hội này để củng cố niềm tin ở bản thân và mở ra cơ hội cho cả hai cùng đón nhận hạnh phúc.

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Khi nói đến cách Bọ Cạp nói chuyện với nhau ngay bây giờ, hãy cố gắng đừng quá vội vàng, hấp tấp. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói và hành động có chừng mực. Đối phương sẽ rất dễ hiểu nhầm mà có xung đột xích mích. Có thể thời điểm này không phải là thời điểm tốt nhất để đưa ra những quyết định lớn trong tình yêu. Đầu tiên, hãy để tình bạn phát triển, và sau đó xem nó sẽ đưa bạn đến đâu.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có thể hình dung rằng Nhân Mã và người thân sẽ cùng tham gia vào một hành trình thú vị mà cả hai bên đều hứng thú từ rất lâu. Trong một mối quan hệ, hãy hạn chế tối đa hành vi không trung thực. Tình yêu được nuôi dưỡng dựa trên niềm tin. Thảo luận thẳng thắn về mối quan tâm và các chiến lược của cả hai trong tương lai.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu gần đây ai đó bày tỏ tình cảm với bạn, có thể bây giờ là thời điểm tốt nhất để bắt đầu một mối quan hệ mới. Có vẻ như tình cảm mà người ấy dành cho bạn lúc này mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong mối quan hệ tình cảm đôi lứa, trường hợp không thể chịu đựng được, bạn có thể nhẹ nhàng nêu ra suy nghĩ, quan điểm của bản thân cho đối phương hiểu. Nhưng cố gắng đừng quá lo lắng về điều đó vì thái độ của họ có thể sẽ cải thiện sau vài ngày.

tu-vi-tinh-duyen-4
Tử vi tình duyên 12 cung Hoàng Đạo

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khi nói đến các mối quan hệ lãng mạn của tình yêu, bạn nên đặt quá khứ chỉ dừng lại ở quá khứ, đừng để chúng ảnh hưởng tới hiện tại và tương lai. Có thể một người quen hoặc người yêu cũ sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của bạn vào một lúc nào đó. Tuy nhiên, điều này không phải là nguyên nhân buộc bạn phải quay lại với nhau. Chấp nhận chấm dứt một mối quan hệ và chấp nhận viễn cảnh tiếp tục một mình là một bước cần thiết để tiến về phía trước.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là thời điểm hoàn hảo để nói với nửa kia của bạn mọi thứ đang diễn ra như dự định và luôn trong tầm kiểm soát. Song Ngư có tài thuyết phục tuyệt vời, tuy vậy trong tình yêu bạn lại khiến người ấy khó hiểu rằng bạn đang mong muốn điều gì. Giữ cho cuộc nói chuyện thẳng thắn và đừng cố gắng tung hứng quá nhiều chủ đề khác nhau cùng một lúc.

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi tình duyên ngày 24/07/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật tin tức mới nhất về các Cung Hoàng Đạo nhé!

Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ TLĐQ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!