Tử vi tình duyên ngày 24/08/2023 dự đoán một số cung hoàng đạo sẽ có vận đào hoa. Ngược lại một số khác cần kiềm chế cảm xúc, vứt bỏ cái tôi thì mới mong cầu được hạnh phúc trọn vẹn. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi tình duyên hàng ngày của 12 Cung Hoàng Đạo trong bài viết dưới đây!

Tham khảo: Tử vi ngày 24/08/2023: Nhiều chòm sao cẩn trọng sức khoẻ và tiền bạc!

Tử vi tình duyên ngày 24/08/2023 của 12 Cung Hoàng Đạo
Tử vi tình duyên ngày 24/08/2023 của 12 Cung Hoàng Đạo

1. Bạch Dương

Đây là một ngày để kết nối ở một cấp độ hoàn toàn mới. Vì vậy, nếu bạn định nghĩ ra một chủ đề nào đó trong đầu, hãy bắt tay vào thực hiện nó! Cho dù đó là về kế hoạch, nỗi sợ hãi hay mong muốn thầm kín của bạn, các ngôi sao nói rằng đây là thời điểm tốt để nói ra tất cả. Đối tác của bạn sẽ đánh giá cao sự cởi mở của bạn. Nó không chỉ là nói chuyện. Đó cũng là về việc thực sự lắng nghe. Điều chỉnh những gì đối tác của bạn nói và cho thấy rằng bạn quan tâm.

2. Kim Ngưu

Những khoảnh khắc bùng nổ có thể rình rập xung quanh nếu bạn không để ý đến lời nói của mình. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng đang gia tăng, hãy tạm dừng và hít một hơi thật sâu. Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn thể hiện bản thân. Lời nói của bạn có sức mạnh và bạn có sức mạnh để giữ hòa bình ngày hôm nay. Nếu mọi thứ trở nên quá căng thẳng, hãy chuyển sự chú ý của bạn sang thứ bạn thích. Một lời xin lỗi chân thành có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời nếu bạn cảm thấy lời nói của mình hơi lộn xộn.

3. Song Tử

Tử vi tình duyên ngày 24/08/2023 dự báo mặc dù đôi chân của bạn đã vững chắc trên mặt đất, nhưng trái tim của bạn vẫn rộng mở đón nhận những khả năng vô biên mà tình yêu mang lại. Đừng ngạc nhiên nếu cử chỉ tử tế của một người bạn hoặc một tin nhắn ấm áp sưởi ấm tâm hồn bạn, nhắc nhở bạn rằng bạn không bao giờ thực sự cô đơn trên hành trình này. Hãy trân trọng sự ấm áp mà bạn bè của bạn mang lại. Giữ cho các giác quan của bạn hòa hợp với những khoảnh khắc nhỏ mang lại niềm vui khi bạn trải qua một ngày.

4. Cự Giải

Hãy sẵn sàng cho một ngày đầy cảm xúc trên mặt trận tình yêu. Bạn không phải là người an toàn, và hôm nay, bạn có thể thấy mình đang đeo trái tim của mình mà không do dự. Nếu đã từng có thời gian để cho ai đó thấy bạn quan tâm sâu sắc như thế nào, thì đây chính là lúc. Bản chất từ ​​bi của bạn đang phát huy tối đa trong ngày hôm nay và bạn sẽ không nương tay. Tính trung thực của bạn sẽ tỏa sáng. Bạn sẵn sàng tham gia và không ngại để nó được biết đến.

5. Sư Tử

tu-vi-hang-ngay-12-chd-su-tu
Cung Sư Tử

Tình yêu không phải là một lộ trình rõ ràng hay biết chính xác mọi thứ sẽ đi đến đâu. Đó là việc chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa, xây dựng kết nối và cùng nhau đón nhận những điều chưa biết. Vì vậy, đừng để sự không chắc chắn giữ bạn lại. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ đã cam kết, hãy dành thời gian để nuôi dưỡng mối quan hệ mà cả hai cùng chia sẻ. Thể hiện cảm xúc của bạn một cách cởi mở và lắng nghe đối tác của bạn với một trái tim rộng mở. Điều này sẽ giúp cả hai bạn điều chỉnh được kỳ vọng của mình.

6. Xử Nữ

Đắm chìm trong những cảm xúc mà bạn đang chống lại. Bạn luôn thực tế và phân tích, nhưng đôi khi những vấn đề của trái tim không tuân theo logic. Đây có thể chỉ là một trong những khoảnh khắc đó. Các ngôi sao thẳng hàng để cho thấy rằng mối liên hệ này không phải là thứ gì đó có thể gạt sang một bên. Đó có phải là người mà bạn bị thu hút không? Đoán xem? Họ đang cảm thấy cùng một lực hút từ tính đối với bạn. Đó là một sự đồng bộ tuyệt đẹp không thể bỏ qua nữa.

7. Thiên Bình

Hôm nay là ngày buông bỏ quá khứ và chấp nhận hiện tại. Bạn có thể suy ngẫm về những sai lầm trong mối quan hệ trong quá khứ và cảm thấy hơi thất vọng là điều tự nhiên. Nhưng hãy nhớ rằng, chúng ta đều là con người và phạm sai lầm là một phần của cuộc hành trình. Hãy tử tế với bản thân và chống lại sự thôi thúc đánh bại bản thân vì những điều bạn không thể thay đổi. Thay vì tập trung vào những gì đã xảy ra, hãy tập trung vào những bài học bạn đã học được.

8. Bọ Cạp

Việc quan sát người thân yêu của bạn đang đối mặt với khó khăn có thể khơi dậy nhận thức mới về chiều sâu cảm xúc của bạn. Sự quan tâm thực sự của bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ, bộc lộ mức độ kết nối cảm xúc của bạn. Đừng ngại thể hiện khía cạnh dễ bị tổn thương của bạn – chính nhờ những khoảnh khắc này mà mối liên kết thực sự được hình thành. Đối tác của bạn sẽ đánh giá rất cao khả năng của bạn trong việc đưa ra sự hiểu biết vững chắc này.

9. Nhân Mã

Hôm nay, đối tác của bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách tiếp cận thực tế của bạn. Khả năng lắng nghe mà không phán xét và thể hiện sự hiện diện đầy an ủi của bạn sẽ tạo ra mối liên kết sâu sắc hơn giữa hai bạn. Hãy nhớ rằng, những cử chỉ nhỏ thường quan trọng nhất. Một cái chạm tay đơn giản, một nụ cười chân thành hoặc chỉ cần ở đó để cho mượn một bờ vai cũng có thể giúp củng cố mối quan hệ của bạn một cách lâu dài. Tận hưởng ngày này!

10. Ma Kết

cung-ma-ket
Cung Ma Kết

Hôm nay mang đến cho trái tim bạn một chút chiêm nghiệm. Bạn luôn có bản chất hào phóng, sẵn sàng dành những gì tốt nhất cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, có những lúc bạn có thể thấy mình đặt câu hỏi về mức độ cho đi của mình. Hôm nay, sự nhạy cảm của bạn sẽ giúp bạn cân bằng giữa bản chất tốt bụng và nhu cầu tự chăm sóc bản thân. Nhưng hãy lùi lại và đánh giá xem liệu việc cho đi của bạn có khiến bạn kiệt sức một chút hay không.

11. Bảo Bình

Hôm nay tất cả là về lòng tự trọng và duy trì sự cân bằng lành mạnh trong các mối quan hệ lãng mạn. Yêu người khác không nên đánh đổi bằng giá trị bản thân. Tôn trọng và đánh giá cao bản thân là điều quan trọng, ngay cả khi bạn say mê ai đó. Đừng đánh mất những gì làm cho bạn đặc biệt. Mặc dù mong muốn làm hài lòng đối phương là điều đương nhiên nhưng đừng quên dành thời gian cho niềm đam mê của mình.

12. Song Ngư

Hôm nay có thể mang đến một số khúc mắc thú vị cho đời sống tình cảm của bạn. Đừng ngạc nhiên nếu bạn và đối phương thấy mình vướng vào một vài xung đột về quan điểm. Tuy nhiên, hãy hít một hơi thật sâu và nhớ rằng, đây là một phần của cuộc hành trình. Việc có những quan điểm khác nhau là điều hoàn toàn tự nhiên và điều đó không có nghĩa là bạn đang xa cách. Khám phá cơ hội để hiểu nhau hơn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải có một cuộc tranh luận sôi nổi.

Tham khảo: Tử vi sự nghiệp ngày 24/08/2023: Những triển vọng đáng chờ đợi

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi tình duyên ngày 24/08/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật tin tức mới nhất về các Cung Hoàng Đạo nhé!