Tử vi tình duyên ngày 30/07/2023 dự đoán một số cung hoàng đạo sẽ có vận đào hoa. Ngược lại một số khác cần kiềm chế cảm xúc, vứt bỏ cái tôi thì mới mong cầu được hạnh phúc trọn vẹn. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi tình duyên hàng ngày của 12 Cung Hoàng Đạo trong bài viết dưới đây!

tu-vi-tinh-duyen-30-07
Tử vi tình duyên ngày 30/07/2023 của 12 Cung Hoàng Đạo

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu Bạch Dương từng gặp may mắn khủng khiếp với tình yêu trong quá khứ, đừng lấy nó làm thước đo cho cảm giác bây giờ. Mặc dù không thể tránh khỏi việc trải qua nỗi buồn, nhưng điều quan trọng là nhìn về mặt tích cực của sự việc và tiếp tục tiến về phía trước. Trong chuyện tình cảm, bạn không nên miễn cưỡng. Ngay cả khi đã sẵn sàng để hẹn hò trở lại, bạn nên đảm bảo rằng những vết sẹo trong quá khứ đã được chữa lành hoàn toàn. Đó là cách duy nhất để cảm nhận một tình yêu đẹp hơn.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu muốn tìm thấy tình yêu trong đời, Kim Ngưu phải táo bạo và hướng ngoại nhiều hơn. Bạn nên cố gắng gặp gỡ những người mới và trở nên hòa đồng hơn. Tuy nhiên Kim Ngưu đang có những nỗi sợ và sự hoài nghi cần phải chấm dứt. Cơ hội thành công của bạn sẽ tăng lên nếu bạn có thể làm nổi bật điểm mạnh của mình thay vì tập trung vào điểm yếu. Có niềm tin và kế hoạch cho tương lai.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày tốt để bạn bớt cảnh giác và hãy là chính mình. Đôi khi, bạn rất dễ để được người khác chấp nhận. Tuy nhiên, hiện tại việc trở thành phiên bản độc nhất là điều sẽ giúp Song Tử có được người bạn đời mà bạn thực sự muốn. Nếu đã quyết định tiến tới xa hơn trong mối quan hệ, thì đã đến lúc mở lòng và cùng nhau bàn chuyện nghiêm túc. Bạn nên thể hiện nhiều khía cạnh trong tính cách của mình.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

cung-cu-giai
Cung Cự Giải

Điều quan trọng là phải nhận thức được và tôn trọng những giới hạn trong mối quan hệ của hai bạn. Khi người mà Cự Giải quan tâm nhất không nỗ lực như bạn mong muốn, đó có thể là một đòn giáng mạnh khiến tinh thần của bạn đi xuống. Hãy chú ý đến những nhận xét hoặc hành động khó chịu khi ai đó vượt quá giới hạn và có những hành vi không thể chấp nhận được. Đừng đuổi theo người khác nếu điều đó có nghĩa là làm tổn hại đến lòng tự trọng của bạn.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi khi, thật khó để hiểu được sự phức tạp của các mối quan hệ thân thiết. Có thể Sư Tử và người thân đang tranh luận về những bước tiếp theo nhưng bạn cảm thấy bế tắc. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được phát huy tối đa và tiếp tục xây dựng từ nơi bạn bắt đầu. Giữ tất cả các thông tin và cố gắng có một cái nhìn khách quan trong suốt cuộc trò chuyện.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mối quan hệ của Xử Nữ có thể bị ảnh hưởng nếu bạn để cái tôi của mình lấn át. Nó có thể phản tác dụng nếu bạn bắt đầu đánh giá quá cao về bản thân. Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội khám phá ra tình yêu đích thực hơn nếu bạn để con người thực của mình tỏa sáng khi tương tác với người khác. Tuy nhiên, nếu có một cuộc gặp gỡ không được dự đoán trước, thì hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện tất cả những điều tốt đẹp bạn, nhưng cần lưu ý đây không phải là khoe khoang thành tựu, tài sản.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi ngày 30/07/2023 cho thấy đường tình duyên của Thiên Bình không có nhiều biến động. Bạn có thể sẵn sàng nhượng bộ trong một mối quan hệ để cảm thấy được chấp nhận. Mặc dù ở một mình cũng có những nỗi buồn, nhưng ở bên một người thường xuyên không xuất hiện vì bạn sẽ khiến bản thân cảm thấy cô đơn gấp hơn nhiều lần. Cuộc sống độc thân tuy là một thách thức, nhưng đó là một lựa chọn đáng để xem xét.

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Có thể hôm nay Bọ Cạp có rất nhiều việc phải hoàn thành tại nơi làm việc, điều này sẽ khiến bạn bận rộn. Có khả năng bạn sẽ không thể gặp người yêu và mọi thỏa thuận, lịch hẹn trước đó có thể phải hủy bỏ. Chia sẻ thông tin này với đối phương một cách chân thành, bạn sẽ nhận được sự cảm thông. Đừng im lặng, điều này sẽ âm thầm phá huỷ tình cảm của hai bạn.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

cung-nhan-ma
Cung Nhân Mã

Hãy xác định có thật sự nghiêm túc với mối quan hệ của bạn. Hãy suy nghĩ về nhu cầu và mong muốn điều gì trong mối quan hệ đó. Giữa một lịch trình bận rộn, có thể khó xác định rõ ràng các yêu cầu của bản thân, nhưng hãy dành chút thời gian để suy ngẫm về cảm xúc của mình. Nếu Nhân Mã cần nói chuyện, thử tìm thời gian rảnh rỗi của đối phương và chia sẻ, giải tỏa những ức chế của bạn.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy luôn hy vọng về việc tìm kiếm tình yêu. Có thể gần đây Ma Kết cảm thấy hơi u ám về tình yêu, giống như bạn bị mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn lo lắng rằng mình sẽ không tìm được người ấy. Hãy cứ tin vào bản thân và khả năng của chính bạn để chọn đúng người, đừng vội vàng mà chọn bừa. Giữ một cái đầu bình tĩnh và thực tế.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu hôm nay bạn có bất cứ điều gì quan trọng cần thảo luận với một người thân yêu, hãy đảm bảo rằng bạn có một môi trường không bị phân tâm để làm điều đó. Chọn thời gian thích hợp và một nơi nào đó riêng tư để giải tỏa nỗi thất vọng của bạn. Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn nói.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hiện tại, bạn đang trong giai đoạn phát triển và học hỏi. Có vẻ như bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một tình yêu, dựa trên những trải nghiệm gần đây của bạn. Bạn không còn thích sống một cuộc sống đơn độc. Kỳ vọng của Song Ngư về tương lai đã thay đổi vì một người mới sắp bước vào cuộc đời bạn. Tìm đúng người để yêu là con đường chắc chắn nhất để trưởng thành.

Tham khảo: Tử vi ngày 30/07/2023

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi tình duyên ngày 30/07/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật tin tức mới nhất về các Cung Hoàng Đạo nhé!

Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ TLĐQ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!