Tử vi tình duyên ngày 31/07/2023 dự đoán một số cung hoàng đạo sẽ có vận đào hoa. Ngược lại một số khác cần kiềm chế cảm xúc, vứt bỏ cái tôi thì mới mong cầu được hạnh phúc trọn vẹn. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi tình duyên hàng ngày của 12 Cung Hoàng Đạo trong bài viết dưới đây!

tu-vi-tinh-duyen-31-7
Tử vi tình duyên ngày 31/07/2023

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đánh giá cao vị trí của bạn trong cuộc sống hôn nhân. Mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp và bạn rất vui khi được ở bên người thân yêu. Bạch Dương để thiết lập sự bình tĩnh và trật tự như vậy. Đừng coi tình trạng hòa bình và hòa hợp hiện tại là điều hiển nhiên; nó sẽ không tồn tại mãi mãi. Hãy đi chơi với người ấy đến một địa điểm mà cả hai đều yêu thích và đắm mình trong hạnh phúc khi được ở bên nhau.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cách chúng ta cảm nhận về bản thân có thể thay đổi do tình yêu. Kim Ngưu có mối liên hệ ổn định với người khác có thể mang lại cảm giác an toàn. Thực tế đơn giản về sự tồn tại của chúng nhắc nhở bạn về giá trị độc nhất của bạn đối với thế giới. Nếu sự mới mẻ này đang thay đổi con người bạn, hãy nắm lấy cơ hội và tiến lên phía trước.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Về mối quan hệ, mọi thứ dường như đang ổn định với Song Tử vào lúc này. Hãy giữ vững tinh thần và sử dụng sức sống đó để giải quyết mọi mối quan tâm còn tồn tại. Để nắm bắt cách đối phương nhìn nhận bạn, bạn cần tự xem xét nội tâm, tự phê bình sâu sắc hơn bình thường. Học cách tin tưởng vào bản thân và chú ý đến bản năng vốn có của bạn. Cuối cùng bạn sẽ tìm thấy giải pháp phù hợp.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

tu-vi-tinh-duyen-3
Tử vi tình duyên 12 cung Hoàng Đạo

Hãy sử dụng sức mạnh định hình lại mối quan hệ của bạn và để nó thay đổi con người bạn theo hướng tốt hơn. Hai người thực sự yêu nhau phải sẵn sàng hy sinh và cùng nhau cố gắng nhiều hơn. Giao tiếp với đối phương một cách tích cực và giải tỏa những lo lắng của bạn. Hãy chú ý đến lời khuyên của họ, vì nó có thể đóng vai trò then chốt trong việc định hình tương lai của bạn.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các ngôi sao trong cuộc sống tình yêu của Sư Tử thẳng hàng, vì vậy hãy tận dụng tối đa thời gian trong ngày. Không có ngày nào tốt hơn hôm nay để trải nghiệm sức mạnh tình yêu của đối phương và đáp lại họ bằng tình yêu tuyệt vời mà bạn có. Sư Tử sẽ tìm thấy trong mối quan hệ của mình một người có thể đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Cặp đôi đã ở bên nhau trong nhiều năm thì nay sẽ là bước tiến mới.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy chú ý đến những gì Xử Nữ nói với những người bạn quan tâm nhất trong ngày hôm nay. Bạn có nguy cơ nói những điều sai trái vào thời điểm không phù hợp hoặc đưa ra một tuyên bố có thể làm tổn thương cảm xúc của họ. Thay vào đó, hãy tận dụng trí thông minh của mình để truyền tải thông điệp theo cách ít gây hiểu nhầm nhất. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói ra điều gì đó.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Quan tâm đến những người mà bạn đang trân trọng và cởi mở với những mối quan hệ mới. Những điều tốt đẹp có thể đến từ việc cố gắng lắng nghe để thấu hiểu mọi người. Hãy để họ cảm thấy được tôn trọng và luôn được lắng nghe những ý tưởng mới. Giúp họ cảm thấy được hỗ trợ trong khi họ theo đuổi mục tiêu của riêng mình. Sợi dây gắn kết của mối quan hệ sẽ tăng lên rất nhiều nhờ vậy.

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Điều quan trọng đối với một cặp đôi là có thể hiểu được tình cảm thực sự của nhau, vì vậy hãy cho phép họ hiểu bạn hơn. Xây dựng mối quan hệ trên nền tảng vững chắc là đối thoại cởi mở và trung thực. Bạn có thể tránh được một sự việc khó chịu có thể xảy ra ngày hôm nay nếu bạn làm theo lời khuyên đó. Chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc với nhau sẽ củng cố đáng kể mối quan hệ giữa hai bạn.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người hiện đang độc thân có thể cảm thấy chán nản về tình trạng đời sống tình cảm của mình. Có vẻ như hôm nay Nhân Mã vẫn sẽ chậm chạp nhưng nó không hoàn toàn tệ vì bạn có thể sử dụng thời gian này để tìm ra điều bản thân mình muốn. Bạn sẽ thành công hơn trong việc tìm kiếm bạn đời của mình sau khi bạn có ý tưởng rõ ràng hơn về những gì bạn muốn trong cuộc sống.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

tu-vi-tinh-duyen
Tử vi tình duyên 12 Cung Hoàng Đạo

Hãy tận hưởng khoảnh khắc và mọi thứ mà tình yêu mang lại cho bạn. Nếu bạn đã từng nổi loạn trong quá khứ, đó có thể là do bạn ở xung quanh những người quá khắc nghiệt và không phù hợp “tần số”. Tuy nhiên, nửa kia hiện tại của bạn có vẻ là một người khôn ngoan và thực sự quan tâm đến hạnh phúc của bạn. Tuy vậy có thể có một số điều bạn vẫn không hài lòng. Nhưng phải nhớ rằng không ai hoàn hảo, có chấp nhận được thì mới tiến xa cùng nhau được.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy đối xử nhẹ nhàng với người thân yêu của bạn. Để tránh làm cho những tình huống giữa bạn và người thân trở nên tồi tệ hơn, bạn nên chú ý đến cách bạn sử dụng ngôn từ trong khi trò chuyện. Lúc đầu, nó có vẻ không phải là vấn đề gì to tát, nhưng một thời gian bạn có thể ngạc nhiên trước mức độ nghiêm trọng của chúng.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu đã kiên nhẫn trong tình yêu thì sẽ sớm gặp hạnh phúc. Song Ngư sẽ thấy khoảng thời gian bạn dành cho một người đặc biệt thật hấp dẫn và ý nghĩa. Đừng ở nhà mà hãy tìm cách tham dự một số hoạt động hoặc sự kiện mà cả hai bạn đều thấy hứng thú. Ngoài việc cung cấp sự ổn định về cảm xúc, đối phương dường như luôn chia sẻ những niềm đam mê, sở thích riêng của bạn. Vì vậy hãy đánh giá cao và trân trọng họ.

Tham khảo: Tử vi ngày 31/07/2023

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi tình duyên ngày 31/07/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật tin tức mới nhất về các Cung Hoàng Đạo nhé!

Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ TLĐQ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!