Chuyện hậu ly dị giữa diễn viên nổi tiếng Việt Anh và Hương Trần vợ cũ không tìm được tiếng nói chung đang là chủ đề được bàn tán nhiều. Mặc dù cả hai đã nhiều lần ngồi lại nói chuyện nhưng mối quan hệ giữa hai người rất căng thẳng. Hãy cùng nhìn xem tử vi của Việt Anh, đoán thử xem tại sao anh hay gặp sóng gió với người cũ trong thời gian gần đây. 

Dính hạn Địa Võng chủ về cái miệng tức thị phi điều tiếng

Trong khoảng thời gian giữa tháng gần đây, Hương Trần đăng bài tố chồng cũ không chu cấp cho con sau khi ly hôn. Cô mạnh miệng tố cáo diễn viên cắt liên lạc từ tháng 3 tới giờ. Dù Việt Anh đã ngay sau đó đã lên tiếng thanh minh nhưng dường như búa rìu từ dư luận vẫn không ngừng nhắm về phía anh. Bỏ qua các vấn đề liên quan đến xã hội và hôn nhân gia đình, chúng tôi xin bình giải về các hạn mà anh này gặp phải trong năm 2023. 

Theo Phong thủy Tử vi về các số mệnh con người, Việt Anh vốn sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu. Diễn viên này đã gặp hạn Địa Võng trong năm 2023. 

Hạn Đĩa Võng mang lại những điều không vui cho mệnh chủ
Hạn Đĩa Võng mang lại những điều không vui cho mệnh chủ

Địa Võng mang nghĩa là lưới đất. Sao này có ý nghĩa nghiêng về tâm lý, vì thế khi gặp phải hạn này, mệnh chủ thường cảm thấy đau buồn, phiền lòng bởi những lý do sau:

  • Về tâm lý tình cảm: Các mối quan hệ xã hội của nam 1981 có thể bị rạn nứt do xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm. Mối quan hệ của bản mệnh với các thành viên trong gia đình cũng khá căng thẳng.
  • Về kinh tế: Chuyện kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, dễ bị kẻ xấu hãm hại, lợi dụng tiền bạc.
  • Tai ương bất ngờ: Khi gặp hạn Địa Võng, người chịu ảnh hưởng có thể phải đối mặt với những tai nạn do người lạ mang đến. Hiểu nôm na là “tai bay vạ gió” từ trên trời rơi xuống khiến khiến cuộc sống không vui vẻ, luôn trong trạng thái bất an.

Thật vậy, có phải là lý do mà thị phi điều tiếng luôn đổ tới diễn viên này, đặc biệt là phía người thân – chính là vợ cũ và con chung? 

Ngoài ra, Việt Anh cũng bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là một hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, thường kéo theo nhiều tâm trạng buồn phiền. Do vậy, diễn viên này trong năm 2023 cần duy trì mối quan hệ tích cực với nhiều bạn tốt, quý nhân sẽ đem đến thời cơ suôn sẻ và tài lộc cho bạn.

Xem tuổi mới thấy Việt Anh và vợ cũ vốn đã không hợp nhau? 

Được biết, Việt Anh vốn sinh ngày 8/9/1981 Tân Dậu, còn vợ Hương Trần vốn sinh năm 1/2/1989 thuộc Mậu Thìn. 

Như vậy, xét theo Cao Ly Đầu Hình thì chồng Thiên Can Tân vợ Địa Chi Thìn phạm vào Nhì bần tiện. 

Phải chăng Việt Anh Hương Trần đã không hợp từ lúc cưới nhau
Phải chăng Việt Anh Hương Trần đã không hợp từ lúc cưới nhau

Người xưa bình giải như sau: “Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhì Bần Tiện và số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt, lại không hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm xấu cộng lại, tất nhiên sẽ sống trong cảnh khốn khổ, vất vả không nơi nương tựa, thiếu ăn thiếu mặc. Đáng chú ý về đời sống tình cảm chỉ tốt 1 phần. Điểm cộng chính là no đủ về vật chất và chốn ở. Tuy nhiên, về khía cạnh tinh thần họ sẽ không hợp nhau và dẫn đến tan vỡ trong hôn nhân sau này”

Đó có thể chính là lý giải theo phong thủy mệnh lý về sự bất tương hợp của cặp đôi, dẫn đến việc không hạnh phúc sau khi về với nhau! 

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, truy cập ngay vào mục Phong thủy ứng dụng của Thăng Long Đạo Quán để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về mệnh lý, huyền học…