Bỏ ngay ý định xây nhà gần đình, đền chùa vì những lý do sau!

Bài viết xin trình bày một số lý do chính vì sao không nên mua nhà, xây nhà gần các địa điểm như đền đài, đình chùa hoặc nhà thờ từ góc độ phong thủy. Dưới đây là một số nguyên nhân quan trọng. 

Sự Mất Cân Bằng Năng Lượng Âm Dương: Những địa điểm này, như mộ phần, đền đài và nhà thờ, thường có năng lượng âm mạnh. Những người sống gần những địa điểm này có thể gặp khó khăn về sức khỏe và tài lộc do sự mất cân bằng giữa năng lượng dương và âm.

Dễ hao hụt về Tài lộc: Nhà gần các địa điểm như mộ phần, đền đài và nhà thờ thường không thuận lợi về tài lộc. Các địa điểm này thường được xây dựng trên các địa điểm tốt về phong thủy để hút vượng khí, năng lượng tài lộc, điều này có thể làm cho các ngôi nhà xung quanh trở nên không tốt về phong thủy và tài chính.

Về Tâm linh: Vì các địa điểm như đền đài và mộ phần thường chứa năng lượng âm mạnh, việc sống gần chúng có thể thu hút các yếu tố xấu và làm ảnh hưởng đến sự bình tâm của cư dân. Điều này có thể dẫn đến mất cân bằng trong cuộc sống và mối quan hệ gia đình. Công trình tâm linh thường sẽ có chư vị thần linh lai giáng về để cai quản khí trường, phúc đức của vùng hoặc địa phương đó. Khi sinh sống trong khu vực này, nếu có lời ăn tiếng nói hằng ngày có sự đắc tội, mạo phạm chư vị thần linh thì đều không tốt.

Xây nhà gần đình đền chùa là không nên
Xây nhà gần đình đền chùa là không nên

Môi Trường Kém: Những địa điểm này thường là nơi công cộng, và vào ban ngày đặc biệt vào các ngày lễ tôn giáo hoặc lễ hội, có thể có nhiều hoạt động và tiếng ồn xung quanh. Vào ban đêm, không gian xung quanh có thể trở nên lạnh lẽo và tĩnh mịch, âm khí quá thịnh làm nhiệt độ giảm đột ngột, không thích hợp để con người sinh sống.

Ngoài ra, các công trình nhà ở có thể bị hướng xấu từ góc nhọn của đỉnh mái chùa, đình, đền… Các góc nhọn tạo nên sát khí, như mũi tên hoặc thanh đao chĩa thẳng vào nhà, khiến gia chủ dính phải kiện tụng, cãi vã… Tục ngũ có câu “nhất góc ao, nhì đao đình” chính là để nói đến điều đó.

Nói chung, không nên mua nhà quá gần các địa điểm như đền đài, mộ phần và nhà thờ từ góc độ phong thủy, vì có thể gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe và tài lộc. Việc tìm hiểu về phong thủy trước khi mua nhà là rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn sẽ sống trong một môi trường tích cực và cân bằng năng lượng.

Đừng bỏ qua: Nhà gần đường sắt cần làm gì

Đánh giá post
Tag:
Bài viết khác

Tarot: Năng lượng, thông điệp nào đến với bạn trong tháng 10 này

Chọn 1 trong 2 tụ dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết thông điệp, nguồn năng lượng nào sẽ đến với...

Tarot tháng 10/2023: Vận mệnh tháng 10 của bạn nở hoa hay bế tắc?

Đây là tử vi tarot của bạn cho tháng 10/2023 theo cung hoàng đạo của bạn. Cùng xem xem bản thân mình sẽ...

Chấn động: Vé Concert Westlife 2023 “sold-out toàn bộ” chỉ sau hơn 30 phút bất kể Website gặp lỗi!

Sau ít ngày chờ đợi, sáng 26/9, BTC The Wild Dreams Tour của Westlife tại Việt Nam đã chính thức đăng tải...

Giải mã sự thật: “Mặt Trăng vào Tết Trung thu có thực sự sáng hơn những lần trăng tròn khác?”

Tết Trung Thu là ngày lễ quan trọng trong văn hóa người Á Đông, được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch...

Tại sao trăng Trung thu lại đỏ và sáng hơn những ngày bình thường?

Tết Trung thu là một ngày lễ rất quan trọng trong văn hóa của người Á Đông. Vào đêm Trung thu, trăng...

Trắc nghiệm tâm lý: Con sóng bạn chọn sẽ tiết lộ ĐỈNH CUỘC ĐỜI

Những ngon sóng tưởng chừng như vô nghĩa nhưng lại liên quan đến mật thiết đến cuộc đời của bạn....

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333