Bản tin Lịch âm hôm nay ngày 26/08/2023 có xin đưa ra những tư vấn chính xác các điểm tốt xấu theo phong thủy, từ đó giúp quý bách gia làm gì hoặc không nên. Xem ngay bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán để biết rõ hơn nhé! 

Tổng quan chung về ngày 26/8 

 • Âm lịch: Ngày 11/07 /2023 (Nhuận)
 • Ngày Bính Thìn, tháng Canh Thân, năm Quý Mão (Nhuận)
 • Không Vong, Tiết khí Xử thử, KDMT 153.21
 • Tuổi khắc với ngày: Canh Tuất, Nhâm Tuất

Sao: ĐÊ THỔ LẠC

Đê tinh khởi tạo gặp tai hung

Cưới gả hôn nhân họa chẳng cùng

Tách bến ra khơi thuyền hay đắm

Cất chôn con cháu chịu bần cùng

Nhóm giờ tốt xấu trong ngày

Dựa vào nhóm giờ hoàng đạo có thể được căn cứ để tiến hành các việc tốt, trong khi đó cần tránh các giờ hắc đạo nếu dự định làm việc quan trọng. 

Giờ hoàng đạo 

Thìn(7-9)Tỵ(9-11)Thân(15-17)
Dậu(17-19)Hợi(21-23)Dần(3-5)

 

Giờ hắc đạo 

  Ngọ(11-13) Mùi(13-15)Tuất(19-21)
Tí(23-1)Sửu(1-3)Mão(5-7)

Làm gì, không nên làm gì?

Ngày Trực Thành cho nên:

 • Việc nên làm: Ngày có trực Thành rất tốt, nên làm các việc như nhập học, kết hôn, dọn về nhà mới.
 • Nên tránh: Không nên làm các việc kiện tụng, cãi vã, tranh chấp.

Luận: Thiên hỷ. Nhâm Thìn là Nguyệt đức, Canh Thìn, Bính Thìn là ba ngày táng, tốt vừa, không nên dùng vào việc lớn. Mậu Thìn, Giáp Thìn là Bạch hổ nhập trung cung, phạm cái đó trong 3-6-9 năm sách gặp xấu.

xem lịch âm 26/08/2023
Xem lịch âm 26/08/2023

Xuất hành trong ngày 26/8

Hướng xuất hành

Hỷ thần: Tây Nam – Tài thần: Chính Tây

Xét ngày xuất hành theo Theo Khổng Minh

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Xét ngày xuất hành Theo Lý Thuần Phong

 • GIỜ TIỂU CÁC(HAY TIỂU CÁT) (23h-01h và 11h-13h): Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, nếu là phụ nữ thì sẽ có tin mừng, người nhà đi xa sắp về. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Công việc làm ăn kinh doanh mang lại nhiều tài lộc, thuận buồm xuôi gió. 
 • GIỜ TUYẾT LỘ (01h-03h và 13h-15h): Cầu tài không có lợi hay bị trái ý không được như mong muốn, nếu xuất hành hay gặp nạn. Muốn mọi việc hanh thông thì việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.
 • GIỜ ĐẠI AN (03h-05h và 15h-17h): Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam sẽ có kết quả tốt, nhà cửa yên ấm, hạnh phúc. Người xuất hành đều bình yên.
 • GIỜ TỐC HỶ (05h-07h và 17h-19h): Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Công việc gặp gỡ đối tác gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi làm ăn xa có tin vui về.
 • GIỜ LƯU NIÊN (07h-09h và 19h-21h): Sự nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Đi giờ này nên phòng ngừa cãi cọ. Ngoài ra nếu xuất hành vào giờ Lưu Niên thì người đi không có tin về, dễ bị mất của, công việc tiến triển chậm chạp, lời nói không có trọng lượng.
 • GIỜ XÍCH KHẨU (09h-11h và 21h-23h): Giờ này chủ về việc mâu thuẫn, cãi cọ, kiện tụng, làm ăn không tốt, có thể dẫn đến hao hụt tiền bạc, không thu lại được lợi nhuận, phải đề phòng tiểu nhân hay có người nguyền rủa, nói xấu sau lưng, cần chú ý hơn về sức khỏe. Nếu có ý định đi đâu mà không quan trọng thì nên hoãn lại. Nếu bắt buộc phải xuất hành để đi hội họp, tranh biện hay có công việc quan trọng không thể dời đi ngày khác thì nên tránh xuất phát vào giờ Xích Khẩu. Đặc biệt cần phải chú ý giữ mồm miệng để tránh tai bay vạ gió.

Đừng bỏ qua: Các xem lịch tuần hàng ngày