Theo Chiêm tinh, mỗi chòm sao sẽ có sự dịch chuyển khác nhau ở từng thời điểm. Vì vậy có thể dựa vào đó để dự đoán vận trình tình duyên của người thuộc Cung Kim Ngưu trong tháng 1/2024. Mời quý anh chị chiêm nghiệm thêm cùng Thăng Long Đạo Quán qua bài viết!

Nữ Kim Ngưu

Khi yêu một nữ Kim Ngưu, bạn nên tuyệt đối tôn trọng thế giới riêng của cô ấy, vì phụ nữ Kim Ngưu là một người có niềm đam mê mạnh mẽ về mọi vật cô ấy thích, không chỉ riêng tình yêu.

Trong tháng 1/2024, nữ Kim Ngưu có chút nhạy cảm với mọi thứ. Đừng bắt cô ấy phải tham gia vào những thứ mà cô ấy không thích, kết quả sẽ không tốt đẹp đâu, thay vì vậy, hãy để cô ấy ra ngoài dạo chơi với bạn bè.

Với những cặp đôi đang hẹn hò trong tháng này, nữ Kim Ngưu sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng hay giấu giếm sau lưng bạn và làm bạn mất mặt trước đám đông. Cô ấy sẽ luôn thành thật khai báo khi làm làm chuyện có lỗi với bạn.

Tuy nhiên, cô ấy thuộc tuýp người sẽ nói thẳng trước mặt vì vậy bạn hãy thẳng thắn với nhau, nhường nhịn một chút để tránh sự nhạy cảm của nữ Kim Ngưu trong tháng 1/2024.

Tham khảo: Xem sao bói tình duyên cung Bạch Dương tháng 1/2024

Nam Kim Ngưu

Kim Ngưu nam là một cung có tính chiếm hữu ích kỉ, trong năm 2024, đặc biệt là tháng 1 này điều đó càng thể hiện rõ ràng. Bạn hãy kiên nhẫn nói chuyện một cách chân thành để Kim Ngưu nhận ra nếu tiết chế một chút sẽ tốt cho cả đôi bên.

Cảm thấy an toàn là rất quan trọng với đàn ông Kim Ngưu. Phần lớn những quyết định của chàng trong tháng 1/2024 này đều dựa trên việc cảm giác an toàn đến mức nào. Nam Kim Ngưu không phải người mềm mỏng, lãng mạn nhưng khi ở cạnh bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái.

Kim Ngưu mong muốn có một mối quan hệ ổn định, lâu dài. Vậy nên bạn hãy tranh thủ trong những tháng đầu năm mà tiến xa hơn với nam Kim Ngưu nhé!

Thông thường, Kim Ngưu ít khi dễ dàng từ bỏ sự gắn bó quyến luyến của tình cảm bởi nó không thích cô đơn. Họ thích việc dùng phương thức vật chất để thể hiện tình yêu, vì họ cũng hiểu rõ lễ nghĩa có đi có lại, báo đáp đối phương.

Xem thêm chuyên mục Cung hoàng đạo để cập nhật thông tin mới nhất