Quan niệm dân gian từ xưa tới nay đều có phần “né tránh” tháng 7 âm lịch, hay còn gọi là tháng Cô hồn bởi được xem là tháng dễ xảy ra nhiều chuyện xui xẻo nhất, mưu sự nhiều trục trặc. Cùng theo dõi dự đoán tháng 7/2023 âm lịch cũng tức là tháng Cô hồn theo quan niệm dân gian để biết 3 tuổi may mắn bất chấp hung khí tăng cao, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió là những ai? Đồng thời cũng sẽ có 2 tuổi chịu nhiều tác động bất lợi cần phải kiên nhẫn và cố gắng hơn nữa. 3 con giáp này sẽ tránh được những điều không may đó, thậm chí gặp dữ hóa lành, vươn lên mạnh mẽ.

1. Tuổi Sửu

Theo dự đoán tháng 7/2023 âm lịch, tuổi Sửu may mắn là một trong những con giáp vượng vận khí, gặp xui hóa may dù phải bước sang tháng Cô hồn – tháng đầy rẫy xui xẻo theo quan niệm dân gian. Công việc của bản mệnh được cho là sẽ vô cùng hanh thông, suôn sẻ, thu nhập liên tục tăng.

Tháng 7 người tuổi Sửu khá vượng khí
Tháng 7 người tuổi Sửu khá vượng khí

Trong tháng này, sự nghiệp của Sửu có nhiều điều thuận lợi. Có cát tinh chỉ đường dẫn lối nên con giáp này có thể dễ dàng đi đúng hướng mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc khi tiến hành những nhiệm vụ mới. Bạn sẽ rất hứng thú bắt tay vào công việc, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, hiệu suất không chê vào đâu được. Với trí thông minh, khả năng ứng biến và đối phó với mọi tình huống, đặc biệt là sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh giúp tuổi Sửu rất dễ đạt được những thành tựu tuyệt vời trong sự nghiệp của bạn.

Cũng trong tháng này, Sửu sẽ có nhiều sự hậu thuẫn từ bạn bè. Bạn bè là bàn đạp cho những ý tưởng của bạn, chưa kể họ có cả những sáng kiến lớn của riêng mình để thúc đẩy bạn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Tài chính cũng tăng tiến nhanh chóng, những chú trâu có thể sẽ thu về được khá nhiều kết quả khả quan trong tháng 7 này nhờ vào các khoản đầu tư đã có sẵn từ trước đó. Điều này đồng nghĩa tháng 7 “cô hồn” với con giáp khác chứ lại là thời điểm thu lộc với người tuổi Sửu. Lưu ý rằng, sẽ có nhiều cơ hội hay ho mà bản mệnh cần thời gian nghiên cứu, tìm hiểu. Đó là cách để bạn có thể có quyết định sáng suốt nhất với tiền bạc của mình, vì thế không nên vội vàng làm gì nhưng cũng không nên quá chần chừ kẻo bỏ lỡ thời cơ “vàng”.

Trong khi đó, chuyện tình cảm của Sửu cũng có nhiều biến chuyển tích cực. Các mối quan hệ xung quanh bản mệnh đều có khởi sắc trong tháng mới. Bạn hãy tận dụng tối những điều kiện thuận lợi đang có để đón hạnh phúc hoặc tìm kiếm những mối hợp tác làm ăn có lợi nhé.

2. Tuổi Mùi

Theo tử vi tháng 7/2023 của 12 con giáp âm lịch, vận khí của người tuổi Mùi trong tháng mới tương đối yên bình, thậm chí nhiều phương diện còn gặp may mắn bất ngờ.

Người tuổi Mùi cũng may mắn không kém
Người tuổi Mùi cũng may mắn không kém

Công việc có những bước tiến mới. Nhiều cơ hội tốt đẹp cứ thế đến giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc và điều quan trọng là kiếm được nhiều tiền hơn so với thời gian trước.Năng lực có cơ hội thể hiện nên người làm công ăn lương được cấp trên đánh giá cao, trao thêm trọng trách hoặc tạo điều kiện để chứng minh bản thân nhiều hơn.

Dù đang có lợi thế nhưng bạn cũng không nên vì thế mà quá tự cao tự đại, gây phản cảm với người khác và tránh chuyện thị phi. Đừng quên hiện tại đang là tháng Cô hồn, làm gì cũng phải cẩn trọng, khiêm tốn để tự bảo vệ bản thân là tốt nhất.Không chỉ công việc, tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi thời gian này cũng có nhiều khởi sắc so với trước đây. Có thể nói mọi xui xẻo của bản mệnh sẽ nhanh chóng qua đi, vận may và tiền tài sẽ kéo đến.

Có thể, ngay trong tháng này, người tuổi Mùi sẽ có hầu bao sẽ rủng rỉnh, có tài vận ngoài ý muốn, từ đó mọi khó khăn sẽ được giải quyết triệt để. Các mối làm ăn tốt đẹp cũng giúp bạn củng cố nguồn thu nhập của mình.Nhìn chung tháng 7 âm lịch tuy là tháng tháng Cô hồn nhưng người tuổi Mùi do biết phát huy khả năng, tiềm lực của bản thân cũng như tận dụng các mối quan hệ tốt đẹp nên công việc làm một thu hai, thành công nối tiếp thành công.

Về phương diện tình cảm, có đào hoa chiếu mệnh, bản mệnh thêm phần phong lưu nên thu hút nhiều mối nhân duyên đến với mình. Tuy nhiên, bạn phải tự mình phân định xấu – tốt để không bị vướng vào những rắc rối, thậm chí nó còn ảnh hưởng tới cả danh tiếng của bạn nữa đấy.

3. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cũng nằm trong danh sách may mắn trong tháng Cô Hồn
Người tuổi Thìn cũng nằm trong danh sách may mắn trong tháng Cô Hồn

Bước sang tháng Cô hồn năm Quý Mão 2023, ngỡ rằng tuổi Thìn cũng sẽ giống như những con giáp khác, phải dè chừng xui xẻo không may nhưng ngược lại, tài vận, may mắn và sự đào hoa của họ trong tháng này sẽ “phất lên” một cách bất ngờ.Công việc của người tuổi này vô cùng thuận buồm xuôi gió. Bạn có thể giải quyết hết những công việc khúc mắc trước đây và hoàn thành tốt những việc trước mắt nên được cấp trên đánh giá cao và xem trọng.

Không những thế, tháng này bản mệnh còn thể hiện rất tốt khả năng ăn nói, tài giao tiếp nổi trội của mình. Cách cư xử hào phóng và tính cách đáng tin cậy sẽ trở thành bàn đạp để dẫn đến thành công, may mắn sẽ theo sau bạn.