Tháng 7 âm lịch từ xa xưa vẫn luôn bị coi là một tháng cực kỳ xấu trong năm, trong suốt khoảng thời gian này người người nhà nhà đều cẩn trọng từng công to việc nhỏ, cho đến cả lời ăn tiếng nói cũng cần chú ý. Có không ít điều kiêng kỵ cần tránh trong tháng cô hồn, trong đó việc kiêng xuất hành đi xa, đặc biệt đi đến những nơi hoang vu là nhắc nhở hàng đầu. Ngày nay do sự phát triển của xã hội, những người lái xe, chở hàng đều phải đi lại liên tục, thậm chí đi xe cả những khung giờ nửa đêm, tờ mờ sáng.

1. Giữ tâm lý vững vàng, thoải mái khi lái xe

Tâm lý thoải mái khi lái xe
Tâm lý thoải mái khi lái xe

Lái xe trong tháng cô hồn không quá đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ. Các bạn chỉ cần giữ tâm lý thoải mái, bình tĩnh khi lái xe, đặc biệt là vào ban đêm hoặc đi đường dài.

Ngoài ra, nếu không may xảy ra va chạm, hãy thật sự bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những hậu quả không đáng có.

2. Kiểm tra kĩ phương tiện

Việc kiểm tra xe trước khi di chuyển sẽ giúp cho bạn tránh được những tình huống như xe hết xăng hay hỏng hóc giữa đường.

Ngoài ra có thể chuẩn bị một số vật dụng cần thiết như đồ ăn nhẹ, dụng cụ y tế, công cụ sửa chữa và phụ tùng thay thế. Những vật dụng này sẽ có thể giúp ích cho bạn khi xe gặp vấn đề hoặc xảy ra sự cố.

3. Tập trung lái xe

Thực tế thì cho dù lái xe ở bất cứ thời điểm này, các bạn cũng cần thật sự tập trung. Tuy nhiên vì quan niệm dân gian cho rằng tháng 7 có thể gặp nhiều xui xẻo, chưa bàn đến đúng sai nhưng quan niệm này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý của người lái xe.

Do vậy trong thời gian này, các bạn càng phải chú ý, tránh vừa lái xe vừa nghe điện thoại, nghe nhạc, xem chương trình giải trí. Việc tập trung khi lái xe sẽ giúp bạn có thể xử lý kịp thời những tình huống phát sinh.

4. Chọn giờ xuất hành

Việc xem giờ xuất hành là một trong những việc được coi là “vạn sự khởi đầu nan” báo hiệu những việc tiếp theo thực hiện sẽ được như ý muốn, thành công mĩ mãn nên trước khi làm việc lớn, ra ngoài có việc quan trọng nên chú tâm đến giờ xuất hành.

Nên xem giờ hoàng đạo để tránh giờ xấu xung khắc
Nên xem giờ hoàng đạo để tránh giờ xấu xung khắc

Các cụ vẫn dặn dò “đi hơn về kém” để lấy may, những ngày này cũng nên áp dụng phương pháp đó để tránh đi những rủi ro không đáng có. Vào những ngày có việc trọng đại như ký kết hợp đồng, đi làm ăn xa, đi thi… đặc biệt là trong tháng 7 âm lịch, thời điểm khí trường có sự xáo động mạnh mẽ, thì việc chọn giờ xuất hành sẽ giúp cho vạn sự thuận lợi hơn, công việc trôi chảy, sự nghiệp tấn tới. Ngay cả những ngày đại hung với bản mệnh của mình, các bạn cũng vẫn có thể cải thiện bằng cách chọn hướng và giờ xuất hành tốt.

Việc xem ngày giờ hoàng đạo từ xưa đến nay rất được ông cha ta chú trọng, hiểu được tầm quan trong của điều này, chúng tôi có cung cấp công cụ XEM NGÀY TỐT XẤU miễn phí trên Thăng Long Đạo Quán.

5. Mang theo vật phẩm phong thủy

Các bạn có thể các vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh, đặc biệt nên sử dụng những vật trang trí có hình Phật để tăng công năng trừ tà khí trên xe nhằm xua đuổi những nguồn năng lượng xấu, đồng thời chiêu đón cát khí, bình an cho mỗi chuyến đi. Đặc biệt những ai hay đi làm ăn, di chuyển nhiều nơi, chạy xe đường dài, chạy xe ban đêm thì tốt nhất nên mang theo những vật phẩm tương tự như vậy.

Để biết thêm về linh vật, vật phẩm phong thuỷ phù hợp với mệnh cục của mình, hãy cùng xem trên miễn phí TÌM VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP MỆNH trên Thăng Long Đạo Quán.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000 để được chuyên gia tư vấn. Đồng thời, đừng quên tải APP Thăng Long Đạo Quán về điện thoại di động để cập nhật tin tức về Phong thuỷ, Tử vi, Bát tự…