Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 kết thúc với chiến thắng thuộc về người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi. Ngôi vị Á hậu 1 – Á hậu 2 lần lượt gọi tên Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên. Tuy nhiên mới đây, Á hậu 1 lại có phát ngôn gây mất thiện cảm trong lòng người hậm mộ. Cùng Thăng Long Đạo Quán lý giải nguyên nhân nhé!

1. Phát ngôn không suy nghĩ của Á hậu 1 Đào Thị Hiền

Đào Thi Hiền đăng quang Á hậu 1 đêm chung kết 22 tháng 7
Đào Thi Hiền đăng quang Á hậu 1 đêm chung kết 22 tháng 7

Ngày 3/8, phát ngôn về 3 người nổi tiếng quê Bình Định của Hoa hậu Ý Nhi chưa kịp lắng xuống thì mới đây, video trích đoạn phỏng vấn của Á hậu 1 Đào Thị Hiền tiếp tục được lan truyền “chóng mặt” trên mạng xã hội. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi kể tên 5 người nổi tiếng ở Nghệ An, Đào Thị Hiền nhanh chóng đáp: “Hương Tràm, em, Đào Thị Hà,… à Bác Hồ, Phan Bội Châu”. Câu trả lời của Đào Thị Hiền khiến nhiều người phẫn nộ. Sau những phát ngôn này, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hội nhóm anti fan thu hút hàng nghìn thành viên kèm theo bình luận gay gắt.

“Top 3 bất ổn quá, giỏi ăn mà dốt nói”, “Quê Bác Hồ mà nhớ đến Bác cuối cùng, hoa gì không biết nữa”, “Càng ngày càng thấy lố bịch”, “Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Dân ta phải biết sử ta/Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”. Giữa đêm bực mình ngang. Không bàn về những cái khác nhưng kiến thức lịch sử căn bản mà chị Á hậu 1 ơi. Bác Hồ không dừng ở người nổi tiếng nữa rồi mà là vị lãnh tụ vĩ đại, vị cha già kính yêu của cả dân tộc Việt Nam. Đừng bao biện bất kì một lí do gì cho câu trả lời kém cỏi này của chị. Nhắc đến Nghệ An làm sao chị có thể quên được Bác Hồ?”, “Tốt nhất nên dẹp bớt các cuộc thi hoa hậu lãng xẹt như này đi”…  

Không những bị chỉ trích về phát ngôn này, trước đó cô còn bị khán giả quay lưng khi đi từ thiện cùng Hoa hậu Ý Nhi và Á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên. Vấn đề sẽ không có gì đáng nói khi cả 3 cùng chọn trang phục lộng lẫy và đội vương miện khi đi thiện nguyện, không những vậy họ lại chọn địa điểm là những bệnh nhân ở trong phòng dịch vụ đắt tiền thay vì những người có hoàn cảnh hơn.  

2. Lời giải cho vận đen của Á hậu 1 

Lá số Bát tự của Á hậu 1 Đào Thị Hiền
Lá số Bát tự của Á hậu 1 Đào Thị Hiền

Để có lời giải cho những lùm xùm vây quanh Á hậu 1 Đào Thị Hiền, các chuyên gia tại Thăng Long Đạo Quán đã luận giải Lá Số của cô. Đào Thị Hiền sinh ngày 18 tháng 05 năm 2001 (thuộc năm Tân Tỵ). Năm 2023 Á hậu 1 Đào Thị Hiền gặp phải sao Thổ Tú chiếu mệnh. Thổ Tú là hung tinh trong Cửu Diệu niên hạ, sao này là ác tinh mà mang đến tai hoạ cho mệnh chủ. Dễ bị tiểu nhân dèm pha, gặp khó khăn trốn quan trường. Vậy nên cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh tranh luận, cãi vã… Không những vậy còn gặp hạn tuổi là hạn Huỳnh Tuyền, cần chú ý sức khỏe, tránh lao lực.

Nếu bạn đang quan tâm không biết lá số của mình tốt hay xấu thì có thể chọn LUẬN GIẢI LÁ SỐ hoàn toàn miễn phí trên Thăng Long Đạo Quán.

Do gặp phải sao chiếu mệnh và hạn tuổi nên có lẽ Á hậu 1 Đào Thị Hiền sẽ gặp không ít phiền toái trong năm Quý Mão. Vậy hãy cẩn trọng hơn trong mọi hoạt động và phát ngôn của mình trong thời gian tới.

Nếu bạn đang quan tâm về Tử vi, Phong và các thông tin liên quan, thì có thể tải APP Thăng Long Đạo Quán về điện thoại: