Số mệnh của một người là do trời định nhưng phúc họa của một người lại là do bản thân tự chiêu mời. Một người có số mệnh không may mắn nhưng vẫn có thể cải biến được, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân mỗi người. Họ cải mệnh may mắn được có thể là do họ biết được những điều mà bạn chưa biết, họ sử dụng những vật phù trợ mà bạn chưa từng nghe qua.

Trong bài viết hôm nay Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp bạn tìm hiểu về năng lượng số tích cực trong phong thủy nói chung và phong thủy sim nói riêng giúp đem lại may mắn, mang lại hanh thông cho bạn. Mời quý bạn cùng theo dõi..!!

1. Tìm hiểu năng lượng từ những con số

Theo trường phái Du niên học cải vận số thì xung quanh ta luôn có những năng lượng xấu và tốt từ những con số thường dùng:

  • Năng lượng tốt: Gồm các trường năng lượng tốt như: Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y. Những cặp số đó sẽ làm cho sức khoẻ, sự nghiệp và gia đạo được tốt lên.
  • Năng lượng xấu: Gồm các trường năng lượng xấu như: Ngũ Quỷ, Lục sát, Họa Hại, Tuyệt mệnh. Các cặp số thuộc những trường năng lượng này sẽ làm cho sức khoẻ chúng ta xấu đi, sự nghiệp đi xuống.

Ví dụ như:

  • Bạn dùng số điện thoại, số CMND, số nhà, số xe… có chứa nhiều cặp số Thiên Y và Diên Niên thì cuộc đời sẽ được trời giúp và có nhiều tiền bạc.
  • Hay có cặp số Ngũ Quỷ kết hợp Tuyệt Mệnh thì khả năng làm ăn sẽ bị phá sản, thân bại danh liệt…

Để tìm hiểu rõ hơn về Thiên Y khi kết hợp với Diên Niên mời bạn theo dõi phần tiếp theo ngay dưới đây nhé!

2. Khi Thiên Y và Diên Niên kết hợp sẽ ra sao?

2.1. Các thông số chứa Thiên Y và Diên Niên mang ý nghĩa gì?

  • Thiên Y: Gồm các cặp số: 68, 86, 13, 31, 49, 94, 72, 27 chứa năng lượng chủ về lộc lá, tiền bạc tức là vượng tài lộc.
  • Diên Niên (Phúc Đức): Gồm các cặp số: 62, 19, 87, 34, 43, 91, 26, 78 chứa năng lương tích cực giúp gia đạo hòa thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao. Khi sử dụng những thống số thuộc Diên Niên thì tài vận rất tốt, sống thọ, khỏe mạnh, vợ chồng hòa khí.

2.2. Vậy 2 thông số trên kết hợp lại sẽ đem đến điều gì?

Như đã phân tích ở trên, Thiên Y và Diên Niên là những thông số có sự sắp xếp, nghiên cứu khắt khe theo quy luật về mệnh, quẻ dịch nhằm đem lại cho người sở hữu những ý nghĩa tốt đẹp. Ngoài ra, khi sử dụng sim, số xe… có chứa các thông số Thiên Y & Diên Niên còn ẩn chứa những ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt, mang lại vận may, tài lộc, sức khỏe và quý nhân phù trợ trên mọi khía cạnh của cuộc sống.

Đặc biệt, khi sử dụng sim điện thoại có chứa những thông số này có thể trở thành trợ thủ đắc lực giúp con đường sự nghiệp và công danh của người sở hữu được hanh thông, gia đạo luôn yên ấm, thuận hòa và hạnh phúc viên mãn.

3. Công cụ bói sim miễn phí của Thăng Long Đạo Quán

Để tìm hiểu và lựa chọn một số sim phù hợp với bản mệnh, chứa những thông số tích cực thì đòi hỏi gia chủ phải am hiểu về phong thủy số, kinh dịch…. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ khó khăn và mất rất nhiều thời gian.

Vậy nên, Thăng Long Đạo Quán đã cho ra đời công cụ BÓI SIM MIỄN PHÍ được hoạt động dựa theo các yếu tố phong thủy, quẻ dịch vận mệnh của người dùng để đối sánh với chuỗi số sim, sau đó chấm điểm từng yếu tố và đưa ra số điểm cuối cùng để biết số sim của bạn có chứa các thông số thuộc Thiên Y hay Diên Niên không?

Thăng Long Đạo Quán chúc Quý bạn lựa chọn được một số sim phù hợp bản mệnh nhằm cuộc sống và sự nghiệp luôn được hanh thông..!!

Nguồn tham khảo: Xsim