Những lá bài Tarot có thể cho chúng tôi thấy rằng 12 cung hoàng đạo đang bước sang một thời kỳ mới với những gian nan thuở ban đầu, nhưng nếu kiên trì, bạn hoàn toàn có thể thành công rất rực rỡ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: Nine of Pentacles

Hãy lưu tâm đến công ty mà bạn đang gắn bó, vì không phải ai cũng có thể ủng hộ sự phát triển và bản sắc cá nhân của bạn. Điều quan trọng là phải nhận biết và lựa chọn những người bạn đồng hành có ảnh hưởng tích cực đến hành trình của bạn.

Hãy xem xét lời khuyên này một cách nghiêm túc và dành sự quan tâm đúng mức cho những người thực sự đóng góp cho hạnh phúc của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: Four of Wands

Hãy dành một chút thời gian để ghi nhận và ăn mừng thành tích của bạn, ngay cả khi chúng mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Nhiệm vụ đã hoàn thành rất phù hợp với bạn và điều cần thiết là bạn phải ghi nhận công lao của mình vì đã vượt qua được thử thách.

Hãy trân trọng cảm giác thành tựu đến từ sự kiên trì của bạn.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: Nữ hoàng Pentacles

Hãy suy ngẫm về những mong muốn và khát vọng của bạn, đồng thời nhận ra rằng bạn có thể đạt được sự phát triển cá nhân. Bắt đầu bằng cách hiểu nơi nào cần phát triển và xóa bỏ mọi niềm tin hạn chế về bản thân.

Mở một ứng dụng viết nhật ký hoặc ghi chú để đánh giá những niềm tin này và tích cực làm việc để thay đổi câu chuyện của bạn.

Thực hiện những thay đổi dần dần, từng suy nghĩ và hành động.

Xem thêm: Những điều cần biết về cung Song Tử

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: Three of Pentacles

Nắm bắt những kỹ năng và tài năng độc đáo của bạn; chúng có giá trị. Hãy dành thời gian suy nghĩ về cách bạn có thể kiếm tiền từ niềm đam mê của mình hoặc sử dụng khả năng của mình để mang lại lợi ích cho những người xung quanh.

Đừng đánh giá thấp khả năng mà bạn sở hữu. Kỹ năng của bạn có thể mở ra những cánh cửa cơ hội mới và đóng góp tích cực cho cuộc sống của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: Page of Swords

Hãy lưu ý rằng một số tình huống nhất định có thể được đưa ra ánh sáng và sự trung thực là chính sách tốt nhất. Thà thành thật ngay từ đầu còn hơn cố gắng xây dựng lại niềm tin sau khi nó đã tan vỡ.

Hãy cân nhắc việc bày tỏ cảm xúc của mình một cách cởi mở vì sự minh bạch có thể dẫn đến kết quả tốt hơn về lâu dài.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: Six of Swords

Hãy hiểu rằng một khởi đầu mới không bị giới hạn vào một ngày cụ thể trên lịch. Bạn có thể đánh giá lại và bắt đầu lại bất cứ lúc nào.

Bắt kịp xu hướng tạo danh sách "Ins and Outs" cho năm 2024, tập trung vào những gì bạn muốn đưa vào nhiều hơn và những gì bạn muốn loại bỏ.

Hãy bước từng bước một, bạn có khả năng tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: Two of Swords

Tránh đưa ra phán xét với thông tin hạn chế. Điều quan trọng là phải tìm hiểu và lắng nghe nhiều hơn trước khi đưa ra kết luận. Bằng cách luôn cởi mở, bạn có thể tránh bị dẫn vào con đường sai lầm.

Hãy luôn tò mò và sẵn sàng thay đổi quan điểm của bạn dựa trên thông tin bổ sung.

Xem thêm: 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: Two of Wands

Nếu gặp khó khăn trong việc sáng tạo, hãy cân nhắc việc nghỉ ngơi và cho phép tâm trí bạn được nghỉ ngơi. Tham gia vào các hoạt động khác nhau có thể giúp bạn sảng khoái và mở mang trí tưởng tượng.

Hãy giải phóng áp lực và bạn có thể nhận thấy rằng những ý tưởng mới sẽ đến với bạn vào lúc bạn ít mong đợi nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: King of Wands

Tận dụng trí thông minh của bạn trong các dự án, trở thành người giải quyết vấn đề đáng tin cậy. Khi bạn áp dụng ý tưởng của mình vào nhiều nỗ lực khác nhau, bạn có thể nổi tiếng là người đi đầu trong việc giải quyết các vấn đề đầy thách thức.

Hãy là chính mình và để khả năng độc đáo của bạn tỏa sáng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: Seven of Cups

Tập trung vào việc tìm kiếm hạnh phúc hơn là gây ấn tượng với người khác hoặc tuân theo những kỳ vọng bên ngoài. Thay đổi nghề nghiệp hoặc khám phá một hướng đi mới có thể là một thách thức, nhưng hãy ưu tiên sự hài lòng của bản thân.

Hãy phấn đấu để có được hạnh phúc, vì đó là mục tiêu cuối cùng đáng theo đuổi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: Death

Hãy suy ngẫm xem những hành động gần đây của bạn xuất phát từ niềm tin hay nỗi sợ hãi. Lá bài tarot gợi ý về sự trì trệ tiềm ẩn do sợ thay đổi. Mặc dù việc mạo hiểm khám phá những điều chưa biết có thể gây khó khăn nhưng việc giữ nguyên tình trạng cũ cũng có thể bị hạn chế.

Đánh giá xem nỗi sợ hãi có đang cản trở sự tiến bộ của bạn hay không và cân nhắc việc bất chấp những lo lắng đó để đạt được ước mơ của bạn.

Xem thêm: Tính cách người thuộc cung Bảo Bình

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: The Sun

Làm việc chăm chỉ cuối cùng sẽ dẫn đến thành công, ngay cả khi kết quả cần có thời gian để thể hiện. Kỷ niệm từng bước trong hành trình của bạn và dành một chút thời gian để đánh giá cao việc bạn đã đi được bao xa.

Ghi nhận những tiến bộ bạn đã đạt được thông qua nỗ lực và sự cống hiến của bạn.