Hãy cùng chúng tôi cùng lật những lá bài Tarot và đi sâu vào dự đoán cuộc sống hàng ngày của bạn vào ngày 19/1/2024 nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Lá bài Tarot: Three of Swords

Trong tuần tới, bạn có thể gặp phải một tình huống khó khăn có nguy cơ tạo ra sự bất hòa trong mối quan hệ lãng mạn của mình. Lá bài tarot Three of Swords gợi ý rằng ai đó, có thể là một người bạn, có thể cố gắng gieo mầm mống nghi ngờ hoặc gây chia rẽ giữa bạn và đối phương.

Nỗi đau tinh thần do nhận ra rằng một người bạn có thể đang phá hoại mối quan hệ của bạn có thể rất mãnh liệt. Mặc dù việc cắt đứt các mối quan hệ có thể là một quyết định khó khăn nhưng việc bảo vệ sự thiêng liêng trong mối quan hệ của bạn có thể trở nên cần thiết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: King of Wands

Khi King of Wands ban ơn cho việc giải bài tarot của bạn, tuần này hứa hẹn một khoảng thời gian ghi nhận và khen thưởng cho những nỗ lực tận tâm của bạn.

Sự chăm chỉ của bạn đang được đền đáp và bạn có thể thấy mình như hoàng gia, đặc biệt là khi những lời nói tích cực và lợi ích tài chính đến với bạn. Tận hưởng thành công đi kèm với cam kết theo đuổi của bạn và tận hưởng cảm giác đang trên đà phát triển.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: Ace of Swords

Ace of Swords báo hiệu thời điểm đưa ra quyết định và niềm tin cá nhân của bạn. Với vô số suy nghĩ quay cuồng trong đầu, việc chọn con đường chính trực là điều cần thiết. Cuộc sống quá ngắn ngủi để thỏa hiệp những giá trị của bạn.

Hãy đón nhận sự rõ ràng mà Ace of Swords mang lại và đưa ra những lựa chọn phù hợp với nguyên tắc và niềm tin của bạn.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: Five of Pentacles

Các vấn đề tài chính chiếm vị trí trung tâm khi lá Five of Pentacles xuất hiện trong bài đọc tarot của bạn. Một sai sót nhỏ trong tình hình tài chính hiện tại của bạn có thể bị lộ ra, khiến bạn phải đánh giá lại thói quen chi tiêu của mình.

Đây là cơ hội để đánh giá nhỏ nhằm xác định những lĩnh vực mà những thay đổi nhỏ có thể dẫn đến những cải thiện đáng kể về tình hình tài chính của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: Five of Cups

Five of Cups gợi ý rằng bạn có thể cảm thấy hơi cạn kiệt năng lượng trong những ngày tới. Tuy nhiên, chìa khóa để vượt qua sự suy thoái này nằm ở việc vượt qua và tham gia vào các hoạt động đưa bạn ra ngoài vùng an toàn của mình.

Bằng cách lập ra những kế hoạch đầy thử thách, bạn có thể tiếp thêm sinh lực vào cuộc sống và thuyết phục tâm trí mình rằng thời tiết lạnh giá ẩn dụ sẽ sớm qua đi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: Three of Pentacles

Three of Pentacles tập trung vào cuộc sống công việc của bạn. Bạn thực sự yêu thích công việc mình làm và bây giờ ai đó có thể tiếp cận bạn với hy vọng có thể thay đổi.

Mặc dù việc bắt đầu lại một nghề nghiệp mới tiềm ẩn nhiều rủi ro nhưng khả năng được tăng lương có thể đáng để xem xét. Hãy dành thời gian để cân nhắc cẩn thận những ưu và nhược điểm trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: Three of Wands

Với lá Three of Wands phù hợp với bài đọc tarot của bạn, một ngày mới bắt đầu, mang đến những thách thức và cơ hội mới. Đã đến lúc tích cực tìm kiếm những dự án kinh doanh mới phù hợp với bạn.

Bạn có thể cần phải dẫn đầu và là người đầu tiên bắt đầu hành động. Nắm bắt những khả năng ở phía trước và chủ động theo đuổi mục tiêu của bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Lá bài Tarot: The Lovers

Tình yêu chiếm vị trí trung tâm khi lá bài The Lovers xuất hiện trong bài đọc tarot của bạn. Nó biểu thị thời điểm bạn mở lòng một lần nữa. Bạn có thể sẵn sàng bày tỏ cảm xúc của mình và cho ai đó thấy họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

Việc tìm kiếm tình yêu có thể đầy thử thách, nhưng giờ đây bạn đã sẵn sàng tưởng tượng về một tương lai với một người đặc biệt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: Strength

Sức mạnh là động lực dẫn đường cho bạn trong tuần này, theo lá bài tarot Sức mạnh. Khi phải đối mặt với vô số thử thách, điều quan trọng là bạn phải khai thác sức mạnh bên trong của mình.

Mặc dù việc thể hiện khía cạnh hung hăng có thể đi ngược lại bản chất của bạn, nhưng hãy sẵn sàng chiến đấu cho những gì bạn tin tưởng. Khả năng phục hồi của bạn sẽ là chìa khóa để bạn vượt qua trở ngại.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: Ten of Pentacles

Ten of Pentacles ngược gợi ý một tình huống mà bạn có thể thấy mình mâu thuẫn với các quy tắc gia đình liên quan đến bạn đời của mình. Mặc dù xu hướng có thể là vội vàng đưa ra quyết định cắt đứt quan hệ, nhưng điều quan trọng là không nên hành động vội vàng.

Hãy dành thời gian để khám phá các giải pháp tiềm năng và tìm ra giải pháp trung gian trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn quyết liệt nào.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Lá bài Tarot: The Fool

Lá bài The Fool khuyến khích bạn có cách tiếp cận thoải mái hơn với cuộc hành trình của mình. Không cần phải vội vàng hướng tới mục tiêu của mình vì bạn có khả năng đạt được mục tiêu mà không mắc phải sai lầm nào.

Cho phép những người bạn luôn ủng hộ bạn chứng kiến ​​những thành công của bạn và tận hưởng quá trình thay vì vội vã vượt lên trước họ.

Xem thêm: Tất tần tật về cung Bảo Bình

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: Three of Cups

Three of Cups mời bạn hướng cảm xúc của mình vào những nỗ lực hiệu quả và sáng tạo.

Hãy dành thời gian này để hình dung những mong muốn sâu sắc nhất của bạn sắp thành hiện thực. Bằng cách cảm thấy như thể những khát vọng này đã là của bạn, bạn có thể thu hút những kết quả tích cực vào cuộc sống của mình.

Hãy sử dụng khả năng sáng tạo của bạn để mang lại những thay đổi mà bạn mong muốn.

Xem thêm: Tất tần tật về cung Song Ngư