Bạn có biết những lá bài Tarot mang rất nhiều năng lượng và tác động trực tiếp tới cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng chúng tôi nhận thông điệp ngày 25/1/2024 từ những lá bài và gửi tới bạn trong ngày hôm nay nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Lá bài Tarot: Ace of Wands

Những khoảng thời gian tốt đẹp đang ở đây đối với Bạch Dương và đó là điều khiến Bạch Dương cảm thấy hạnh phúc. Bạn sở hữu nhiều phẩm chất và đặc điểm tuyệt vời khiến mọi người ngưỡng mộ.

Công việc bạn làm giống như một tấm gương phản chiếu con người bạn. Cho dù đó là đóng góp cho công việc, cộng đồng hay các mối quan hệ của bạn, bạn đều có thứ gì đó có giá trị để cống hiến.

Điều quan trọng là phải có mặt đầy đủ và đón nhận những khoảnh khắc xảy đến với bạn. Đây là lúc để Bạch Dương ngẩng cao đầu và trân trọng những điều tích cực xung quanh mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: Queen of Cup

Kim Ngưu, mọi người có thể cố gắng nói với bạn những gì họ nghĩ bạn muốn nghe và điều đó có thể hơi khó điều hướng. Có khả năng ai đó bất ngờ sẽ mang đến một số may mắn khó lường cho bạn ngày hôm nay.

Bạn có thể kiểm tra thói quen hàng ngày của mình và xem liệu có chỗ nào cần cải thiện hay không. Ngay cả khi bạn nghĩ mọi thứ đã tốt như hiện tại, vẫn có thể có một cách nhỏ để khiến chúng trở nên tốt hơn nữa nếu bạn thử.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: Six of Wands

Hôm nay là một ngày mà Song Tử có thể cảm thấy phấn chấn hơn một chút trong bước đi của mình. Cứ như thể bất cứ điều gì họ muốn làm đều có thể thực hiện được. Có cảm giác khám phá được suối nguồn của tuổi trẻ thông qua thái độ tích cực.

Song Tử, bạn là người hấp dẫn và thu hút sự chú ý tốt nhất từ ​​​​người khác. Đây là một ngày tuyệt vời để cân nhắc việc hẹn hò với một người mới và để bản thân tận hưởng những cảm xúc tích cực xung quanh mình.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: Two of Swords

Cự Giải, sâu thẳm trong trái tim, bạn biết rằng mình có thể tự đứng trên đôi chân của mình. Hôm nay là về mục tiêu phụ thuộc lẫn nhau và lấy lại quyền lực của bạn. Đó là ngày mà bạn trở thành ông chủ của cuộc đời mình.

Sự độc lập có thể mang lại cảm giác thực sự dễ chịu và đó là cơ hội để Cự Giải đón nhận cảm giác đó và dựa vào bản thân nhiều hơn người khác.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: Queen of Wands

Leo, bạn có thể là một người hoàn toàn tuyệt vời với sự hiểu biết sâu sắc về cách thế giới vận hành. Hôm nay khuyến khích thực tế hơn một chút, ngay cả khi mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

Đó là việc giữ cho giấc mơ hòa hợp với thế giới thực để có được sự cân bằng hoàn hảo giữa cả hai. Leo, bạn có khả năng biến ước mơ của mình thành hiện thực bằng một phương pháp thực tế.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: The Tower

Hôm nay gợi ý rằng Xử Nữ có thể nói chuyện thấu đáo mọi việc có thể là một ý kiến ​​​​hay. Thanh lọc không khí và buông bỏ những vấn đề trong quá khứ có thể mang lại cảm giác nhẹ nhõm.

Cẩn thận hơn về cảm giác của người khác là điều quan trọng và mặc dù sự trung thực có thể khó nghe nhưng điều đó vẫn tốt hơn là giữ lại sự oán giận sau này. Xử Nữ, đây là ngày để giải quyết mọi việc một cách cởi mở và trung thực.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: Four of Cups

Đối phó với những người đấu tranh để chịu trách nhiệm về bản thân có thể là một thách thức ngày hôm nay, Thiên Bình. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi ai đó luôn tìm cách đổ lỗi cho người khác. Mặc dù việc cố gắng khiến họ thay đổi là điều rất hấp dẫn nhưng đôi khi tốt hơn hết bạn nên giữ khoảng cách an toàn.

Thiên Bình, hôm nay có thể là một lời nhắc nhở rằng tình yêu bền chặt cũng có vai trò của nó trong cuộc sống.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Lá bài Tarot: Seven of Wands

Bọ Cạp, hôm nay hãy làm những gì bạn cho là tốt nhất cho mình. Những người khác có thể không phải lúc nào cũng đồng ý với những lựa chọn hoặc quyết định của bạn, điều đó không sao cả.

Điều cần thiết là Bọ Cạp phải hài lòng với việc sống theo hệ thống niềm tin của mình và làm những gì họ cảm thấy phù hợp. Chịu trách nhiệm về con đường của riêng bạn là chìa khóa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: Ten of Cups

Nhân Mã, bạn có rất nhiều điều tuyệt vời để đóng góp cho các mối quan hệ. Trong khi những người khác có vẻ không bị ảnh hưởng bởi sự hiện diện của bạn, thì vẫn có thể có một xu hướng cạnh tranh tiềm ẩn.

Lời khuyên là hãy tận dụng khả năng cạnh tranh đó và sử dụng nó theo cách tích cực. Nhân Mã có khả năng đóng góp tích cực và làm cho mối quan hệ nảy nở.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: The Fool

Ma Kết, thông điệp cho ngày hôm nay là bạn không cần phải chạy theo đám đông. Là chính mình là quá đủ. Bạn có thể muốn lao vào một tình huống mà người khác cho là nguy hiểm hoặc ngu ngốc, nhưng nếu trái tim bạn nói điều đó là đúng thì điều quan trọng là bạn phải tin tưởng vào bản thân.

Ma Kết, hôm nay nói về việc nắm lấy sự độc đáo của bạn và tự tin vào những lựa chọn của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: Four of Swords

Bảo Bình, các quy tắc có thể không dễ bị phá vỡ ngày hôm nay. Có thể có những tình huống nhắc nhở bạn rằng không phải mọi thứ đều diễn ra theo hướng có lợi cho bạn.

Trong những lúc như vậy, quyết định tin tưởng vào vũ trụ có thể là cách tiếp cận tốt nhất. Bảo Bình hôm nay khuyến khích cảm giác tin tưởng và chấp nhận, ngay cả khi mọi thứ không diễn ra đúng như kế hoạch.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Lá bài Tarot: Three of Wands

Bắt đầu lại có thể không dễ dàng đối với Song Ngư, nhưng đó là bước đầu tiên hướng tới sự phát triển cá nhân. Có thể bạn sẽ cảm thấy đau lòng khi bắt đầu làm việc và sống lại cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, cách tôn vinh người đã yêu bạn là hãy yêu lại. Song Ngư, hôm nay sẽ thực hiện những bước nhỏ để phát triển bản thân và thừa nhận rằng tình yêu có thể là một phần của cuộc hành trình.

Xem thêm: Cung Song Ngư là gì, đặc điểm của cung Song Ngư?