Nếu như bạn có thể thay đổi tên riêng của mình dẫn đến thay đổi con số tên riêng thì con số vận mệnh bạn lại không thể thay đổi được nó. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Số vận mệnh và số tên riêng

Số tên riêng và số vận mệnh có cùng một vị trí trong tên của bạn, nhưng bạn chỉ có thể có được số vận mệnh từ tên khai sinh của mình. Với số tên riêng, bạn có thể thay đổi nó bằng cách thay đổi nó bằng cách thay đổi chính tả. Còn số vận mệnh có thể chẳng bao giờ thay đổi bởi vì nó chính là cái tên khi bạn mới lọt lòng. Những đặc điểm của con số này sẽ được bộc lộ trong suốt cả đời bạn.

Ví dụ: trường hợp ca sĩ John Denver. Tên khai sinh của ông là Henry John Deutschendorf.

Vậy con số 7 là số vận mệnh của Henry John Deutschendorf.

2. Ý nghĩa các con số vận mệnh

Các con Số Vận Mệnh trong Thần Số Học

Số vận mệnh “1”:

Bạn là thủ lĩnh, và cần chỉ huy. Bạn cố gắng nỗ lực hết sức và phấn đấu đạt đến điều tốt nhất. Khi bạn đạt được một trong những thành quả quan trọng, hãy tự cho mình nghỉ ngơi và tận hưởng phút giây ấy.

Với số Vận mệnh “1”, bạn có đủ thời gian để nhìn rõ mong ước của bạn. Bạn phải nhớ rằng bạn chỉ là một con người, rằng sai phạm chỉ là bước đệm cho thành công.

Số vận mệnh “2”:

vận mệnh của bạn là kết nối mọi người lại với nhau trong hòa bình và hòa hợp. Bạn là người dàn xếp tuyệt vời, số “2” thiết lập sự công chính, và thường tích cực tham gia hoạt động nhân quyền. Đừng để lòng trắc ẩn lấn át. Nếu bạn không mạnh mẽ, bạn không thể làm việc hiệu quả, mà công việc vốn quá quan trọng với bạn.

Bạn yêu không toan tính, và khi mà bạn trở thành người cha, người mẹ hay người bạn đời, bạn sẽ tìm ra cách để thể hiện được hầu hết những phẩm chất ấy.

Số vận mệnh “3”:

Bạn là người truyền đạt và thường được biết đến với vai trò là nhà diễn thuyết cổ vũ, diễn viên hay nhà văn. Ở khía cạnh khác, bạn cố gắng giúp cho mọi người trở nên lộng lẫy hơn với vai trò là người thợ làm tóc, nhà thiết kế thời trang hay nội thất. Bạn luôn muốn làm cho mọi thứ tốt hơn và bạn sẽ thành công.

Số vận mệnh “4”:

Khi số “4” học một kỹ năng, họ sẽ là chuyên gia, và vì họ muốn chia sẻ kiến thức đó, nên họ là những thầy cô giáo xuất sắc. Điều đó đến từ việc dạy chúng ta cách làm mọi thứ tốt đẹp hơn, hoặc xây đắp nên những thứ trường tồn, kể cả lúc bạn không còn ở đây nữa — đó có thể là một cao ốc, một bộ sưu tập hay thậm chí là một khu vườn đẹp đẽ.

Bạn luôn chỉ dẫn cho người khác, và bạn là một nhà logic học bẩm sinh. Với bạn, “A cộng B phải luôn bằng C”. Bạn là người hàn gắn mọi thứ, từ ống nước rò rỉ cho đến chuyện quy hoạch đô thị mắc sai lầm.

Hãy chắc là bạn sẽ bắt tay vào những ý tưởng tuyệt vời của mình thay vì cứ ngồi lo nó chết yểu. Bạn có bản năng mạnh mẽ, vận mệnh của bạn là phải thực hiện chúng.

Số vận mệnh “5”:

Số “5” tụng ca cuộc sống. Bạn truyền sự mê say đến cả những điều đơn giản nhất – số “5” là người tổ chức tiệc, là nhà thám hiểm hoặc là nhà cải cách. Thế giới luôn cần đến những người lĩnh ấn tiên phong, thế giới cần bạn!

Dù những ý tưởng của bạn đến một ngày nào đó mới có thể thành chuẩn mực, nhưng bạn luôn là người mở đường. Người số “5” có cảm giác nhạy cảm và họ có thể nhận ra sự thiếu trung thực hay dối trá của người khác.

Số vận mệnh “6”:

Vận mệnh của bạn là tạo nên mái ấm an lành cho bạn vầ những người bạn yêu thương. “Người yêu thương” ở đây nói rộng ra là tất cả những người ghi dấu trong cuộc đời bạn. Nếu có con, bạn sẽ là những bậc cha me tuyệt vời.

Bạn có năng lực tổ chức tuyệt vời,bạn có vai trò quan trọng trong việc tạo dựng nên những môi trường tuyệt vời, dù đó có là nơi ở cho người vô gia cư hay chỗ trú chân cho những người lỡ bước.

Số vận mệnh “7”:

Vận mệnh của bạn là tìm kiếm đức tin và ý nghĩa cuộc sống. Bạn tin vào tâm linh, thích sự yên tĩnh. Bạn có mong muốn chia sẻ đức tin của mình đến mọi người. Bạn thường truyền tải việc đó thông qua ngòi bút hoặc âm nhạc. Bạn cần học cách chấp nhận những khắc nghiệt của thực tế và biến nó thành những điều tích cực.

Số vận mệnh “8”:

Là một số “8”, bạn quan tâm đến chất lượng sống và tích lũy của cải là điều có nghĩa nhất với bạn. Số “8” có thể trải qua nhiều gian khó gây tổn thương đến cả thể chất lẫn tinh thần. Ý hay cho số “8” là hãy giữ cho mình khiếu hài hước và tập trung vào mục tiêu. Nếu làm được điều này, họ sẽ đạt được điều họ thật sự mong muốn trong cuộc đời.

Số vận mệnh “9”:

Bạn mạnh mẽ và điềm tĩnh, đó là lý do vì sao mọi người cần đến bạn lãnh dạo để vượt qua khủng hoảng. Mặt trái của chuyện này là thỉnh thoảng trông bạn khó gần hoặc đôi phần kiêu ngạo, bạn rất mong muốn có một tình yêu.

Hãy nói cho người khác biết nếu bạn cần giúp đỡ. Việc đó là dễ dàng mà. Khi bạn đã thông suốt và học được cách làm chủ quan điểm sống một cách cân bằng hơn thì một phần vận mệnh của bạn chính là truyền thụ lại nó cho những người khác.

Với những chia sẻ trên, bạn đã có thể tự mình tìm ra con số vận mệnh của mình và ý nghĩa của nó chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Bạn có thể tham khảo công cụ bói sim miễn phí tại: thanglongdaoquan.vn