Làm mãi vẫn nghèo, xem ngay trần phòng khách có phạm 4 đại kỵ sau đây không?

Những vấn đề cần chú ý khi thiết kế phong thủy trần nhà tiền sảnh lối vào. Lối vào là cốt lõi của toàn bộ ngôi nhà, có chức năng chắn gió lốc bụi bên ngoài nên lối vào luôn giữ cho môi trường luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Nếu không có thiết kế trang trí tốt sẽ phá hoại phong thủy của ngôi nhà. Vậy những kiêng kị phong thủy đối với trần nhà tiền sảnh là gì? Hãy cùng xem dưới đây!

Những điều đại kỵ trong khi làm trần thạch cao trong phòng khách
Những điều đại kỵ trong khi làm trần thạch cao trong phòng khách

Chú trọng tính đối xứng

Sảnh vào có ý nghĩa “hoàn hảo” trong phong thủy nên khi trang trí tiền sảnh trong nhà bạn cần chú ý đến tính đối xứng của hoa văn tổng thể. Nếu không, nó sẽ mang lại cho mọi người cảm giác khó chịu về mặt thị giác. Đặc biệt đối với người già và trẻ em ở nhà phải tránh các góc xiên này hoặc các góc xiên khác trên trần treo, điều này cũng sẽ phá hủy sự cân bằng của kết cấu bên trong ngôi nhà.

Trần thạch cao nặng nề

Trần thạch cao nặng nề là một tình trạng phong thủy không tốt. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sống trong nhà, mà còn gây nguy hiểm đến sự nghiệp của họ. Nếu cửa vào nhà bạn có trần thạch cao nặng nề, thì tốt nhất là loại bỏ tất cả trang trí trần thạch cao và trần thạch cao. Điều này sẽ giúp tránh khỏi nguy cơ trần thạch cao nặng nề gây hại cho cư dân. Nếu bạn không thể tránh được điều này, bạn có thể lắp đặt một trần thạch cao trên mái nhà hoặc một bộ vỏ máy lạnh trên mái nhà để ngăn trần thạch cao nặng nề. Ngoài ra, nếu bạn không may để lộ trần thạch cao khi trang trí, bạn có thể sử dụng giấy dán tường hoặc vải dán tường để che hoặc trang trí.

Có quá nhiều trần thạch cao

Không nên có quá nhiều trần thạch cao ở cửa vào, nếu có quá nhiều trần thạch cao sẽ làm cho không gian trở nên chật chội và không tốt cho phong thủy. Cửa vào có vai trò quan trọng trong ngôi nhà và tự nó đã tràn đầy năng lượng. Nếu bạn trang trí nó quá phức tạp, điều này có thể làm hỏng tính cách của nó và ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

Trần thạch cao ở cửa vào không nên quá phức tạp

Trần thạch cao ở cửa vào không nên quá phức tạp, nhưng cũng không nên quá đơn giản. Trần thạch cao quá phức tạp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia đình theo phong thủy. Vì trần thạch cao quá phức tạp sẽ tạo ra nhiều năng lượng không tốt trong nhà, gây hại cho sức khỏe của gia đình. Vì vậy, bạn nên tránh trần thạch cao quá phức tạp hoặc quá rườm rà, điều này sẽ giúp tránh điều xấu và thuận lợi. Nếu cửa vào lớn, bạn cũng nên tránh lựa chọn trần thạch cao quá mức lòe loẹt, vì điều này cũng có thể ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

Trong việc thiết kế trần thạch cao ở tiền sảnh cửa chính luôn ghi nhớ quy tắc sự đối xứng, tránh trần thạch cao nặng nề, không quá nhiều và không quá phức tạp là những yếu tố quan trọng để duy trì phong thủy tích cực trong ngôi nhà của bạn. Hãy chú ý đến những quy tắc này để tạo ra một môi trường sống lành mạnh và thịnh vượng cho gia đình của bạn.

Đánh giá post
Tag:
Bài viết khác

Tarot tháng 10/2023: Vận mệnh tháng 10 của bạn nở hoa hay bế tắc?

Đây là tử vi tarot của bạn cho tháng 10/2023 theo cung hoàng đạo của bạn. Cùng xem xem bản thân mình sẽ...

Chấn động: Vé Concert Westlife 2023 “sold-out toàn bộ” chỉ sau hơn 30 phút bất kể Website gặp lỗi!

Sau ít ngày chờ đợi, sáng 26/9, BTC The Wild Dreams Tour của Westlife tại Việt Nam đã chính thức đăng tải...

Giải mã sự thật: “Mặt Trăng vào Tết Trung thu có thực sự sáng hơn những lần trăng tròn khác?”

Tết Trung Thu là ngày lễ quan trọng trong văn hóa người Á Đông, được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch...

Tại sao trăng Trung thu lại đỏ và sáng hơn những ngày bình thường?

Tết Trung thu là một ngày lễ rất quan trọng trong văn hóa của người Á Đông. Vào đêm Trung thu, trăng...

Trắc nghiệm tâm lý: Con sóng bạn chọn sẽ tiết lộ ĐỈNH CUỘC ĐỜI

Những ngon sóng tưởng chừng như vô nghĩa nhưng lại liên quan đến mật thiết đến cuộc đời của bạn....

3s làm trắc nghiệm: Đâu là cây PHÁT TÀI mà bạn muốn mang về nhà?

Chỉ cần nhìn qua lựa chọn của bạn, Thăng Long Đạo Quán sẽ tiết lộ phần nào tính cách, tài lộc của...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333