Theo Tử vi Chiêm tinh có 5 chòm sao dễ mất việc trong tháng 9/2023, nhiều chuyện “trời ơi đất hỡi” đeo bám. Nếu các cung Hoàng Đạo biết trước những lời khuyên dưới đây có khả năng cao chuyển hóa thù thành bạn, hoá Hung thành Cát!

Tham khảo: 3 cung Hoàng Đạo “cầu được ước thấy” trong 3 tháng cuối 2023

5 chòm sao dễ mất việc trong tháng 9/2023
5 chòm sao dễ mất việc trong tháng 9/2023

1. Song Tử

Tháng 9, Song Tử nên chú ý vì có kẻ ác đứng phía sau. Các bạn vốn là cung hoàng đạo thân thiện và dễ hòa đồng, họ thường có xu hướng mất cảnh giác và khi nói chuyện sẽ có những lời nói không đàng hoàng. Nếu vô tình phơi bày bí mật giữa mình và người khác trước mặt loại người này, khi có chuyện không hay xảy ra, bạn sẽ bị lợi dụng làm lá chắn.

Ngoài ra, Song Tử cũng nên cẩn thận với những đồng nghiệp đặc biệt thích giúp đỡ mình, đừng tin trên đời này có bữa trưa miễn phí, nếu được người khác giúp đỡ thì hãy trả lại càng sớm càng tốt kẻo bị người ta đổ oan.

Lời khuyên: Song Tử nên làm việc độc lập, giữ khoảng cách với người khác ở nơi làm việc, đặc biệt là những đồng nghiệp có vẻ hiền lành và yếu đuối. Trước khi hiểu rõ sự tình, tốt nhất là đừng nói linh tinh, đừng bàn tán chuyện tầm phào của bất kỳ ai.

2. Thiên Bình

Thiên Bình dễ bị đồng nghiệp ghen ăn tức ở vu khống. Cung hoàng đạo này có tính cách hòa nhã, hòa thuận với đồng nghiệp xung quanh, ở chỗ làm có thể có một số người tương đối thân thiết lợi dụng. Đừng quá thân thiết với những đồng nghiệp có mối quan hệ tốt với cấp trên trong tháng 9 này. Nếu không biết giữ khoảng cách, bạn có thể đổ oan vì bí mật của người khác.

Thiên Bình bị coi là kẻ tiết lộ thông tin, dù chỉ là hiểu lầm nhưng bạn lại cảm thấy khá có lỗi, hơn nữa còn làm hỏng hình ảnh của bản thân nơi làm việc.

Lời khuyên: Thiên Bình không nên lo chuyện bao đồng, nên tránh xa mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp. Nếu một đồng nghiệp tìm đến để tâm sự những ưu phiền, Thiên Bình chỉ nên lắng nghe, đừng đưa ra ý kiến. Hoặc tốt nhất nên tìm lý do lịch sự để rời đi, không tham gia vào những chuyện bao đồng.

3. Bọ Cạp

Trong tháng 9/2023, Bọ Cạp có thể gặp phải nhiều đồng nghiệp khó tính. Nếu trước đây mối quan hệ với đồng nghiệp nào đó không mấy tốt đẹp thì tháng này bạn rất dễ vướng vào thị phi. Do sếp mới chuyển công tác giao cho bạn một số nhiệm vụ khó không thể hoàn thành, gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng không ai giúp đỡ được, thậm chí không biết nên tìm đến cấp trên nào để nhận được lời khuyên đáng tin cậy.

Rõ ràng bạn đã làm việc rất chăm chỉ, chẳng những không được khen thưởng mà còn vướng sai lầm nên bị phê bình.

Lời khuyên: Nếu bị buộc tội thì nên giữ bình tĩnh, đừng để tâm trạng của mình chìm xuống đáy, cũng đừng tùy tiện than phiền với bất cứ ai. Đặc biệt không nói xấu sếp với đồng nghiệp. Nếu bạn lúc nào cũng mất bình tĩnh thì vấn đề sẽ trở nên rắc rối hơn.

4. Bảo Bình

Là 1 trong 5 chòm sao dễ mất việc trong tháng 9/2023, Bảo Bình dễ gặp phải những khách hàng khó tính, dù đã làm đúng theo yêu cầu của đối phương nhưng vẫn nhận được nhiều lời phàn nàn. Khách hàng dữ, bạn lại là chòm sao trầm tính quá mức, mọi thứ trở nên khá phức tạp khiến bạn rối tung không biết nên làm cách nào để chiều lòng khách.

tu-vi-su-nghiep
Công việc trong tháng 9/2023 có phần xáo trộn

Cũng có thể Bảo Bình sẽ gặp phải những khách hàng thích lợi dụng, khôn lỏi. Hoặc là giá cả không thể thương lượng, hoặc bên kia muốn nhận được nhiều lợi ích hơn. Nếu Bảo Bình lúc này không biết cách linh hoạt hoặc không thể giải quyết vấn đề một cách hài hòa, họ sẽ phàn nàn vô cớ và chèn ép bạn.

Lời khuyên: Bình không nên ôm quá nhiều việc trong tháng này, nếu thực sự không còn cách nào khác thì hãy nhận việc bằng thái độ hòa nhã và nghiêm túc nhất có thể. Bạn có thể nhượng bộ khi giao dịch với khách hàng, nhưng tuyệt đối không được ảnh hưởng đến nguyên tắc của công ty, hợp đồng. Nhân nhượng không ngừng sẽ chỉ khiến đối phương cảm thấy bạn là kẻ dễ bắt nạt.

5. Ma Kết

Tháng 9, Ma Kết nên cẩn thận kẻo lại để bản thân lao tâm khổ tứ, thành quả lao động sẽ bị người khác lấy mất. Càng không quan tâm đến chữ tín càng dễ bị người khác ức hiếp, cuối cùng chịu thiệt thòi mà không biết lấy đâu ra mà đền đáp. Một số Ma Kết có thể gặp phải tiểu nhân ở nơi làm việc, khi sắp xong việc thì đối phương lao ra ngăn cản, lúc này nhất định phải suy nghĩ thật kỹ, phán đoán được ý đồ của đối phương, chớ vội thoả hiệp.

Lời khuyên: Ma Kết không nên bộc lộ quá nhiều suy nghĩ liên quan đến công việc ở nơi làm. Hãy im lặng tự mình làm tốt mọi việc, đừng vội đứng ra thanh minh điều gì, cái kim trong bọc lâu ngày sẽ lòi ra.

Nếu bạn thuộc 1 trong 5 chòm sao dễ mất việc trong tháng 9/2023 kể trên, hãy nhớ những lời khuyên mà TLĐQ đề xuất. Chúng tôi hy vọng với kiến thức và kinh nghiệm của mình có thể phần nào giúp độc giả hạn chế vận xui, cải thiện vận may, hoá Hung thành Cát!

Ngoài ra Quý độc giả có thể tham khảo chuyên mục Tử vi hàng ngày để đón đọc những bài viết hấp dẫn được cập nhật liên tục!