Tử vi 12 Chòm Sao hé lộ 3 cung Hoàng Đạo “cầu được ước thấy”, có khả năng gặp nhiều thuận lợi trong 3 tháng cuối 2023. Nếu thuộc các chòm sao này, bạn sẽ mong cầu điều gì?

Tham khảo: Top 3 cung Hoàng Đạo nữ “miệng Cứng, lòng Mềm”

3 cung Hoàng Đạo "cầu được ước thấy" trong Quý III 2023
3 cung Hoàng Đạo “cầu được ước thấy” trong Quý III 2023

1. Xử Nữ

Xử Nữ càng nghiêm túc trong việc cam kết thực hiện ước mơ của mình, thì 3 tháng cuối 2023, mọi thứ càng dễ trở thành hiện thực. Cuộc sống của Xử Nữ dường như đã được toại nguyện khi mọi thứ bắt đầu đi vào quỹ đạo như bạn hằng mong ước. Với thành công vừa đạt được, bạn đã cảm thấy tự tin khi bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thử những điều mới, chấp nhận rủi ro và mở lòng với thế giới, bạn sẽ nhận ra rằng mình thật may mắn.

Không những thế, đời sống tình cảm của Xử Nữ cũng có xu hướng tốt đẹp hơn, nhất là những ai nghiêm túc nghĩ tới một mối quan hệ sâu sắc thì sớm được một nửa ưng ý để cùng thực hiện giấc mơ. Có thể quá nhiều điều tốt đẹp đồng thời cùng xuất hiện khiến Xử Nữ cảm thấy khó tin rằng đây là cuộc sống của mình. Nhưng năng lượng của sự đủ đầy này rất quan trọng vì nó đang thu hút những điều tuyệt vời hơn đến với Xử Nữ nữa đấy.

Hãy dành chút thời gian để hình dung, nhắc nhở rằng con người ở hiện tại với rất nhiều dự định đã trở thành hiện thực. Hãy nhớ rằng bạn xứng đáng với tất cả những điều này và trân trọng đón nhận nó cũng như tất cả những trải nghiệm mới đang xuất hiện trong cuộc sống của mình.

2. Ma Kết

Nhiều người nghĩ rằng Ma Kết chỉ biết vùi đầu vào công việc, không nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương. Tuy nhiên, thực tế thì họ là người sống rất tình cảm, điều Ma Kết ít nói ra đó là họ luôn mong có một hạnh phúc trọn vẹn và trở thành động lực của họ trong cuộc sống.

3 cung Hoàng Đạo "cầu được ước thấy" trong Quý III 2023
3 cung Hoàng Đạo “cầu được ước thấy” trong Quý III 2023

Ba tháng tới, cung hoàng đạo Ma Kết đang trải qua một giai đoạn phát triển mạnh mẽ ảnh hưởng tích cực đến mối quan hệ lãng mạn và cuộc sống gia đình trong thời gian này. Khi những vết thương trong quá khứ được chữa lành, họ dường như trở thành một con người khác, tươi mới, tích cực hơn. Điều này cũng cho phép Ma Kết yêu thương trọn vẹn hơn, dễ cởi mở về mặt cảm xúc hơn.

Ba tháng cuối năm 2023 giúp cung hoàng đạo Ma Kết có những lựa chọn sáng suốt để mang tới hạnh phúc cho mình. Hãy thoải mái, vui vẻ đón nhận từng khoảnh khắc hiện tại. Điều này giúp bạn nhận ra rằng, mọi mối quan hệ đều cần nỗ lực và phát triển, nhưng phần thưởng rất xứng đáng.

3. Bọ Cạp

Cuối cùng thì những điều tồi tệ với cảm giác thất vọng, chán nản cũng đã qua đi, trả lại cho Bọ Cạp những ngày rực rỡ. Sau khi thử và sai hàng trăm lần thì thời gian này, bạn cũng đã có được kết quả như ý. Nhiều người có được sự nghiệp thành công, đạt được vị trí mơ ước bao lâu nay.

Bọ Cạp là một trong những chòm sao có giấc mơ thành sự thật trong 3 tháng cuối năm vì ngay cả những thứ tưởng như không thể cũng đã có trong tầm tay của họ. Điều tuyệt vời là khi những điều khao khát đang hiện hữu, Bọ Cạp cảm thấy càng có nhiều năng lượng hơn để làm việc.

Tuy nhiên, khó khăn vẫn đang lẩn khuất đâu đó, nhưng đừng để cho những nỗ sợ che mờ mắt. Hãy nhớ rằng trước đây bạn rất dễ bị cuốn vào tất cả những gì đã xảy ra, cuối cùng bị mất kiểm soát. Nhưng với thành công vừa có được đã nhắc nhở về tất cả những gì bạn có thể để không còn để những nỗi sợ ngăn cản, dù thế nào bạn vẫn phải tiếp tục tiến về phía trước. Hãy tin tưởng rằng những gì bạn mong muốn đã là của bạn và bạn xứng đáng có được một cuộc sống như mơ.

Xem thêm: Những may mắn trong tháng 7 Âm lịch của 12 cung Hoàng Đạo