Chuyên gia phong thuỷ: Hiểu về ba chòm sao này, muốn NGHÈO cũng KHÓ!

Khái niệm cung hoàng đạo ngày càng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Cùng với việc xác định cung hoàng đạo cá nhân, người ta cũng quan tâm đến tác động của các hành tinh lớn, như Sao Hỏa lúc đi ngược, có thể gây ra các vấn đề như xung đột và lo âu. Hãy cùng tìm hiểu về tương quan giữa cung hoàng đạo và các hành tinh chủ chốt, cũng như về ba yếu tố chính: Mặt Trời, Mặt Trăng và Sao Mộc.

Làm sao để hiểu hơn về chòm sao cá nhân
Làm sao để hiểu hơn về chòm sao cá nhân?

Chòm Sao Mặt Trời

Chòm Sao Mặt Trời là chòm sao được quan tâm nhiều nhất. Chòm sao Mặt Trời được xác định dựa trên ngày sinh dương lịch của mỗi người. Ví dụ: Người sinh vào 21/5 – 21/6 thuộc cung Song Tử, trong khi người sinh vào 23/11 – 21/12 là cung Nhân Mã.

Chòm Sao Mặt Trời có tác động quan trọng trong bản đồ sao của mỗi người, tượng trưng cho sự nhận thức về bản thân, điểm sáng và sức quyến rũ của người đó trong cuộc sống. Nó ảnh hưởng đến tính cách của con người, tạo dấu ấn ban đầu của người đó với người khác trong giao tiếp và các vấn đề hàng ngày. Ví dụ: Khi nói đến cung Bạch Dương, mọi người thường nghĩ đến sự mãnh liệt, hấp tấp và quyết đoán. Với cung Bọ Cạp, người ta nghĩ đến sự sâu sắc, nhớ kỹ và ghen tuông. Còn với cung Song Tử, người ta thường nghĩ đến tính vui vẻ, thông minh, nhưng cũng thất thường và hai mặt.

Chòm Sao Mặt Trăng

Ngoài việc quan tâm đến cách bạn được nhìn nhận bởi người khác, bạn cũng cần quan tâm đến những nhu cầu, cảm xúc bên trong của bản thân. Điều này liên quan đến chòm sao Mặt Trăng, còn gọi là “chòm sao của tâm hồn”. Ví dụ như “Mặt Trăng ở Bọ Cạp” hay “Mặt Trăng ở Song Ngư”.

Chòm sao Mặt Trăng thể hiện cung hoàng đạo mà Mặt Trăng đứng trong lúc bạn sinh ra, tượng trưng cho tâm trạng, thói quen cơ bản và những nỗi sợ hãi ẩn sau lớp vỏ ngoài của bản thân. Những mong muốn của bạn, những hành động không cần suy nghĩ và các nhu cầu tình cảm đều do chòm sao Mặt Trăng quyết định. Ví dụ, Mặt Trăng ở cung Bọ Cạp thường mang sự nghi ngờ về tình yêu nhưng cũng rất giàu tình cảm. Mặt Trăng ở cung Bảo Bình thể hiện sự đối đầu, thói quen làm việc một mình và sự độc lập.

Chòm Sao Mộc

Chòm Sao Mộc thể hiện cung hoàng đạo mà điểm Chòm Sao Mộc của bạn đứng trong lúc bạn sinh ra, nghĩa là cung hoàng đạo đã mọc trên chân trời lúc bạn mới sinh. Thông thường, bạn có thể nghe thấy ví dụ như “bọ cạp, mặt trăng và sư tử”, thực chất có nghĩa là mặt trời ở Bọ Cạp, mặt trăng ở Thiên Bình và sư tử ở Sao Mộc.

Chòm sao Mộc thể hiện phản xạ cá nhân
Chòm sao Mộc thể hiện phản xạ cá nhân

Chòm Sao Mộc thể hiện phản xạ tức thì của bạn, những hành vi cá nhân mà bạn thực hiện mà không cần suy nghĩ. Ấn tượng mà người khác nhận thấy sau một thời gian dài giao tiếp với bạn thường liên quan đến Chòm Sao Mộc, đó chính là con người thật sự của bạn. Ví dụ, cung Thiên Bình thường tạo ấn tượng về sự thân thiện, dễ gần và một chút do dự, trong khi cung Sư Tử có thể tạo cảm giác rằng họ rất hiệu quả, tự tin và sáng tạo.

Chòm Sao Mặt Trời, Chòm Sao Mặt Trăng và Chòm Sao Mộc đều có tác động quan trọng trong bản đồ sao cá nhân. Sự kết hợp của ba yếu tố này tạo nên hình ảnh toàn diện về tính cách cơ bản của mỗi người. Hãy thử hiểu rõ hơn về chúng để hiểu sâu hơn về bản thân và người xung quanh.

XEM THÊM: 5 chòm sao dễ mất việc trong tháng 9/2023

Đánh giá post
Tag:
Bài viết khác

Năm 2024, 10 tuổi này hợp xây nhà mang lại tài lộc và may mắn

Theo quan niệm phong thủy, việc xây nhà vào năm tuổi đẹp mang lại lợi ích cho công việc, cuộc sống gia...

Đầy đủ yếu tố Ngũ hành, căn phòng 8m2 cực chill này thu hút mọi ánh nhìn!

Không phải căn nhà rộng nào cũng đẹp và không phải phòng ngủ nhỏ nào cũng xấu. Minh chứng rõ ràng nhất...

Tarot: Năng lượng, thông điệp nào đến với bạn trong tháng 10 này

Chọn 1 trong 2 tụ dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết thông điệp, nguồn năng lượng nào sẽ đến với...

Tarot tháng 10/2023: Vận mệnh tháng 10 của bạn nở hoa hay bế tắc?

Đây là tử vi tarot của bạn cho tháng 10/2023 theo cung hoàng đạo của bạn. Cùng xem xem bản thân mình sẽ...

Chấn động: Vé Concert Westlife 2023 “sold-out toàn bộ” chỉ sau hơn 30 phút bất kể Website gặp lỗi!

Sau ít ngày chờ đợi, sáng 26/9, BTC The Wild Dreams Tour của Westlife tại Việt Nam đã chính thức đăng tải...

Giải mã sự thật: “Mặt Trăng vào Tết Trung thu có thực sự sáng hơn những lần trăng tròn khác?”

Tết Trung Thu là ngày lễ quan trọng trong văn hóa người Á Đông, được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
0878.52.66.88