Cảnh báo: Những con giáp này tình duyên lận đận, yêu đương không tới nửa cuối năm 2023

Điểm mặt nhóm 4 con giáp sẽ không tốt trong chuyện tình duyên ở nửa cuối năm 2023! Được biết những con giáp này đang trải qua khoảng thời gian không ổn về tinh thần lẫn sức khỏe, thậm chí gặp vận hạn. Nên chắc chắn có thể ảnh hưởng nhiều đến chuyện tình cảm. 

Tuổi Mùi 

Trong vấn đề tình cảm, do là những người giàu lòng trắc ẩn nên họ dễ cảm thông với người khác. Họ thích làm theo ý mình nhưng nếu gặp mâu thuẫn thì nhiều khi cũng sẵn sàng nhường nhịn để gia đình hòa thuận. Trong tình yêu, tuổi Mùi có thể hy sinh lợi ích cá nhân để mang đến hạnh phúc cho đối phương.

Tuổi Mùi khó tìm được người mới
Tuổi Mùi khó tìm được người mới

Dự báo độ may mắn trong chuyện tình duyên của những cá nhân thuộc tuổi Mùi chỉ ở mức trung bình kém. Những cá nhân tuổi này dự báo nửa cuối năm 2023 sẽ gặp vận hạn lớn, cản trở chuyện tìm tình duyên mới. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể không kéo dài lâu bởi đầu năm 2024, rất có thể họ sẽ nhanh chóng thấy được đối tượng mới phù hợp với mình. 

Những con giáp dành cho tuổi Mùi là Mão, Ngọ, Mùi hoặc Hợi. Họ không hợp với Sửu, Dần và Tuất.

Tuổi Ngọ 

Trong nửa cuối năm 2023 này, Tử Vi học dự đoán vận trình tình duyên của tuổi Ngọ có thể gặp nhiều thử thách nghiêm trọng. 

Với những ai đã có đôi, có cặp thì sự việc cãi cọ, hiểu nhầm, nhiều sự ấm ức ở trong suy nghĩ. 

Thậm chí, người tuổi Ngọ với sự cá tính của mình chắc chắn sẽ không chịu xuống nước, ấm ức trong lòng nhưng lại không nói ra. Đến khi nói ra lại là cả một sự bùng nổ to lớn, đi kèm với sự trách móc và mệt mỏi. Bất cứ một ý kiến, một quan điểm nào mà con giáp này đưa ra có thể bùng nổ tranh cãi, làm cho mâu thuẫn ngày một căng thẳng hơn. Cả hai đang không thể tìm được tiếng nói chung.

Tuổi Sửu 

Đối với các mối quan hệ yêu đương, tuổi Sửu có xu hướng muốn giữ mối quan hệ lâu dài với người yêu. Việc thường xuyên thay đổi người yêu khiến họ khó chịu. Quý cô tuổi Sửu thiếu nữ tính. Nếu họ có thể nhận ra những điểm chưa phù hợp của mình, thay đổi thái độ thận trọng, thờ ơ trước tình cảm và nhiệt tình hơn, họ sẽ có được những mối tình như ý muốn.

Người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu

Dù vậy, ở nửa đầu năm 2023 trải qua sự muộn phiền, chắc chắn nửa cuối năm 2023 sẽ không phải là thời điểm thích hợp để những cá nhân còn độc thân tuổi này nghĩ về chuyện tình duyên. Những xung đột về tinh thần trong đời sống, công việc chắc chắn sẽ khiến tuổi Sửu không hề thoải mái trong các mối quan hệ. 

Theo đó, nam mệnh tuổi Sửu nếu muốn có đôi có cặp e rằng bản thân phải nỗ lực nhiều thời gian và công sức hơn nữa. Nữ mệnh dễ gặp đào hoa kiếp, duyên đến rồi đi bất ngờ, muốn níu giữ cũng không được.

Tuổi Tý 

Tuổi Tý thông thường là những người thông minh, lanh lợi, nhạy bén trong tư duy. Ở họ có khả năng ứng biến vô cùng tốt và thích nghi với hoàn cảnh nhanh chóng, luôn có cho mình lý tưởng sống rõ ràng. Tuy nhiên, về tình yêu thì họ rất kén chọn, vì thế nhiều khi đã vô tình bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt để có thể nắm lấy được tình yêu chân chính của đời mình. 

Mặc dù được giới thiệu, xem mắt với nhiều đối tượng khác nhau nhưng lại không để lại được ấn tượng sâu sắc hay thực sự có cảm tình với bất kỳ ai. Vận khí nửa cuối năm 2023 đi xuống, hung tinh rình rập làm cho tình hình càng khó lòng giải quyết hơn. Những người tuổi Tý nên giữ chặt trái tim của mình trong năm nay. Nếu như vẫn còn độc thân thì cũng đừng nên vội vàng tin vào những lời ngon tiếng ngọt, những lời dụ dỗ, tán tỉnh từ đối phương.

Bản mệnh hãy dành nhiều thời gian, sự quan sát hơn để có thể phán đoán, kiểm chứng được độ tin cậy trong chuyện tình cảm của đối phương nhé. Cũng không nên đặt quá nhiều mộng tưởng, kỳ vọng trong tình yêu. 

Đừng bỏ lỡ: Con giáp chịu hạn nặng tháng Cô hồn 2023

Đánh giá post
Tag:
Bài viết khác

Tarot: Năng lượng, thông điệp nào đến với bạn trong tháng 10 này

Chọn 1 trong 2 tụ dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết thông điệp, nguồn năng lượng nào sẽ đến với...

Tarot tháng 10/2023: Vận mệnh tháng 10 của bạn nở hoa hay bế tắc?

Đây là tử vi tarot của bạn cho tháng 10/2023 theo cung hoàng đạo của bạn. Cùng xem xem bản thân mình sẽ...

Chấn động: Vé Concert Westlife 2023 “sold-out toàn bộ” chỉ sau hơn 30 phút bất kể Website gặp lỗi!

Sau ít ngày chờ đợi, sáng 26/9, BTC The Wild Dreams Tour của Westlife tại Việt Nam đã chính thức đăng tải...

Giải mã sự thật: “Mặt Trăng vào Tết Trung thu có thực sự sáng hơn những lần trăng tròn khác?”

Tết Trung Thu là ngày lễ quan trọng trong văn hóa người Á Đông, được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch...

Tại sao trăng Trung thu lại đỏ và sáng hơn những ngày bình thường?

Tết Trung thu là một ngày lễ rất quan trọng trong văn hóa của người Á Đông. Vào đêm Trung thu, trăng...

Trắc nghiệm tâm lý: Con sóng bạn chọn sẽ tiết lộ ĐỈNH CUỘC ĐỜI

Những ngon sóng tưởng chừng như vô nghĩa nhưng lại liên quan đến mật thiết đến cuộc đời của bạn....

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333