Lại một mùa Vu Lan sắp đến, hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về những con giáp Địa chi hợp vía cha mẹ, luôn mang về may mắn tài lộc. Đồng thời hiếu thuận, chọn đạo làm con cũng như mang lại hạnh phúc cho các đấng sinh thành! 

Tuổi Thìn 

Ngay từ khi sinh ra, người cầm tinh con Rồng đã được hưởng nhiều phúc khí, thân phận cao quý và Thần may mắn lúc nào cũng luôn đồng hành. Theo đó, số mệnh con giáp này vô cùng tốt, được mệnh danh là “nguồn may mắn”, đi đến đâu là phúc khí đến đó. Người hưởng trọn vẹn không ai khác chính là cha mẹ của họ. 

Tuổi Thìn con giáp phú Rồng Vàng mang lại hạnh phúc tài lộc cha mẹ
Tuổi Thìn con giáp phú Rồng Vàng mang lại hạnh phúc tài lộc cha mẹ

Đặc biệt là những ai sinh tháng 2, 3, 4, 7 và 8 âm lịch. Đồng thời sinh vào ngày mùng 1, 10, 20, 30 thì phúc thêm phúc, lộc thêm lộc, suốt đời có quý nhân giúp đỡ, học hành giỏi giang, công danh sự nghiệp thành đạt. Đặc biệt, nếu cha mẹ có con tuổi Thìn thì con đường làm ăn, công việc sẽ thêm sáng sủa. cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Cha mẹ chỉ việc rung đùi mà hưởng phúc thôi! 

Tuổi Mùi 

Tuổi Mùi là con giáp đầu tiên đứng đầu trong số 3 con giáp hiếu thảo nhất với cha mẹ. Theo ghi chép của sử sách Trung Hoa, tuổi Mùi là người giàu tình cảm nhất. Những người thuộc tuổi Mùi được mệnh danh là những người thích làm việc thiện.

Người tuổi Mùi luôn chính trực, gần gũi, dễ bị người khác làm cho mềm lòng. Phong thái của người tuổi Mùi vô cùng tao nhã, họ thích con nít, và yêu động vật. Đối với họ, không có tình yêu nào lớn hơn tình cảm đối với gia đình. 

Tuổi Mùi hiếu thuận yêu thương mẹ cha
Tuổi Mùi hiếu thuận yêu thương mẹ cha

Người tuổi Mùi đối với mọi người đều rất ân cần, chu đáo đặc biệt là đối với cha mẹ thì mọi điều đều nghe theo. Chỉ cần là bố mẹ cần giúp đỡ những người tuổi Mùi đều tận tâm tận lực làm cho bằng được.

Đồng thời những người tuổi Mùi dù đi đâu cũng đều hướng về cha mẹ, vì cha mẹ mà đánh đổi mọi thứ cũng thấy mãn nguyện.

Tuổi Mão 

Những cá nhân này mang đặc điểm là luôn biết suy nghĩ thấu đáo, tính tình hiền dịu, tình cảm nhu mì. Họ thiên về việc xã giao bên ngoài, tự mình biến khó khăn thành động lực và luôn giành thế chủ động. 

Người tuổi Mão
Người tuổi Mão

Về mặt tình cảm gia đình thì ngay từ nhỏ, người tuổi Mão khá dễ nuôi và thân thiết với cha mẹ. lớn lên thì hiểu chuyện không làm cho cha mẹ phải buồn phiền. Đặc biệt, những người tuổi Mão sinh vào các năm 1999 Kỷ Mão, 2011 Tân Mão hay 2023 Quý Mão sẽ mang tới nhiều may mắn cho sức khỏe của cha mẹ, đồng thời giữ gia trạch bình an.

Tuổi Dậu 

Những  người tuổi Dậu khi ra đời được ví như ánh hào quang và cao quý bủa vây. Tất nhiên, họ chính là nguồn may mắn và động lực cực lớn cho cha mẹ. Người thuộc tuổi con Gà thông minh, tài giỏi. Bản mệnh tuổi Dậu chính là Kim, như là nói vàng bạc, tiền tài hanh thông, phúc lộc mang về sẽ không hề nhỏ. 

Cha mẹ hợp con tuổi Dậu dễ thành công
Cha mẹ hợp con tuổi Dậu dễ thành công

Chắc chắn, cha mẹ sẽ thơm lây không kém bởi Dậu chính là sự thịnh vượng, thúc đẩy may mắn về tài lộc cho cha mẹ. Nhất là những cha mẹ làm kinh doanh, buôn bán sinh con tuổi này giống như “hổ mọc thêm cánh”, tài vận hanh thông thoáng đạt, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Đừng bỏ qua: Con giáp tình duyên lận đận nửa cuối năm 2023