Cũng sắp hết tháng cô hồn, tới tháng 8 âm lịch và càng gần rằm Trung Thu, bạn đang mong chờ có nhiều khởi sắc về tài chính, may mắn hơn trong cuộc sống cũng như công việc? Vậy con giáp nào có may mắn bứt phá rằm tháng 8 âm lịch này? Nếu thấy mình xuất hiện dưới đây, xin chúc mừng bạn, rằm tháng 8 này đừng lo lắng hay bận tâm gì nữa nhé.

Tuổi Thìn – khởi sắc rằm tháng 8

Trước khi rằm tháng 8 tới, đã có những biến động không nhỏ xảy ra với người tuổi Thìn. Vận thế suốt 30 ngày trong tháng “Cô Hồn” của con giáp này tuy không quá xấu nhưng cũng không hề có bất cứ đột phá hay sự khởi sắc đáng kể nào, và bạn vẫn đang dậm chân tại chỗ uể oải chờ đợi.

Tháng 8 âm này người tuổi Thìn may mắn đủ đường
Tháng 8 âm này người tuổi Thìn may mắn đủ đường

Gần tới rằm tháng 8, tài vận và phúc khí của người tuổi Thìn càng tiến triển theo chiều hướng tốt. Chỉ cần cố gắng nhiệt tình và liên tục dồn dập trong 2 tuần đầu tháng, cả sự nghiệp và chuyện tình cảm của con giáp này sẽ xoay chuyển 180 độ. Mọi nỗ lực và cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, giúp cho người tuổi Thìn cảm thấy sảng khoái và tự tin hơn. Một loạt tin vui sẽ lần lượt gõ cửa nhà người tuổi Thìn. Càng mong mỏi và khát khao điều gì, chuyện đó càng có cơ hội trở thành hiện thực tốt bấy nhiêu.

Đối tác chiến lược chủ động tìm đến, các dự án phát triển nhanh ngoài dự kiến, các cơ hội nghề nghiệp và tài chính đều bỏ ngỏ, chỉ chờ bạn xúc tiến là chắc chắn thành công. Tình hình tài chính cũng vì thế mà khả quan, thậm chí, bạn sẽ “bách chiến bách thắng”, không phải lo nghĩ tới tiền bạc trong suốt tháng 8 âm lịch và rằm Trung Thu, mọi sự đều hanh thông.

Trong thời điểm này tuyệt vời này, con giáp tuổi Thìn cũng sẽ gặp được quý nhân phù trợ, chỉ bảo hướng dẫn tận tình giúp họ định hình và hướng tới cuộc sống tốt đẹp. Chìa khóa thành công của bạn trong tháng tới chính là kiên nhẫn và sẻ chia, bình tĩnh vượt qua mọi khó khăn và chạm tay tới thành công – tuy chậm mà chắc.

Bạn có thể tham khảo bài viết Cây cho người tuổi Thìn

Tuổi Sửu – kiếm tiền rằm tháng 8 này là chuyện nhỏ

Người tuổi Sửu xưa nay vốn là con giáp cần cù chịu khó, năng động và rất giỏi kiếm tiền. Người tuổi Sửu tràn đầy sự chân thành, tình cảm, luôn sẵn khao khát và từ đó họ cố gắng hết sức mình để thực hiện và biến mọi việc thành sự thật.

Tháng 8 này, hãy mạnh dạn cho những dự định mới
Tháng 8 này, hãy mạnh dạn cho những dự định mới

Tháng 8 âm này, bạn hãy mạnh dạn đầu tư vào các hạng mục bạn đã cố công tìm hiểu suốt thời gian qua, dip rằm Trung Thu mỗi lần xuống tiền là tuổi Sửu sẽ lại thu về nhiều gấp bội. Đừng lo lắng nếu tháng 7 âm, bạn có một vài biến động hoặc thay đổi đáng sợ. Rằm Trung Thu này, nhờ Phúc tinh cao chiếu, tài vận của bạn sẽ sinh sôi gấp bội phần. Tháng “cô hồn” vì một số lý do nào đó, tình hình tài chính của bạn bị đóng băng khiến khao khát mua sắm trong tháng 8 âm lịch càng trở nên dữ dội. Tuy nhiên đừng ngủ quên trên thành công và hãy bỏ ngay tính chi tiêu hơi thiếu – kiềm – chế.

Trời không phụ lòng người, bạn càng nỗ lực nhiều bao nhiêu thì vận may lại mỉm cười nhiều bấy nhiêu. Năng lực của người tuổi Sửu đã khiến cho bạn có cú lội ngược dòng ngoạn mục vào khoảng ngày 10 âm lịch, cho dù đầu tháng mọi chuyện dường như quá ảm đạm. Khi mạnh dạn đầu tư vào các dự án bạn đã cố công tìm hiểu suốt thời gian qua, mỗi lần xuống tiền là tuổi Sửu sẽ lại thu về nhiều gấp bội.

Xem thêm: Tuổi Sửu hợp cây gì

Tuổi Mùi – quý nhân phù trợ tháng 8 âm lịch này

Thời gian trước đây người tuổi Mùi đã gặp phải một vài chuyện không vui, ngoài ý muốn xảy ra trong công việc, đặc biệt là phải chịu nhiều thị phi xảy ra “bão dư luận” ảnh hưởng mạnh mẽ tới công việc và tài vận.

Tháng 8 cũng là một tháng may mắn cho những người tuổi Mùi
Tháng 8 cũng là một tháng may mắn cho những người tuổi Mùi

Nhờ vượng vận quý nhân, từ sau rằm Trung Thu, người tuổi Mùi sẽ có hoạn lộ hanh thông, tài vận dồi dào, tạo dựng sự nghiệp vững chắc, may mắn bứt phá tháng này. Sang tháng 8 âm lịch, vào dịp rằm Trung Thu, nhờ gặp được nhân duyên tốt, con giáp tuổi Mùi sẽ từng bước xoay chuyển tình thế, mọi việc dần dần trở nên hanh thông, hoạn lộ may mắn, tài vận dồi dào. Nửa cuối tháng sẽ có một quý nhân từ phương xa đem tới cho bạn và gia đình bạn một tin vui bất ngờ, có thể là cấp trên đề bạt hay hỷ sự tốt lành. Không những thế, trong thời gian từ rằm Trung Thu tới cuối năm, bạn sẽ có cơ hội vàng để tạo dựng sự nghiệp vững chắc nhờ những mối quan hệ tuyệt vời với đối tác, hãy cố gắng nắm bắt nhé.

Và đặc biệt, bạn đừng từ chối hay e dè với bất cứ lời mời hay chiến lược, hạng mục đầu tư nào có lợi cho bạn. Mạnh dạn nắm bắt và dũng cảm thực hiện mọi thứ tốt đẹp đều đang chờ bạn phía trước.

Xem thêm: Tuổi Mùi hợp cây gì

Trên đây là 3 con giáp có sự may mắn và tài lộc bứt phá trong tháng 8 âm tới, các bạn nào thấy mình xuất hiện ở trên thì đừng ngại ngần hay lo lắng gì nữa nhé. Mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với các bạn trong tháng Trung Thu tới ngay thôi. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Chúc bạn và người thân một mùa Trung Thu an lành, hạnh phúc!