Những con giáp này kết hôn trong năm 2023, hẳn sẽ tận hưởng cuộc sống hôn nhân bền vững, phu thê hòa hợp, con cái đề huề. Còn nếu không cưới trong năm nay thì phải rất lâu nữa mới có thể nên duyên.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý nên kết hôn năm 2023
Người tuổi Tý nên kết hôn năm 2023

Tuổi Tý là con giáp nên kết hôn năm 2023 bởi thời điểm này, bạn được rất nhiều cát tinh chủ về đào hoa chiếu mệnh, con đường tình duyên ắt sẽ đón nhiều tin tích cực. 

Người độc thân có cơ hội để chấm dứt tình trạng lẻ bóng hiện tại, thậm chí quan hệ đôi bên phát triển nhanh chóng, bạn và người ấy đi tới quyết định bước chân vào cuộc sống hôn nhân. Kết hôn vào năm này, bạn và người ấy sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhau trên chặng đường đời phía trước. Thậm chí, hạnh phúc còn tạo ra sức mạnh lớn lao để bạn vượt mọi khó khăn.

Tuy nhiên, dù đào hoa vượng đem tới nhiều mối nhân duyên, giúp bạn được nhiều người theo đuổi và cũng có cảm tình với nhiều người, bạn cũng cần có cách hành xử chuẩn mực, chớ đứng núi này trông núi nọ, bắt cá hai tay.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu kết hôn năm nay cũng rất đẹp
Tuổi Sửu kết hôn năm nay cũng rất đẹp

Căn cứ tử vi 2023 của 12 con giáp, có thể nói rằng năm 2023 là một năm nhân duyên rộng mở, hạnh phúc đong đầy với người tuổi Sửu. Nếu lựa chọn kết hôn vào năm nay, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội đón nhận niềm vui đôi lứa. 

Với người đã có đôi, nếu tình cảm đã chín muồi thì hai bạn rất nên đi tới quyết định kết hôn. Chỉ cần cả hai luôn bao dung và sẻ chia với nhau thì việc gì cũng có thể giải quyết. Thậm chí, có người sẽ còn được đón thêm thành viên mới trong năm này. Những người còn độc thân, trong năm có Dịch Mã thôi thúc sự dịch chuyển, đi lại, nếu bạn chịu tham gia vào những buổi tụ tập, những chuyến công tác hoặc du lịch thì rất có thể, bạn sẽ gặp được những mối lương duyên bất ngờ.

Việc có người đồng hành chung bước sẽ khiến bạn thêm hăng hái phát triển bản thân cũng như có thêm niềm hy vọng vào tương lai, vì thế hãy cứ thử cho đôi bên cơ hội xem sao nhé.

Tuổi Mùi

Đây là một năm thích hợp cho người tuổi Mùi hết hôn
Đây là một năm thích hợp cho người tuổi Mùi hết hôn

Con giáp tuổi Mùi nhận được nhiều tin vui trên phương diện tình cảm vào năm này. Dù còn độc thân hay đã lập gia đình, cuộc sống của bạn đều có bước thay đổi đáng kể, vì thế hãy sẵn sàng tinh thần được tận hưởng hạnh phúc.

Với người còn độc thân, bạn dễ gặp được những đối tượng triển vọng trong các cuộc gặp gỡ bạn bè hoặc đồng nghiệp. Càng tích cực tham gia các hoạt động này, bạn càng có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, tăng khả năng gặp người phù hợp với bản thân mình. Những người còn chưa chủ động trong chuyện tình cảm có thể được người thân hoặc bạn bè giới thiệu đối tượng. Điều bạn cần làm thời điểm này là mở rộng lòng mình, rất có thể bạn sẽ gặp được người có quan điểm sống phù hợp với mình, có những đức tính khiến mình quý mến.

Khi nhận thấy đối tượng tìm hiểu có nhiều ưu điểm đáp ưng yêu cầu mà mình đặt ra, quan hệ đôi bên cũng đã đủ gắn kết thì hai bạn có thể tính tới chuyện kết hôn. Vợ chồng tuổi Mùi kết hôn trong năm nay sẽ xây dựng được gia đình hài hòa, bền vững, con cái khỏe mạnh, thông minh, hiếu thảo.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất kết hôn cuối năm 2023 thì hạnh phúc càng viên mãn
Người tuổi Tuất kết hôn cuối năm 2023 thì hạnh phúc càng viên mãn

Người tuổi Tuất cũng là con giáp nên kết hôn năm 2023. Quyết định lập gia đình vào thời điểm này sẽ giúp bạn được tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc, vợ chồng luôn ở bên nhau, cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn và thúc đẩy nhau cùng phát triển. Để có thể tìm được người ưng ý, những ai còn độc thân hãy luôn giữ những suy nghĩ tích cực, lạc quan về chuyện tình cảm.

Bạn không ngại mở rộng mối quan hệ với mọi người xung quanh, tự tin thể hiện cá tính thì có thể gây ấn tượng tốt với các đối tượng gặp gỡ. Chỉ cần đôi bên chân thành với nhau thì việc kéo gần mối quan hệ chẳng còn gì khó khăn. Còn với những ai đang ấp ủ trong lòng bóng hình của một người nào đó, bạn nên mạnh dạn thổ lộ tình cảm với đối phương.

Hãy dũng cảm và chân thành với tình cảm của mình, rồi bạn sẽ khiến người ấy rung động, khiến quan hệ đôi bên tiến triển nhanh chóng, thậm chí tính đến chuyện về chung một nhà.

Nếu bạn có ý định kết hôn trong năm 2023 thì đừng quên XEM NGÀY CƯỚI HỎI miễn phí trên Thăng Long Đạo Quán nhé!

Tuổi Hợi

Những tháng cuối năm 2023 là thời điểm vàng để tuổi Hợi kết hôn
Những tháng cuối năm 2023 là thời điểm vàng để tuổi Hợi kết hôn

Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi xuất hiện nhiều điểm sáng trong năm 2023 này. Bạn có nhiều cơ hội đón nhận hạnh phúc, vì thế hãy mở cánh cửa trái tim, bước qua quá khứ hoặc bước ra khỏi thế giới riêng của mình.

Người độc thân nên tham gia vào các buổi giao lưu, gặp gỡ và nhiệt tình trò chuyện với nhiều người xung quanh. Có thể, thông qua những buổi gặp mặt này, bạn sẽ chinh phục được ai đó bởi những nét độc đáo trong tính cách của mình. Khi có ai đó bày tỏ thiện cảm với bạn, bạn hãy gạt bỏ những trăn trở và băn khoăn để có thể cho đối phương một cơ hội. Thông qua quá trình trò chuyện, trái tim bạn sẽ tự đưa ra được câu trả lời chính xác nhất cho mối quan hệ tương lai.

Đừng lo lắng quá nhiều về những vấn đề sau hôn nhân. Chỉ cần hai bạn quyết tâm và tin tưởng, thực sự muốn xây dựng mái ấm thì thách thức xuất hiện cũng chẳng còn quá đáng sợ, hai người có nhau để cùng bầu bạn và sẻ chia.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bạn viết. Để cập nhật nhiều tin tức hơn thì bạn có thể truy cập tại Thanglongdaoquan.vn!